Ra mà xem đại gia đình chịu chi nhất hệ mặt trời là đây: Bỏ ra số tiền không nhỏ đến khu nghỉ dưỡng 5 sao chụp bộ hình "yêu đương tất niên" bỏng mắt

Dù đây không phải là lần đầu tiên chịu chơi và chịu chi như thế nhưng đại gia đình này vẫn khiến người ta phải tấm tắc "hóa ra có 1 tình yêu lớn hơn rất nhiều tình yêu đôi lứa" như thế.

Bộ hình sắc màu vui vẻ hết nấc của một đại gia đình 12 người khi được công bố với hình ảnh đầu tư kĩ càng từ trang phục đến concept khiến người ta nghĩ: "Ồ, sao đại gia đình mình lại không thử 1 chuyến đi hay 1 bộ hình như thế này nhỉ?".

Chị em thì luôn hiểu, sau tất cả, dù vợ chồng có đánh cãi nhau, thậm chí có chia tay, vào lúc khó khăn hay vui vẻ nhất cũng chỉ có gia đình là người sẽ không bao giờ từ bỏ bạn. Thế nhưng, chúng ta đã vun đắp xây 1 đại gia đình bền vững hạnh phúc, để cho bão tố nào có xảy ra ngoài kia thì vẫn có những vòng tay ôm để mình có thể khóc khi ở nhà.

Rà mà xem đại gia đình chịu chi nhất hệ mặt trời, cuối năm bỏ ra hơn 100 triệu đến khu nghỉ dưỡng 5 sao chụp bộ hình "tất niên" bỏng mắt - Ảnh 1.

Hiểu được điều này, chị Trịnh Nga (Hà Nội) đã cùng các anh chị em lên kế hoạch rằng năm nay dù nhiều biến động, dù COVID làm năm 2020 rất khác, nhưng họ vẫn phải có 1 kỷ niệm khó quên, nâng đỡ tinh thần cả nhà, "hâm nóng" tình cảm của các anh chị em, của mỗi gia đình nhỏ, của con cháu với cha mẹ, ông bà.

Chính vì thế, họ đã quyết định đặt vé may bay cho 12 thành viên đến khu nghỉ dưỡng 5 sao để quên đi những khó khăn của năm cũ, nuôi tiếp hy vọng cho năm sau.

Ra mà xem đại gia đình chịu chi nhất hệ mặt trời là đây: Bỏ ra hơn 100 triệu đến khu nghỉ dưỡng 5 sao chụp bộ hình "yêu đương tất niên" bỏng mắt - Ảnh 2.

Cuộc sống bận rộn nên gia đình nhiều khi bữa tối quây quần bên nhau cũng rất khó. Vì thế họ xây lịch trình 5 ngày để quên hết tất cả những bộn bề và áp lực của cuộc sống, trọn vẹn sống bên nhau. Độ háo hức từ lúc lên kế hoạch đến ngày sát gần càng lên cao.

Là gia đình mê chụp ảnh, họ cũng xác định rõ ảnh là để nơi lưu lại kỉ niệm, hạnh phúc. Và sau này thật tuyệt nếu có những tấm hình để vừa xem vừa nhắc lại kỷ niệm. Nên dù chuyến đi cho đại gia đình phải chi số tiền không hề nhỏ, nhưng họ thấy rất xứng đáng để đầu tư.

Để chuẩn bị cho buổi chụp hình các con đã lên ý tưởng trước đó cả tháng, chuẩn bị trang phục, nghĩ ra các concept chụp ảnh phù hợp với mọi lứa tuổi trong gia đình. Từ 2 bạn nhỏ sinh đôi bé nhất 5 tuổi đến ông 68 tuổi bà 66 tuổi. Tiêu chí chụp ảnh tự nhiên, để lột tả được cảm xúc của từng thành viên. Chụp trong không gian mở, không gò bó để các thành viên trong gia đình có cảm giác vui tươi và tự nhiên nhất.

Bộ ảnh được chụp theo phong cách sắc màu, khi thì tất cả đều 1 màu vàng, lúc tất cả lại trộn lẫn các sắc màu khác nhau. Lúc thì tinh nghịch chụp ảnh như teen, lúc lại lạnh lùng như model... nhưng ai cũng thấy toát lên tinh thần của hạnh phúc, nhìn khuôn mặt rạng ngời của mỗi thành viên là biết ngay. Ông 68, cháu 5 tuổi cũng không còn bất cứ khoảng cách nào.

Các gia đình trong cuộc chơi chung này dường như hiểu hơn bao giờ hết giá trị của tình anh chị em ruột rà, của cha mẹ với con và 1 phần báo đáp bằng sự hạnh phúc của chính mình cho cha mẹ xem.

Đại gia đình chịu chi nhất hệ mặt trời, bỏ ra..., đến khu nghỉ dưỡng 5 sao chụp bộ hình "hâm nóng" tình cảm cho 12 người - Ảnh 1.

