Hà Nội vẫn lạnh như cái liếc mắt của người yêu cũ, chúng tôi thử mua miếng dán giữ nhiệt 5k/miếng được quảng cáo "giúp bạn ra khỏi chăn tới văn phòng" xem thế nào?

Bài: Hồng Nhung - Ảnh và video: KT, Cự Giải, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chúng tôi sẽ mua giúp bạn hai sản phẩm miếng dán giữ nhiệt cho cơ thể và bàn chân để xem có đáng xuống tiền hay không nhé.

Răng môi va lập cập vào nhau vì thời tiết Hà Nội, thử miếng dán giữ nhiệt cơ thể và cả bàn chân xem có vượt qua nổi cơn gió bấc lạnh dưới 7 độ hay không - Ảnh 1.

Giữ ấm cơ thể là nhu cầu lớn của đa số người dân sống những thành phố có mùa đông lạnh rõ rệt như Hà Nội, Sapa,… Ngoài việc mặc quần áo dầy để ủ ấm thì miếng dán giữ nhiệt cũng là một cách có thể sử dụng để tránh gió lạnh vào những ngày đông nhiệt độ giảm mạnh.

Miếng dán nhiệt hay còn gọi là miếng dán sưởi ấm được thiết kế dưới dạng miếng dán có tác dụng sưởi ấm cho cơ thể và giúp người sử dụng luôn cảm thấy ấm áp và không bị nhiễm lạnh.

Bên cạnh tác dụng giữ nhiệt tốt, món đồ này còn giúp giảm đau hiệu quả, với những ai thường xuyên phải hoạt động mạnh hay mỗi khi thời tiết thay đổi.

Lưu ý:

Các miếng dán giữ nhiệt cho cơ thể và bàn chân nên được dán qua một lớp áo hoặc tất để đảm bảo không làm quá nóng da khi tiếp xúc với nhiệt độ cao.

Miếng dán giữ nhiệt cho cơ thể

Review miếng giữ nhiệt cho cơ thể.

Nhiều người thường nghĩ rằng, chỉ có Nhật Bản hay Hàn Quốc mới là những đất nước nổi tiếng với các sản phẩm giữ nhiệt cơ thể bởi miếng dán giữ nhiệt Hàn Quốc Nhật Bản có khả năng phát huy tối đa công dụng ở nơi nhiệt đồ thấp. Nhưng mọi người lại quên mất rằng ngay thời gian trở lại đây Việt Nam cũng có những sản phẩm chất lượng được tung ra trên thị trường và nhận được nhiều phản ánh tích cực từ những người tiêu dùng thông thái.

Răng môi va lập cập vào nhau vì thời tiết Hà Nội, thử miếng dán giữ nhiệt cơ thể và cả bàn chân xem có phải "tấm khiên" vượt qua cơn gió bấc lạnh - Ảnh 3.

Một hộp gồm 10 miếng dán giữ nhiệt cho cơ thể.

Điểm chung của các sản phẩm Việt Nam chính là chúng được sản xuất dựa theo Đông Y, ngoài các chất liệu phổ biến và được sử dụng thường xuyên như than hoạt tính, muối và nước thì còn được trang bị thêm một số loại chất có trong Đông Y như ngải cứu và các loại thành phần có tác dụng giảm đau và đem lại cảm giác thư giãn một cách thoải mái nhất.

Mua thử miếng dán giữ nhiệt Thiên Thanh có nguồn gốc của Việt Nam. Bên ngoài của miếng dán giữ nhiệt không quá cầu kỳ. Sản phẩm bao gồm một miếng dán, một miếng giấy bảo vệ. Chỉ cần bóc miếng giấy bảo vệ là bạn đã có thể sử dụng được rồi.

Răng môi va lập cập vào nhau vì thời tiết Hà Nội, thử miếng dán giữ nhiệt cơ thể và cả bàn chân xem có phải "tấm khiên" vượt qua cơn gió bấc lạnh - Ảnh 4.

Bên ngoài của miếng dán giữ nhiệt không quá cầu kỳ. Sản phẩm bao gồm một miếng dán, một miếng giấy bảo vệ.

Răng môi va lập cập vào nhau vì thời tiết Hà Nội, thử miếng dán giữ nhiệt cơ thể và cả bàn chân xem có phải "tấm khiên" vượt qua cơn gió bấc lạnh - Ảnh 5.

