Quỳnh Trần JP vừa mua nhà mới đã may mắn trúng số, dù không tin nổi nhưng bà mẹ người Việt vẫn quyết định dùng số tiền theo cách đặc biệt này

Nữ vlogger người Việt đã có một năm mới khởi đầu vô cùng tốt đẹp với loạt tin vui liên tiếp.

Trúng số là một trong những cách nhanh giàu nhất mà không phải làm việc vất vả hay tích lũy thời gian dài, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được món tiền khổng lồ từ trên trời rơi xuống chỉ bằng việc mua vài con số.

Cùng chung tâm lý "mua vé số cho vui", đổi đời được thì đổi còn không thì thôi, nữ YouTuber người Việt nổi tiếng Quỳnh Trần JP đã tậu một tập vé số về nhân dịp đầu năm mới. Chẳng ngờ, chỗ vé này đã trúng giải với một món tiền lớn khiến bà mẹ 36 tuổi cười như được mùa!

Quỳnh Trần JP vừa mua nhà mới đã may mắn trúng số, dù không tin nổi nhưng bà mẹ người Việt vẫn quyết định dùng số tiền theo cách này - Ảnh 1.

Để kỉ niệm sự kiện đặc biệt này, Quỳnh Trần JP đã làm hẳn 1 chiếc vlog khá dài để thông báo tin vui cùng fan hâm mộ. Chiếc vlog khoe trúng số này được Quỳnh Trần "đặc cách" không nấu nướng món gì để ăn với khán giả, mà cả gia đình cô cùng nhau đem số tiền may mắn trúng số ấy lên cúng cho chùa. Vừa mới mua được căn nhà mới trong mơ xong, giờ lại nhận được lộc trời cho, quả là khởi đầu năm 2021 quá may mắn với bà mẹ nổi tiếng.

Quỳnh Trần JP vừa mua nhà mới đã may mắn trúng số, dù không tin nổi nhưng bà mẹ người Việt vẫn quyết định dùng số tiền theo cách này - Ảnh 2.

Ngôi chùa mà gia đình Quỳnh Trần ghé qua là một địa điểm tâm linh của người Việt tại Nhật, có tên là chùa Đại Ân, nằm cách ngôi nhà mới của nữ vlogger khoảng hơn 1 giờ đồng hồ lái xe. Mở đầu vlog mọi người đã cảm nhận được không khí vô cùng vui vẻ khi bé Sa liên lục nhảy nhót và hát líu lo trên xe, cậu nhóc còn khiến fan ngạc nhiên vì nói câu "Nam mô a di đà Phật" bằng tiếng Việt khá rõ.

Quỳnh Trần chia sẻ ngay trong vlog mới này rằng cô đã đem cúng dường cho chùa món tiền 5 man (tương đương khoảng 12 triệu tiền Việt). Đây là số tiền công đức không nhỏ nên ai cũng hồi hộp đoán rằng Quỳnh Trần đã trúng số không ít. Sau khi cúng dường, Quỳnh Trần còn nhận được lì xì từ sư cô để lấy lộc đầu năm mới.

Quỳnh Trần JP vừa mua nhà mới đã may mắn trúng số, dù không tin nổi nhưng bà mẹ người Việt vẫn quyết định dùng số tiền theo cách này - Ảnh 4.

Quỳnh Trần JP vừa mua nhà mới đã may mắn trúng số, dù không tin nổi nhưng bà mẹ người Việt vẫn quyết định dùng số tiền theo cách này - Ảnh 5.

Đến tận cuối vlog thì nữ YouTuber người Việt mới tiết lộ cô trúng số tiền là hơn 1 man, bằng 1/5 số tiền đã cúng dường. Đây là loại vé số chỉ bán vào dịp cuối năm trước lễ Tết. Quỳnh Trần mua tổng cộng 60 tờ vé số, chia làm 6 bịch. Mẹ bé Sa chia sẻ lúc ở Việt Nam cô cũng hay mua vé số nhưng chưa bao giờ trúng, nên sang Nhật cô cũng không tin sẽ gặp may, lúc dò kết quả Quỳnh Trần rất tiếc khi không quay clip lại để chia sẻ cùng mọi người.

"Vé số tại Nhật bán đắt hơn Việt Nam, 1 tờ giá 300 yên - khoảng 60k tiền Việt. Bởi vậy nên giá trị giải thưởng cũng cao hơn ở Việt Nam". Như vậy, Quỳnh Trần đã mạnh tay chi gần 4 triệu đồng để mua 60 tờ! Và không ngờ lần đầu tiên mua vé số ở Nhật, cô đã trúng một khoản tiền kha khá.

Quỳnh Trần JP vừa mua nhà mới đã may mắn trúng số, dù không tin nổi nhưng bà mẹ người Việt vẫn quyết định dùng số tiền theo cách này - Ảnh 6.

Quỳnh Trần JP vừa mua nhà mới đã may mắn trúng số, dù không tin nổi nhưng bà mẹ người Việt vẫn quyết định dùng số tiền theo cách này - Ảnh 7.

Quỳnh Trần khoe bọc xổ số cô đã mua lấy lộc dịp đầu năm mới, nhận thưởng vào 10/1/2021.

Quỳnh Trần JP vừa mua nhà mới đã may mắn trúng số, dù không tin nổi nhưng bà mẹ người Việt vẫn quyết định dùng số tiền theo cách này - Ảnh 8.

Cận cảnh chiếc vé số trúng giải của Quỳnh Trần JP, cô trúng 3 số cuối và nhận được 1 man.

Quỳnh Trần JP đã đi mua vé số vào đúng ngày cuối cùng bán tại Nhật vào 25/12/2020, chỉ 30 phút trước khi tiệm bán vé đóng cửa. Đến hôm dò kết quả, ông xã Quỳnh Trần đã nhảy múa vui mừng khi trúng được... 600k, còn cô thì may hơn khi trúng giải 5 trị giá 1 man - tương đương hơn 2 triệu đồng. Không chỉ có vậy, Quỳnh Trần còn trúng thêm 6 chiếc vé có 1 số cuối nằm trong tờ kết quả may mắn.

Mẹ bé Sa chia sẻ khi mua vé số cô không nghĩ ngợi gì nhiều, chỉ tâm niệm rằng nếu trúng sẽ đem đi làm từ thiện. Cô cũng tiết lộ một điều thú vị là tại Nhật người trúng độc đắc (khoảng 150 tỷ tiền Việt) có thể ôm toàn bộ số tiền về nhà, không cần phải đóng thuế. Chính vì món hời này mà người dân Nhật đổ xô đi mua vé số rất nhiều, đặc biệt là dịp cuối năm, ai cũng muốn đổi đời với số tiền khổng lồ mà những tấm vé này mang lại.

Không rõ vì sao tính năng bình luận trong video này đã bị tắt nên mọi người không thể gửi lời chia vui đến Quỳnh Trần như mọi khi. Hiện tại, chiếc vlog này trên kênh YouTube chính của Quỳnh Trần JP đã đạt hơn 1 triệu lượt xem chỉ trong vòng 24h.

Chia sẻ
Đọc thêm