Rachel "The Heirs" tương lai sẽ là nhân vật trong... "Phẩm chất quý ông"

Kim Ji Won cho biết cô nghĩ rằng tương lai của nhân vật Rachel trong "The Heirs" sẽ giống như quý cô Park Min Sook trong "Phẩm chất quý ông".

Sau The Heirs, mỗi một nhân vật đều có vị trí nhất định trong lòng khán giả. Kim Ji Won - sao nữ thủ vai cô tiểu thư kiêu ngạo Yoo Rachel mới đây đã trả lời phỏng vấn tờ My Daily và chia sẻ rất nhiều suy nghĩ của mình về The Heirs, nhân vật Rachel cũng như những vấn đề riêng tư khác.

Rachel "The Heirs" tương lai sẽ là nhân vật trong... "Phẩm chất quý ông" 1
Kim Ji Won

Kim Ji Won cho biết cô đã xem nhiều tác phẩm trước đây của biên kịch Kim Eun Sook trong quá trình nghiên cứu nhân vật Yoo Rachel và theo cô, Rachel khi trưởng thành sẽ giống với hình ảnh Park Min Sook (Kim Jung Nan đóng) trong drama Phẩm chất quý ông. Park Min Sook là cô vợ triệu phú luôn nghi ngờ ông chồng trăng hoa của mình và khiến cuộc hôn nhân rơi vào bi kịch.

Rachel "The Heirs" tương lai sẽ là nhân vật trong... "Phẩm chất quý ông" 2
Yoo Rachel trưởng thành sẽ giống như nhân vật Park Min Sook trong "Phẩm chất quý ông"

Kim Ji Won cho biết ngoài đời thực, con người cô hoàn toàn đối lập với nhân vật Yoo Rachel. Trong khi Rachel luôn nói thẳng vào vấn đề, muốn gì nói nấy thì Kim Ji Won lại nhút nhát hơn, ít khi nổi giận và thường suy nghĩ kỹ trước khi nói. Cũng bởi tính cách đó mà cô đã để lỡ nhiều cơ hội được lên tiếng. Ji Won tâm sự cảnh quay mà cô yêu thích nhất trong The Heirs là cảnh Rachel đối diện với Kim Tan, Eun Sang và Chan Young trong nhà hàng tại Mỹ.

"Cảnh quay đó đã đặc tả chính xác nhất cá tính của nhân vật Rachel - một cô gái luôn hành động theo cảm xúc và bản năng. Cô ấy thuộc tầng lớp có địa vị cao trong xã hội, luôn cố gắng cư xử như một người trưởng thành nhưng thực chất lại rất trẻ con" - Kim Ji Won chia sẻ.

Rachel "The Heirs" tương lai sẽ là nhân vật trong... "Phẩm chất quý ông" 3

Về cách yêu của Ji Won và Rachel cũng hoàn toàn khác nhau. Rachel là người có thể hoàn toàn dâng hiến trái tim mình cho người cô ấy yêu, theo đuổi tình yêu đến cùng, còn Kim Ji Won thì khác. Nếu người cô ấy thích không thích cô, cô sẽ ôm nỗi đau khổ trong một thời gian và sẽ cố gắng xóa sạch nó sau đó.

Rachel "The Heirs" tương lai sẽ là nhân vật trong... "Phẩm chất quý ông" 4

"Nhiều người hỏi tôi đã từng có một mối quan hệ yêu đương nào không và tôi đã nói không. Thực ra thì tôi cũng có một người bạn trai thời trung học nhưng cũng khó gọi đó là một mối quan hệ lãng mạn. Đó chỉ là một người bạn khác giới cùng tôi đến lớp học thêm hoặc đi ăn với nhau" - Ji Won cười khi chia sẻ.

Rachel "The Heirs" tương lai sẽ là nhân vật trong... "Phẩm chất quý ông" 5

Còn khi được hỏi có từng rung động với các bạn diễn điển trai của The Heirs, Kim Ji Won khẳng định: "Chúng tôi đơn giản chỉ là đồng nghiệp và bạn bè!". Về bạn diễn Kang Ha Neul - người thủ vai Hyo Shin trong phim, cũng là anh chàng đã chia sẻ một nụ hôn bất ngờ với Rachel trong những tập cuối The Heirs, Kim Ji Won cho biết: "Tôi đã gặp tiền bối Ha Neul trước đó khi quay 'To The Beautiful You', nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi đóng chung. Anh ấy rất thân thiện và tốt bụng nên khi làm việc, chúng tôi đều rất thoải mái. Chúng tôi cũng phát hiện ra mình có khá nhiều điểm chung nên cảm thấy như thể anh em vậy".

Rachel "The Heirs" tương lai sẽ là nhân vật trong... "Phẩm chất quý ông" 6
Chia sẻ
Đọc thêm