Miếng dán giữ nhiệt cho cơ thể.

Ưu điểm:

- Lớp dính của miếng dán có thể thích ứng với các bộ phận trên cơ thể. Tuy nhiên, bạn nên dán qua một lớp quần áo đủ dày để tránh cảm giác bỏng rát cho da.

- Do có sử dụng một số chất có trong Đông Y nên trong quá trình sử dụng các miếng dán giữ nhiệt này bạn sẽ thấy chúng có mùi hương nhẹ tỏa ra.

- Nhờ công nghệ sản xuất hiện nay mà chúng có thể sinh nhiệt trong khoảng nhiệt độ từ 40 đến 50 độ C và duy trì mức nhiệt cần thiết để cơ thể của bạn được đảm bảo đủ ấm.

- Một miếng dán giữ nhiệt có thể giúp cơ thể bạn ấm áp trong khoảng thời gian từ 3-5 tiếng đồng hồ. Mức nhiệt cao nhất tỏa ra trong khoảng từ 30 phút đến 1 tiếng đầu tiên.

- Giá thành của sản phẩm này cực kì hợp lý, chỉ với mức giá khoảng 5K/miếng mà thôi. Thậm chí bạn còn có thể tái sử dụng được nếu như được bảo quản cẩn thận trong túi kín và hạn chế tình trạng tiếp xúc với không khí ngoài trời nữa đó.

Nhược điểm:

- Mùi hương Đông Y tỏa ra vừa là ưu điểm, đồng thời cũng chính là nhược điểm bởi một số người họ sẽ cảm thấy không thích những mùi hương này.

- Chỉ ấm vùng được dán miếng giữ nhiệt mà thôi.

Răng môi va lập cập vào nhau vì thời tiết Hà Nội, thử miếng dán giữ nhiệt cơ thể và cả bàn chân xem có phải "tấm khiên" vượt qua cơn gió bấc lạnh - Ảnh 6.

Miếng dán sưởi ấm cho cơ thể.

Răng môi va lập cập vào nhau vì thời tiết Hà Nội, thử miếng dán giữ nhiệt cơ thể và cả bàn chân xem có phải "tấm khiên" vượt qua cơn gió bấc lạnh - Ảnh 7.

Chỉ bóc vỏ.

Răng môi va lập cập vào nhau vì thời tiết Hà Nội, thử miếng dán giữ nhiệt cơ thể và cả bàn chân xem có phải "tấm khiên" vượt qua cơn gió bấc lạnh - Ảnh 8.

Bên trong sẽ có một miếng giữ nhiệt, một mảnh giấy bảo vệ.

Răng môi va lập cập vào nhau vì thời tiết Hà Nội, thử miếng dán giữ nhiệt cơ thể và cả bàn chân xem có phải "tấm khiên" vượt qua cơn gió bấc lạnh - Ảnh 9.

Chỉ cần bóc lớp giấy bảo vệ này ra.

Răng môi va lập cập vào nhau vì thời tiết Hà Nội, thử miếng dán giữ nhiệt cơ thể và cả bàn chân xem có phải "tấm khiên" vượt qua cơn gió bấc lạnh - Ảnh 10.

Và dán vào áo để giữ ấm.

Miếng dán giữ nhiệt cho bàn chân

Review miếng giữ nhiệt cho bàn chân.

Ngoài miếng dán giữ nhiệt cho cơ thể còn có thêm sản phẩm miếng dán giữ nhiệt ở chân có công dụng sưởi ấm và giữ nhiệt cho cơ thể, giúp bạn luôn cảm thấy ấm áp. Với những người thường xuyên bị lạnh gan bàn chân thì miếng dán giữ nhiệt sẽ cực kỳ hữu ích để giữ sức khỏe nên chúng tôi cũng đã test thử sản phẩm này ngay.

Răng môi va lập cập vào nhau vì thời tiết Hà Nội, thử miếng dán giữ nhiệt cơ thể và cả bàn chân xem có phải "tấm khiên" vượt qua cơn gió bấc lạnh - Ảnh 10.

Miếng dán giữ nhiệt cho bàn chân

Răng môi va lập cập vào nhau vì thời tiết Hà Nội, thử miếng dán giữ nhiệt cơ thể và cả bàn chân xem có phải "tấm khiên" vượt qua cơn gió bấc lạnh - Ảnh 11.

