Ra khỏi nhà quên mang chìa khóa, người phụ nữ trèo hàng rào vào trong nhưng bi kịch xảy ra, cảnh hiện trường gây ám ảnh rùng rợn

Sự việc hy hữu vừa mới xảy ra tại Nga khiến người ta không khỏi rùng mình.

Sự việc hy hữu xảy ra tại ngôi làng Dema thuộc vùng Bashkortostan, Nga (cách thủ phủ Ufa của vùng 21km) khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng. Theo truyền thông địa phương, người phụ nữ (giấu tên) được cho là đã để quên chìa khóa cửa chính của căn nhà trị giá 200.000 bảng Anh (tương đương hơn 6,2 tỷ đồng) khi cô ra khỏi nhà. 

Khi trở về nhà vào lúc đêm tối, người phụ nữ không có cách nào vào được nhà nên đã có ý định trèo qua hàng rào sắt bên ngoài. Tuy nhiên, mọi sự không theo ý muốn, cô bị kẹt chân vào hàng rào sắt và không thể tự thoát ra. Trong khi thời tiết ngoài trời khi đó quá lạnh, nhiệt độ giảm xuống tới -20 độ C khiến người phụ nữ bị chết cóng ở tư thế đầu chúc xuống đất, chân mắc ở trên rào sắt.

Ra khỏi nhà mà quên mang chìa khóa, người phụ nữ trèo hàng rào vào trong nhưng bi kịch không ngờ xảy ra, cảnh hiện trường gây ám ảnh rùng rợn - Ảnh 1.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc.

Phải đến tận sáng hôm sau hàng xóm mới phát hiện ra. Họ đã nhanh chóng gọi cấp cứu nhưng các nhân viên y tế tuyên bố người phụ nữ đã chết vì hạ thân nhiệt.

Những bức ảnh chụp hiện trường cho thấy người phụ nữ mặc phong phanh, nhiệt độ giảm sâu và tuyết dày đến vài cm. Có một chiếc giày rơi ở bên dưới.

"Trời tối đến nỗi không ai nhìn thấy cô ấy khi sự việc xảy ra. Đường phố không có điện thắp sáng, thậm chí không ai nhận ra có người ở đó. Cô ấy chết cóng", một người dân địa phương viết trên mạng xã hội.

Ra khỏi nhà mà quên mang chìa khóa, người phụ nữ trèo hàng rào vào trong nhưng bi kịch không ngờ xảy ra, cảnh hiện trường gây ám ảnh rùng rợn - Ảnh 2.

Cảnh tượng hiện trường gây ám ảnh.

Các báo cáo ban đầu cho rằng người phụ nữ dường như đang cố gắng trốn thoát ai đó, nhưng hiện trường không cho thấy điều đó.

Đoạn video của một đại lý bất động sản địa phương cho thấy cảnh tượng bên trong ngôi nhà trước khi được người phụ nữ mua lại vào năm 2019, với những tấm da gấu trang trí trên tường. Ủy ban Điều tra Nga đã xác nhận cái chết của người phụ nữ và đang điều tra nguyên nhân dẫn đến thảm kịch.

Ra khỏi nhà mà quên mang chìa khóa, người phụ nữ trèo hàng rào vào trong nhưng bi kịch không ngờ xảy ra, cảnh hiện trường gây ám ảnh rùng rợn - Ảnh 3.

Cảnh bên trong ngôi nhà.

Mới đây, một bé gái 3 tuổi ở thị trấn Satka, vùng Chelyabinsk, miền Nam nước Nga, đã tử vong vì bị hạ thân nhiệt ở ngoài hành lang.

(Nguồn: Mirror)

Ra khỏi nhà mà quên mang chìa khóa, người phụ nữ trèo hàng rào vào trong nhưng bi kịch không ngờ xảy ra, cảnh hiện trường gây ám ảnh rùng rợn - Ảnh 4.

 

Chia sẻ
Đọc thêm