Ra khỏi nhà chỉ một đêm quên đóng cửa sổ, cô sinh viên trở về chứng kiến cảnh tượng quá kinh hoàng, khóc không thành tiếng

Đoạn video cho thấy cảnh tuyết phủ trắng xóa khắp căn phòng, cả trên giường ngủ và sàn nhà.

Chuyện xảy ra với cô nàng sinh viên tên Ashlyn, hiện đang theo học tại đại học Massachusetts (Mỹ). Bạn của Ashlyn đã đăng tải đoạn video lên tài khoản TikTok @youaintseennothing và lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng với 3,6 triệu lượt xem. Hầu hết cư dân mạng đều không thể nhịn cười với cảnh tượng "cay đắng" của cô nàng. Mặc cho khổ chủ phải chìm trong cảnh lạnh tê tái thì bàn dân thiên hạ vẫn không thể không cười được!

Đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội TikTok với chú thích: "Hậu quả của việc để cửa sổ căn hộ của bạn mở trong trận bão tuyết ở Boston".

Theo tờ New York Post, cô nàng Ashlyn đã qua đêm tại ký túc xá của bạn trai cô vào ngày thứ Sáu (28/1) trong cơn bão mùa đông Kenan, trong đó khu vực Boston đã bị phủ bởi một lớp tuyết dày kỷ lục.

Cả căn phòng ngập trong tuyết không khác gì ngoài trời.

Thật không may, trước khi cô sinh viên này rời đi, cô đã để cửa sổ mở và khi trận bão tuyết ập đến, nó đã phủ kín cả căn hộ, cả chăn đệm và các đồ dùng trong phòng cũng như sàn nhà.

Ashlyn đã được cảnh báo về thảm họa vào sáng ngày hôm sau khi người bạn cùng phòng của cô nhắn tin báo rằng phòng của họ đang bị đóng băng. Trong khi đó, một người bạn cùng phòng thứ ba, tên là Bella, đã nhận thấy một tờ giấy nhắn cảnh báo của ai đó dán ở phía bên ngoài cánh cửa đóng chặt.

Ashlyn giải thích rằng cô đã để cửa sổ mở "hé một chút" cho thoáng khí, và nói với những người bạn cùng phòng của cô lấy chìa khóa dự phòng mở cửa vào đóng giúp. Đó là khi họ phát hiện ra rằng phòng của cô đã bị ngập trong băng tuyết trắng xóa.

Đoạn video cho thấy cảnh tuyết phủ trắng xóa khắp căn phòng, cả trên giường ngủ và sàn nhà.

Được biết, Ashlyn sinh ra ở bang California (Mỹ) nên cô không quen với thời tiết lạnh giá, khắc nghiệt như vậy. 

Cơn bão Kenan được cho là bão tuyết lớn nhất trong lịch sử ở miền Đông Bắc nước Mỹ. Nó đã làm tê liệt và xáo trộn các hoạt động giao thông và cuộc sống của hàng triệu dân tại nhiều bang. Những bức ảnh được chụp sau cơn bão lan truyền trên mạng xã hội và được truyền thông đăng tải cho thấy đường phố và ô tô bị băng tuyết bao phủ, nhiều đội dọn tuyết phải làm việc cật lực để cày xới các lối đi thông thoáng cho người dân.

Tại Boston, những cơn gió giật đến 120 km/giờ và tuyết phủ dày đến 60cm. Vùng Đông Nam Massachusetts trở thành nơi hứng chịu nặng nề nhất cho trận tuyết rơi dày đặc lần này.

Nguồn: NYPost

https://afamily.vn/ra-khoi-nha-chi-mot-dem-quen-dong-cua-so-co-sinh-vien-tro-ve-chung-kien-canh-tuong-qua-kinh-hoang-khoc-khong-thanh-tieng-20220206230817613.chn
Chia sẻ
Đọc thêm