Đây là hiệu con thỏ của Trung, khá nổi tiếng và được nhiều người mua.

Ưu điểm:

- Cũng giống như miếng dán giữ nhiệt cho cơ thể, miếng dán giữ nhiệt cho đôi bàn chân sinh nhiệt ngay lập tức khi được dán lên cơ thể. Tuy nhiên, đặc thù của miếng dán giữ nhiệt cho bàn chân có thể tỏa ra nhiệt độ cao hơn, lên tới 53 độ C để giữ ấm cho đôi bàn chân. Chính vì thế bạn có thể dán miếng dán giữ nhiệt qua lớp tất dày để bảo vệ da khỏi bị bỏng rát.

- Là một sản phẩm thích hợp sử dụng cho những người phải hoạt động trong thời gian dài ở ngoài trời, tham gia các hoạt động ngoại khóa, đi picnic...mà không lo cơ thể bị nhiễm lạnh.

- Kích nhỏ nhỏ gọn, vừa khít với lòng bàn chân.

- Cách sử dụng đơn giản, giống với miếng dán giữ nhiệt cho cơ thể.

- Phù hợp với cả người lớn và trẻ nhỏ.

- Giá bán rẻ, chỉ 5K/miếng dán.

Nhược điểm:

- Cũng giống với miếng dán giữ nhiệt cho cơ thể, miếng dán giữ nhiệt cho bàn chân chỉ ấm vùng được dán miếng giữ nhiệt mà thôi.

Đánh giá:

- KHÔNG PHÍ TIỀN.


Răng môi va lập cập vào nhau vì thời tiết Hà Nội, thử miếng dán giữ nhiệt cơ thể và cả bàn chân xem có phải "tấm khiên" vượt qua cơn gió bấc lạnh - Ảnh 12.

Miếng giữ nhiệt cho bàn chân.

Răng môi va lập cập vào nhau vì thời tiết Hà Nội, thử miếng dán giữ nhiệt cơ thể và cả bàn chân xem có phải "tấm khiên" vượt qua cơn gió bấc lạnh - Ảnh 13.

Bên trong gồm hai chiếc.

Răng môi va lập cập vào nhau vì thời tiết Hà Nội, thử miếng dán giữ nhiệt cơ thể và cả bàn chân xem có phải "tấm khiên" vượt qua cơn gió bấc lạnh - Ảnh 14.

Chỉ cần bóc lớp vỏ giấy bảo vệ.

Răng môi va lập cập vào nhau vì thời tiết Hà Nội, thử miếng dán giữ nhiệt cơ thể và cả bàn chân xem có phải "tấm khiên" vượt qua cơn gió bấc lạnh - Ảnh 15.

Dán thẳng vào lớp tất.

Răng môi va lập cập vào nhau vì thời tiết Hà Nội, thử miếng dán giữ nhiệt cơ thể và cả bàn chân xem có phải "tấm khiên" vượt qua cơn gió bấc lạnh - Ảnh 16.

Là bạn đã thoải mái giữ ấm cho đôi chân của mình rồi.

Giá bán - Nơi mua:

Cả hai sản phẩm này bạn đều có thể tìm thấy ở các cửa hàng online, quầy thuốc trong khu vực mình sinh sống.

Nếu mua theo hộp sẽ có giá rẻ hơn, chỉ 5K/miếng. Đối với miếng dán giữ nhiệt cho cơ thể là 50K/hộp/10 miếng. Và miếng dán giữ nhiệt cho bàn chân là 49.000 đồng/hộp/10 miếng. Trong mỗi miếng sẽ có 2 miếng dán nhỏ cho hai bàn chân.

Ngược lại, nếu mua lẻ theo từng miếng giá có thể sẽ cao hơn, tùy từng địa điểm bán. Có thể dao động từ 7-8.000 đồng/miếng.

Gợi ý những địa chỉ mua:

- Miếng dán giữ nhiệt cho cơ thể: A23Pharmacy, Lazada, Tiki, Thuốc rẻ.

- Miếng dán giữ nhiệt cho đôi bàn chân: Shopee, Mua rẻ, Siêu thị mua rẻ, Rẻ cùng bạn.

Chia sẻ
Đọc thêm