Ra mà xem hội chị em sắm Tết hời muốn xỉu, toàn deal làm đẹp, gia dụng xịn xò giảm tiền triệu, đỉnh nhất săn Iphone 13 chỉ với 1 đồng

Người ta hay nói Tết là mùa tiêu tiền. Tuy nhiên, với những chị em biết chớp thời sale mà cân đối mua sắm thông thái, sắm Tết lại hóa dễ dàng với loạt bill toàn deal làm đẹp cho bản thân, gia dụng nhà cửa xịn xò giảm hẳn tiền triệu. Đỉnh nhất phải kể đến màn "lên đời" iphone 13 chỉ với giá 1 đồng. Chị em mau vào xin vía săn sale hời đi nào!

Lễ hội mua sắm Tết đang diễn ra vô cùng tưng bừng trên các sàn TMĐT, đặc biệt trên Lazada từ nay đến 14/1 chính là dịp để hội chị em tranh thủ shopping cho Tết không lo về giá với ưu đãi ngập trời. Chỉ cần nắm rõ các phương thức thu thập mã giảm giá từ sàn, nhà bán hàng hay chăm chỉ tham gia game hàng ngày là chị em có thể sắm sửa Tết cho bản thân gia đình thả ga, bill giảm bao la "sương sương" vài triệu.

Hóa đơn từ làm đẹp, thời trang đến gia dụng nhà cửa, hay cả nâng cấp smartphone đón Tết cũng đều siêu hời nhưng đằng sau cũng có "chiêu thức" cả đấy. Chị em nào còn chưa săn sale Tết trên Lazada thì mau mau vào đây xin vía bill giảm khủng, sẵn tiện tích lũy thêm kinh nghiệm săn sale, săn voucher ngay nào!

Ra mà xem hội chị em sắm Tết hời muốn xỉu, toàn deal làm đẹp, gia dụng xịn xò giảm tiền triệu, đỉnh nhất săn Iphone 13 chỉ với 1 đồng - Ảnh 2.

Ra mà xem hội chị em sắm Tết hời muốn xỉu, toàn deal làm đẹp, gia dụng xịn xò giảm tiền triệu, đỉnh nhất săn Iphone 13 chỉ với 1 đồng - Ảnh 2.

Đầu tiên là chiếc bill làm đẹp cực hời giảm chỉ còn nửa giá từ cô nàng B.T (27 tuổi, quận Thanh Xuân, Hà Nội). T. mua chiếc máy rửa mặt Foreo về làm quà cho chị gái vì sinh nhật chị ngay trong dịp Tết này. Vẫn là một pha tiêu tiền thông thái của cô em shopping trendy khi T. chăm chỉ thu thập voucher tích lũy, voucher Lazada mỗi ngày, lại còn được freeship nên máy Foreo full size đa năng được giảm một lèo gần 1 triệu đồng. Mức giá được đồng bọn nhất loạt thốt lên "rẻ không tin được". Chiếc bill hộp phấn nước xinh xắn cô nàng mua cho bản thân trên Lazada cũng được giảm hẳn hơn một nửa từ 179k còn vỏn vẹn 72k khiến bạn bè tấp nập xin "nổ link" vì ưu đãi khủng hết hồn.

Ra mà xem hội chị em sắm Tết hời muốn xỉu, toàn deal làm đẹp, gia dụng xịn xò giảm tiền triệu, đỉnh nhất săn Iphone 13 chỉ với 1 đồng - Ảnh 3.

Đúng là khi canh săn sale trong các dịp Lễ hội mua sắm lớn, đặc biệt là sale Tết trên Lazada thì mặt hàng nào cũng được ưu đãi đậm sâu. Thế thì phải nói đến chiếc bill thời trang được giảm khủng chỉ còn 1/5 giá gốc từ "thánh săn sale" M.H (24 tuổi, quận Ba Đình, Hà Nội). Cô nàng tranh thủ dịp này sắm cho bố 4 chiếc áo thun mặc nhà xịn xò với bill tổng đến hơn 1 triệu. Vậy mà sau 7749 bước giảm trừ voucher, nào là voucher tích lũy, voucher Lazada, lại còn voucher từ cửa hàng, xu, cô nàng đã tiết kiệm được hẳn hơn 780k quá đỉnh. Chị em mau mau vào xin vía đi nào!

