Quỳnh Trần JP lần đầu chia sẻ bị "fan" nhắn tin vay tiền, cách hành xử nhanh gọn đảm bảo không còn lần thứ 2

Quỳnh Trần JP đã có một năm 2020 đầy may mắn khi vừa thành công trong lĩnh vực là một YouTuber đình đám, lại còn có nhà, trúng số khiến ai cũng hâm mộ.

Có thể nói rằng Quỳnh Trần JP là một trong những người may mắn nhất năm 2020. Trong khi dịch bệnh đang khiến nhiều người phải thắt lưng buộc bụng thì kênh YouTube của cô luôn có lượng người xem ổn định, thời điểm chỉ còn vài ngày nữa là hết năm 2020, Quỳnh Trần JP lại chia sẻ hình ảnh gia đình nhận ngôi nhà mới vô cùng rộng và đẹp. Chẳng mấy bữa sau đó chính cô cũng có một chiếc video chào năm mới khoe lần đầu trúng số.

Quỳnh Trần JP lần đầu chia sẻ bị "fan" nhắn tin vay tiền, cách hành xử nhanh gọn đảm bảo không còn lần thứ 2 - Ảnh 1.

Chắc hẳn sự nỗ lực trong việc sáng tạo nội dung và may mắn trong cuộc sống khiến những người theo dõi cô đều nghĩ cô đã có được "của ăn của để" chứ chẳng chơi. Mới đây trên trang cá nhân của cô bất ngờ chia sẻ hình ảnh chụp một đoạn tin nhắn từ một người lạ. Tưởng rằng là một người hâm mộ inbox hỏi thăm sức khỏe, ai ngờ đâu lại là một người có ý định nhờ Quỳnh Trần cho vay tiền.

Ấy thế nhưng chắc hẳn cách vay tiền này không ổn chút nào và việc lừa đảo trên các trang mạng xã hội hiện nay là rất nhiều nên đề xuất vay tiền của tài khoản lạ bị Quỳnh Trần từ chối. Nhưng thay vì trả lời ngay trong tin nhắn thì cô chụp ảnh lại đoạn tin nhắn và viết dòng trạng thái ngắn gọn "Không nha!".

Quỳnh Trần JP lần đầu chia sẻ bị "fan" nhắn tin vay tiền, cách hành xử nhanh gọn đảm bảo không còn lần thứ 2 - Ảnh 2.

Bức hình đã nhanh chóng nhận được hơn 32.000 lượt like và vô số bình luận, rất nhiều người theo dõi trang cá nhân của cô cho biết thời điểm gần Tết Nguyên đán, chắc hẳn Quỳnh Trần ở Nhật nhưng vẫn phải bận chuẩn bị đón Tết, thế mà gặp mấy trường hợp vay tiền như này thì thực sự khó đỡ.

Nhiều người đồng tình với cách làm của Quỳnh Trần khi chia sẻ câu chuyện này trên trang cá nhân, cũng để thông báo cho những ai có ý định vay tiền của YouTuber này biết bởi bạn bè vay nhau còn "mất tích", nữa là người lạ.

Chia sẻ
Đọc thêm