Rải tờ rơi bêu riếu vì hàng xóm làm "chuyện ấy" quá ồn ào

Chỉ vì không chịu đựng nổi những người hàng xóm "quá khích" trong "chuyện ấy" mà người đàn ông này đã rải tờ rơi bêu riếu để cảnh báo.

Cặp vợ chồng đang sống trong căn hộ ở Rosengarten, Untersiggenthal, ở bang Aargau, Thụy Sỹ được một phen “đỏ mặt” khi một người hàng xóm của mình công khai phàn nàn về việc họ làm “chuyện ấy” quá ồn ào.

Trong một lá thư gửi đến quản lý của tòa nhà, người hàng xóm đã viết: “Thật không có gì thú vị khi giải thích cho những người khách đến chơi nhà những âm thanh ấy".

Người hàng xóm giận dữ này cho biết ông quá quá chịu và bực tức với những màn “trình diễn ồn ào” lúc đêm khuya của hai vợ chồng này nên đã làm đơn khiếu nại nên ban quản lý tòa nhà với mục đích cho vợ chồng này hổ thẹn và dần dần sẽ phải “im lặng trên giường ngủ”.

Người hàng xóm này còn viết một tờ thông báo dài đầy bất mãn thể hiện việc quyền lợi của mình bị ảnh hưởng khi sống trong căn hộ mà hàng đêm phải nghe tiếng ồn ào vì "chuyện ấy" với thái độ khinh miệt. Sau đó ông in ra và dán vào các cánh cửa ở bãi đậu xe của tòa nhà nơi họ sinh sống. 

Rải tờ rơi bêu rếu vì không chịu nổi hàng xóm làm “chuyện ấy” quá ồn ào
Cặp đôi bị bêu riếu khắp tòa nhà vì làm "chuyện ấy" quá ồn ào. Ảnh minh họa

“Lúc đầu việc phải nghe những “âm thanh ồn ào” này qua bức tường và cửa sổ thật thú vị nhưng sau đó mật độ càng nhiều và thời gian càng dài khiến tôi không thể chịu đựng nổi”, người đàn ông này viết trong tờ rơi.

Khi được hỏi những người hàng xóm ồn ào có thể đầu tư bức tường cách âm không, anh này cho biết: "Chẳng có gì thú vị khi bạn phải giải thích cho những người thân có tuổi trong gia đình và những đứa trẻ về những âm thanh của cặp đôi hàng xóm này".

Câu chuyện của cặp vợ chồng “ồn ào” này thậm chí còn là chủ đề bàn tán của những người dân ở các tòa nhà khác.
 
Một số người thì cho rằng, việc vợ chồng này làm "chuyện ấy" ầm ĩ không phải là việc của họ vì “quan hệ tình dục trong nhà riêng là việc làm hợp pháp và được phép”.

Đại đa số người dân phản ứng với việc khó chịu này là họ sẽ “mua nút tai”.

Phát ngôn viên của tòa nhà này - anh Walter Angst cho biết: “Nếu như có các vụ xung đột, xích mích như thế này chúng tôi luôn khuyến khích mọi người có thể thương lượng dựa trên lợi ích của cả đôi bên”.

Ông cũng nói thêm rằng: “Cặp vợ chồng này cũng không phải giữ im lặng trong lúc làm “chuyện ấy” hoặc kìm hãm chuyện ân ái của mình vì những khiếu nại vô danh được thực hiện ở nơi công cộng như thế này có thể được coi là một hành động phạm pháp vì vi phạm sự riêng tư của người khác”.

(Nguồn: mirror)
Chia sẻ
Đọc thêm