Rảnh rỗi, Minh Tiệp vào bàn chuyện phụ nữ trên diễn đàn của chị em, "không may" lại lên Top

HH, Theo Helino
Chia sẻ

"Vũ sắt" Minh Tiệp không ngần ngại bày tỏ quan điểm cá nhân về chuyện chị em có nên lấy chồng sớm trên diễn đàn của chị em và nhận được hàng trăm ý kiến đồng tình.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ khi "bắt quả tang" nam diễn viên Minh Tiệp vào một diễn đàn của chị em phụ nữ để "tám chuyện". Cụ thể, diễn đàn này đăng tải một bài báo về quan điểm kết hôn của Shark Linh (doanh nhân Thái Vân Linh): "Phụ nữ lấy chồng sớm là quá sai lầm." Shark Linh đã khiến chị em phải suy nghĩ khi cho rằng: "Khi độc thân, mình thấy mình có rất nhiều thứ để làm, thế giới mở rộng với mình."

Không đồng tình với suy nghĩ của nữ doanh nhân thành đạt, Minh Tiệp đã công khai phản pháo: "Không nên đưa quan điểm cá nhân để áp đặt người khác. Mỗi người sẽ 1 quan điểm về hạnh phúc riêng. Có những người họ lấy gia đình là niềm vui. Và cũng có những ông chồng rất sợ vợ mình tham vọng hay phấn đấu quá để rồi khi quay ra thì bay hết chồng con rồi. Xét cho cùng hạnh phúc rất đơn giản, kiếm được tiền rồi cũng chỉ là: Sức khỏe, niềm vui bạn bè và hạnh phúc gia đình. Và thường nếu ai có cả ba điều này thì họ rất ít phán xét hay áp đặt quan điểm sống của mình vào người khác."

Rảnh rỗi, Minh Tiệp vào bàn chuyện phụ nữ trên diễn đàn của chị em, không may lại lên Top - Ảnh 1.

Rảnh rỗi, Minh Tiệp vào bàn chuyện phụ nữ trên diễn đàn của chị em, không may lại lên Top - Ảnh 2.

Ngay lập tức, chia sẻ của Minh Tiệp nhận được hơn 100 ý kiến đồng tình ủng hộ, lên Top "comment" nóng. Nhiều người còn để lại bình luận tâm đắc: "Chuẩn bác", "Chính xác luôn", "Anh nói quá chuẩn luôn", "Em đồng ý với anh"...

Trong cuộc sống, nam diễn viên Minh Tiệp "độc thân vui vẻ" tới tận 34 tuổi. Tuy nhiên, bà xã Thùy Dương của anh lại lên xe hoa ở tuổi 21. Sau 7 năm kết hôn, cặp đôi có một cô con gái và cuộc sống hôn nhân nồng ấm.

Rảnh rỗi, Minh Tiệp vào bàn chuyện phụ nữ trên diễn đàn của chị em, không may lại lên Top - Ảnh 3.

Hẳn là ý kiến của Shark Linh có tính động chạm nên đã khiến "Vũ mặt sắt" phải bức xúc lên tiếng chăng?

Chia sẻ
Đọc thêm