Chị Nga chia sẻ: "Gia đình mình đều làm việc tại các doanh nghiệp, các cháu ở đủ các lứa tuổi nên trong năm không có nhiều dịp để đi du lịch. Mọi năm, nếu không có dịch bệnh Covid-19 thì cả gia đình cố gắng đi du lịch mùa hè nhưng năm nay do Covid bùng phát đợt 2 nên kế hoạch đi Nha Trang phải lùi lại vào cuối tháng 11.

“Mình từng nghĩ đi biển mùa đông sẽ buồn chán nhưng vì cả năm nay đã không có thời gian quây quần bên nhau nên cả gia đình vẫn quyết định đi. Không ngờ đi du lịch trái mùa lại thú vị như vậy. Cả nhà đã có bữa tiệc tất niên, "bộ ảnh tất niên" rất tuyệt vời”.

Rà mà xem đại gia đình chịu chi nhất hệ mặt trời, cuối năm bỏ ra hơn 100 triệu đến khu nghỉ dưỡng 5 sao chụp bộ hình "tất niên" bỏng mắt - Ảnh 5.

“Chúng tôi cảm thấy thật sự hạnh phúc khi đem đến cho mỗi thành viên những giây phút vui tươi và hạnh phúc. Việt Nam thật đẹp. Gia đình chúng tôi sẽ còn thực hiện nhiều bộ ảnh ở những điểm du lịch khác để góp phần quảng bá cho du lịch Việt Nam với thông điệp: du lịch an toàn trong trạng thái bình thường mới”, chị Nga Trịnh chia sẻ.

Rà mà xem đại gia đình chịu chi nhất hệ mặt trời, cuối năm bỏ ra hơn 100 triệu đến khu nghỉ dưỡng 5 sao chụp bộ hình "tất niên" bỏng mắt - Ảnh 6.

Rà mà xem đại gia đình chịu chi nhất hệ mặt trời, cuối năm bỏ ra hơn 100 triệu đến khu nghỉ dưỡng 5 sao chụp bộ hình "tất niên" bỏng mắt - Ảnh 7.

Rà mà xem đại gia đình chịu chi nhất hệ mặt trời, cuối năm bỏ ra hơn 100 triệu đến khu nghỉ dưỡng 5 sao chụp bộ hình "tất niên" bỏng mắt - Ảnh 8.

Rà mà xem đại gia đình chịu chi nhất hệ mặt trời, cuối năm bỏ ra hơn 100 triệu đến khu nghỉ dưỡng 5 sao chụp bộ hình "tất niên" bỏng mắt - Ảnh 9.

Nga chia sẻ về trang phục lúc lên ý tưởng và đi chọn mua đồ ban đầu cũng gặp khó khăn, vì màu sắc phù hợp với các lứa tuổi, không được trùng màu nhau... rất khó. Hay tông màu vàng trắng hết thì có nhiều màu vàng chọn màu phải phù hợp với cả ông bà. Khi chuẩn bị trang phục kỹ càng thì khi chụp sẽ dễ dàng hơn.

Lúc chụp hình có đàn chim bồ câu, người lớn thì rất thích và tiếp cận đàn chim dễ dàng, nhưng các bé nhỏ ít được ra ngoài nên nhìn thấy chim rất sợ. Phải mất rất lâu các bé mới tiếp cận được đàn chim và có 1 bức hình ưng ý.

Rà mà xem đại gia đình chịu chi nhất hệ mặt trời, cuối năm bỏ ra hơn 100 triệu đến khu nghỉ dưỡng 5 sao chụp bộ hình "tất niên" bỏng mắt - Ảnh 10.

Rà mà xem đại gia đình chịu chi nhất hệ mặt trời, cuối năm bỏ ra hơn 100 triệu đến khu nghỉ dưỡng 5 sao chụp bộ hình "tất niên" bỏng mắt - Ảnh 11.

Rà mà xem đại gia đình chịu chi nhất hệ mặt trời, cuối năm bỏ ra hơn 100 triệu đến khu nghỉ dưỡng 5 sao chụp bộ hình "tất niên" bỏng mắt - Ảnh 12.

Vì bố mẹ ngày xưa rất vất vả, lo làm kinh tế nuôi nấng con cái nên không có thời gian tâm tình với các con. Hiểu được điều này nên 2 anh em thường chủ động chuyện trò với bố mẹ, con cháu lúc nào cũng quây quần bên ông bà để ông bà được hưởng hạnh phúc tuổi xế chiều.

Gia đình vang tiếng cười là món quà vô giá mà các con luôn muốn tặng ông bà. Vì thế, dù có tốn tiền, dù có phải tạm gác lại công việc nhưng họ đều tin đã có 1 bữa tiệc tất niên sớm xứng đáng. Để dù cho ngoài kia, kể cả sóng gió nào có nổi đến thì họ vẫn có 1 ngôi nhà bão dừng sau cánh cửa, mọi người hòa thuận yêu thương nhau.

Rà mà xem đại gia đình chịu chi nhất hệ mặt trời là đây, bỏ ra hơn 100 triệu đến khu nghỉ dưỡng 5 sao chụp bộ hình "yêu đương tất niên" bỏng mắt - Ảnh 13.

Chia sẻ
Đọc thêm