Ra đường không lý do bị lập biên bản, người đàn ông liên tục van xin rồi bất ngờ "tốc biến" đầy lươn lẹo

Mặc dù phút trước còn luôn miệng van nài "em xin các anh đấy" nhưng chỉ vài phút sau đó, nhằm lúc lực lượng dân quân không để ý, người đàn ông này đã đứng bật dậy, chạy thật nhanh về phía đường quốc lộ.

Mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, bên cạnh sự nỗ lực không ngừng nghỉ của những lực lượng tuyến đầu thì ý thức của người dân là vô cùng quan trọng. Thế nhưng, vẫn còn 1 số cá nhân thiếu hiểu biết, hành xử kém khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Điển hình như mới đây, một đoạn clip đăng tải lên MXH ghi lại cảnh người đàn ông ra đường không có lý do chính đáng. Đặc biệt, khi bị đội dân quân yêu cầu lập biên bản, người này đã có thái độ rất đáng trách.

Ra đường không lý do, người đàn ông van xin không lập biên bản nhưng lại có pha tốc biến đầy lươn lẹo

Theo dõi đoạn clip có thể thấy, một người đàn ông đi bộ ra đường thì bị lực lượng chức năng phát hiện. Vì không trình bày được lý do ra đường, anh này đã tìm đủ mọi cách chống chế, thoái thác hành vi của mình đồng thời "xin tha".

Người đàn ông ra đường không có lý do chính đáng, bị yêu cầu lập biên bản nhưng luôn miệng van xin. Ảnh cắt từ clip

Tuy nhiên, 2 dân quân tự vệ vẫn yêu cầu người đàn ông phải nghiêm chỉnh hợp tác và lên phường lập biên bản: "Chúng tôi trực chốt ở đây không phải để các anh đi lại".

Thấy vậy, người đàn ông liên tục van xin: "Em xin các anh, em xin các anh đấy, được chưa".

Vừa nói, người đàn ông này vừa vùng vằng định đi tiếp nhưng bị giữ lại. 

Nhưng người đàn ông này luôn tỏ thái độ bất cần, chống đối. Một cán bộ dân quân sau đó phải bảo đồng nghiệp gọi cho công an xuống làm việc.

Đáng nói, dù vừa van xin là vậy, nhưng vài phút sau khi thấy lực lượng chức năng không để ý, người đàn ông này đã chạy thật nhanh ra phía đường Quốc lộ khiến 2 cán bộ dân quân phải nhanh chóng đuổi theo.

Ra đường không lý do, người đàn ông van xin đội dân quân không lập biên bản nhưng pha "tốc biến" đầy lươn lẹo sau đó khiến ai cũng bức xúc - Ảnh 3.

Vừa van xin là vậy, phút sau người đàn ông này đã chạy một mạch ra quốc lộ để trốn.

Dù không rõ hình phạt đối với người đàn ông này là gì, song hành động bất hợp tác của anh ta khiến người xem không thể không bức xúc.

Được biết, sự việc xảy ra tại đường Trần Thủ Độ, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội.

Chia sẻ
Đọc thêm