Rạn nứt tình cảm ngay lần đầu ra mắt gia đình bạn trai vì lí do có nằm mơ cũng không ngờ

Dung hất tay bạn trai, giận dữ nói một tràng dài không chút câu nệ. Chiến và bố mẹ anh vô cùng bất ngờ trước thái độ của Dung...

Dung và Chiến yêu được 3 tháng thì quyết định đưa nhau về ra mắt bố mẹ, nếu mọi chuyện suôn sẻ thì cả hai sẽ tiến đến hôn nhân. Ngày về ra mắt bố mẹ Chiến, Dung căng thẳng như kiến bò chảo lửa. Cô thậm chí đã chuẩn bị tinh thần cho tình huống xấu nhất. Cứ nghĩ đến chuyện bố mẹ bạn trai có thể không thích mình, Dung lo lắng đứng ngồi không yên.

Chiến thấy Dung lo lắng thì bật cười xoa dịu bạn gái: "Bố mẹ anh rất hiền, chỉ cần là người anh yêu thì bố mẹ không bao giờ cấm cản, em thay đồ rồi qua nhà anh luôn nhé!". Trên đường đi, cả hai ghé vào một sạp trái cây. Dung tỉ mẩn chọn lựa những loại quả bố mẹ Chiến thích nhất.

Thế nhưng khi đến nhà bạn trai, nghe tiếng chó sủa vọng ra, mặt Dung tái mét: "Nhà anh... nuôi... chó sao?". Chiến gật đầu. Thấy mặt bạn gái tái xanh, Chiến trấn an: "Em yên tâm, chó nhà anh ngoan lắm!". Chiến vừa mở cửa dắt xe vào nhà thì có một con chó béc-giê chạy ra, vui mừng vẫy đuôi quấn lấy Chiến không rời nửa bước. Nhưng khi Dung lò dò bước vào thì con chó quay ngoắt lại phía cô, nó vừa sủa vừa nhảy bổ vào khiến cô sợ hãi gào thét, kêu cứu! Trong lúc Dung hoảng hốt, loạn xạ thì Chiến vừa lớn tiếng nạt chú chó, vừa trấn an bạn gái: "Em đến đây vài lần thì nó sẽ quen và quấn lắm, lần đầu em đến nên nó mới vậy!"...

Mãi tới khi thấy con chó được xích lại, Dung mới thôi gào thét và đi vào nhà chào hỏi bố mẹ Chiến. Bố mẹ Chiến rất hiền và hiếu khách, họ đem trà bánh ra mời Dung. Thế nhưng Dung đang vui vẻ trò chuyện với bố mẹ bạn trai thì một con chó xù khác bỗng từ trên lầu lon ton chạy xuống, dụi vào chân Dung rồi nằm phịch bên cạnh, sủa rau ráu.

Rạn nứt tình cảm ngay lần đầu ra mắt gia đình bạn trai vì lí do có nằm mơ cũng không ngờ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Mặc dù nắm chặt tay để tự trấn an mình nhưng khi Chiến chẳng hề để ý đến thái độ người yêu, vui vẻ bảo: "Cả nhà anh đều thích chó, nếu muốn làm dâu của bố mẹ anh thì em phải thỏa mãn điều kiện đầu tiên là không ghét chó!".

Dung trợn mắt nhìn bạn trai rồi liếc xuống con chó xù cứ dụi đầu vào chân cô, Dung lí nhí bảo: "Em sợ bị chó cắn lắm!". Chiến trêu bạn gái: "Chó nhà anh ngoan lắm, anh dẫn con béc-giê vào đây xem thử nó có cắn em không nhé!".

Thấy Dung tái mặt, bố mẹ Chiến trấn an: "Cháu yên tâm, chó nhà bác chưa cắn người bao giờ!". Mặc dù bố mẹ Chiến cam đoan nhưng Dung vẫn cảm thấy sợ đến mồ hôi túa ra ướt đẫm cả lưng áo. Khi Chiến dắt chó béc-giê đến trước mặt Dung. Mặc cho con chó gầm gừ, nhe nanh sủa, Chiến xoa đầu nó rồi bảo bạn gái: "Em đến đây xoa đầu nó thử xem, anh rọ mõm nó rồi, nó gầm gừ vậy thôi chứ hiền lắm!".

Dung đẩy con chó ra, cơn khiếp đảm khiến cô không kiềm chế được bản thân mà hét lên: "Em ghét chó, anh kéo nó ra xa khỏi em ngay!". Chiến và bố mẹ anh vô cùng bất ngờ trước thái độ của Dung. Về phần Dung, vì không chịu được nữa nên cô vội chào bố mẹ Chiến rồi ra về. Chiến chạy theo níu tay bạn gái nói: "Chỉ cần em đến vài lần thì nó sẽ quen, không cần phải sợ!".

Dung hất tay bạn trai, giận dữ bảo: "Em ghét chó, anh nghe rõ chưa?! Em nghĩ anh nên kiếm một cô bạn gái thích chó và sẵn sàng cho chó lên giường ngủ chung". Chiến sững người trước thái độ của bạn gái.

Dung quay người đi được vài bước thì Chiến nói với theo: "Để anh chở em về!". Dung lắc đầu từ chối: "Không cần, em tự bắt taxi về!".

Chiến buồn bã nhìn theo bóng lưng bạn gái. Anh không ngờ mối tình của cả hai lại kết thúc chóng vánh vì nguyên nhân có nằm mơ cũng không ngờ như vậy.

Chia sẻ
Đọc thêm