Ra mà xem hội chị em sắm Tết hời muốn xỉu, toàn deal làm đẹp, gia dụng xịn xò giảm tiền triệu, đỉnh nhất săn Iphone 13 chỉ với 1 đồng - Ảnh 3.

Ra mà xem hội chị em sắm Tết hời muốn xỉu, toàn deal làm đẹp, gia dụng xịn xò giảm tiền triệu, đỉnh nhất săn Iphone 13 chỉ với 1 đồng - Ảnh 5.

Cứ mỗi độ Tết đến, chị em lại bận rộn mua sắm đồ gia dụng cho gia đình, trang trí nhà cửa nữa đúng không nhỉ! Thế thì hãy "dừng khoảng chừng là 2 giây" để ngắm qua 2 chiếc bill này lấy động lực săn sale Tết trên Lazada nào chị em ơi! Chỉ cần chăm chỉ thu thập voucher tích lũy mỗi ngày trên Lazada, canh giờ vàng 0h – 9h – 12h – 20h săn thêm voucher Lazada từ nay đến 14/1 là chị em đã tậu được về nhà chiếc xe đạp gấp MyPallas được giảm hẳn hơn 1 triệu đồng hay bộ ga giường chun Everon hàng triệu xuống còn hàng trăm thôi. Tranh thủ nào vì chỉ còn 2 ngày sale nữa thôi!

Ra mà xem hội chị em sắm Tết hời muốn xỉu, toàn deal làm đẹp, gia dụng xịn xò giảm tiền triệu, đỉnh nhất săn Iphone 13 chỉ với 1 đồng - Ảnh 4.

Nói đến vô địch giảm không thể bỏ qua hoá đơn sắm gần hết Tết được giảm gần 3 triệu đồng của chị H. (30 tuổi, quận 3, Tp.HCM). Chị cho biết mùa dịch qua vì có con nhỏ và bận công việc, chị mua online đều đặn đến mức thành khách quen của nhiều gian hàng. Tết này, áp dụng kế sách cũ bao gồm thu thập voucher tích luỹ, canh voucher gian hàng, voucher Lazada 888k và đợi giảm giá ở khung giờ flashsale, chị Hương đã sắm đủ từ bánh mứt, quần áo Tết đến vài món hàng gia dụng chính hãng cho cả gia đình mà chỉ hết gần 2,3 triệu. "Ban đầu thấy tổng đơn gần 5,3 triệu tôi cũng xót nhưng khi bấm thanh toán, trừ dồn các vouchers trên Lazada chỉ còn 2,3 triệu cho 7 món hàng. Bạn bè thấy tôi đăng story mà toàn thả biểu tượng ngạc nhiên." - chị Hương vui vẻ kể về cảm xúc bất ngờ của mình.

Ra mà xem hội chị em sắm Tết hời muốn xỉu, toàn deal làm đẹp, gia dụng xịn xò giảm tiền triệu, đỉnh nhất săn Iphone 13 chỉ với 1 đồng - Ảnh 5.

Nhưng "đỉnh của chóp" nhất, bậc thầy của hội săn sale đã gọi tên L.Y (Tp.HCM) khi tậu được cả chiếc iPhone 13 chính hãng mới toanh chơi Tết chỉ với giá 1,900 đồng đã bao gồm cả phí giao hàng. Đúng vậy! Chị em không nhìn lầm đâu, chính là sở hữu chiếc điện thoại model mới nhất chỉ với giá 1 đồng. Nhưng gì thì cũng có kí kíp, huống chi việc săn sale đỉnh như này. Theo như Y. tiết lộ thì cô nàng đã chăm chỉ thử vận may, chơi game 1Đ trên Lazada mỗi ngày với loạt sản phẩm xịn – mịn, giá trị cao như điện thoại, tai nghe, đồng hồ được bán ra chỉ với giá 1Đ. Bởi vậy ngoài tích cực săn voucher giảm giá thì chị em cũng đừng bỏ qua các hoạt động mua sắm – giải trí, các game trên Lazada trong dịp sale Tết này nhé, biết đâu có một ngày "thần may mắn" gọi tên mình đó!

Bên cạnh loạt bills khoe thành tích mua sắm giá mua như tặng này, nhiều chị em fan Lazada còn bày tỏ sự ngạc nhiên vì hàng Tết được vận chuyển với tốc độ ánh sáng kèm diện mạo mới đậm không khí Tết.

Ra mà xem hội chị em sắm Tết hời muốn xỉu, toàn deal làm đẹp, gia dụng xịn xò giảm tiền triệu, đỉnh nhất săn Iphone 13 chỉ với 1 đồng - Ảnh 6.

Đăng ảnh lên hội nhóm người dùng của Lazada, cô nàng T.V xuýt xoa với độ dễ thương, xinh xắn của hộp hàng Lazada phiên bản sale Tết này lại còn giao hàng nhanh không tưởng. 10 điểm cho sự xuất sắc này!

Ra mà xem hội chị em sắm Tết hời muốn xỉu, toàn deal làm đẹp, gia dụng xịn xò giảm tiền triệu, đỉnh nhất săn Iphone 13 chỉ với 1 đồng - Ảnh 7.

Ra mà xem hội chị em sắm Tết hời muốn xỉu, toàn deal làm đẹp, gia dụng xịn xò giảm tiền triệu, đỉnh nhất săn Iphone 13 chỉ với 1 đồng - Ảnh 10.

Tương tự với T.V, tài khoản K.N cũng không quên chụp khoe hai thùng hàng vừa đến cửa nhà. Thùng hàng chỉn chu, kèm hình ảnh chú sư tử Lazzie hô vang "Mở Lazada, mở ra Tết mới" thật sự mang lại niềm vui đầu Xuân cho bao khách hàng.

Chỉ còn 2 ngày nữa thôi, Lễ hội mua sắm "Mở Lazada, Mở ra Tết mới" trên Lazada sẽ khép lại. Nếu chưa kịp sắm sanh gì thì chị em nên nhanh tay tận dụng cơ hội tốt này để shopping và ghi tên mình vào "bảng vàng thành tích" săn sale nhé. Vẫn còn hàng triệu sản phẩm đang được ưu đãi "ngút ngàn" trên Lazada đợi chị em rinh về, đừng quên săn thêm mã giảm giá vào 0h – 9h – 12h – 20h từ nay đến hết 14/1 để có một mùa Tết đẹp toàn diện, ấm no không lo chi phí!

Lễ hội mua sắm Tết "Tết mới, Sale to" diễn ra từ ngày 5 – 14/1/2022 trên Lazada hứa hẹn mang đến người dùng trải nghiệm mua sắm Tết nhiều niềm vui cùng loạt ưu đãi khủng: hàng triệu sản phẩm được ưu đãi giảm giá lên đến 50%, voucher tích lũy trị giá 800,000 đồng cùng miễn phí giao hàng 0đ toàn quốc. Đặc biệt, người dùng còn mỏi tay săn lì xì, lộc đầu năm vào các khung giờ vàng 0H – 9H – 12H – 20H trên Lazada mỗi ngày để nhận ngay hàng ngàn voucher mua sắm trị giá 888,000 đồng cùng loạt các voucher giảm giá hấp dẫn khác.

Cùng mở Lazada, mở ra Tết mới tại đây!

Chia sẻ
Đọc thêm