Quỳnh Trần JP bất ngờ "phốt" chồng Nhật, bóng gió ân hận vì đã kết hôn và mong ước cuộc sống độc thân!?

Những chia sẻ mới nhất của Quỳnh Trần JP mới đây đã khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Quỳnh Trần JP là cái tên gây sốt thời gian gần đây khi sở hữu kênh Youtube hơn 1 triệu lượt theo dõi với những clip giới thiệu về các món ăn và cuộc sống ở Nhật Bản đầy chân thực nhưng cũng rất giản dị, mộc mạc.

Quỳnh Trần JP bất ngờ "phốt" chồng Nhật, bóng gió ân hận vì đã kết hôn và mong ước cuộc sống độc thân - Ảnh 1.

Quỳnh Trần JP và bé Sa

Một trong những nhân tố quan trọng giúp Quỳnh có những clip triệu view không ai khác, chính là cậu con trai kháu khỉnh của cô - bé Sa. 2 mẹ con thường cùng nhau xuất hiện trong các clip. Vẻ ngoài đáng yêu cùng những biểu cảm tinh nghịch của bé Sa đã "đốn tim" người xem khiến ai nấy đều thích thú.

Trong sản phẩm mới nhất của mình, bà mẹ một con lại tiếp tục khiến dân tình choáng ngợp khi làm mâm hải sản siêu to khổng lồ, có thể chấm với mắm gừng như cá trê, giò heo, mực, thanh cua, vịt, mề,... Tuy nhiên, điều đáng nói, trong sản phẩm lần này, nữ Youtuber đã khiến dân tình xôn xao và bất ngờ cực lớn khi thể hiện sự chán nản, bày tỏ suy nghĩ về việc làm mẹ đơn thân.

Quỳnh Trần JP bất ngờ "phốt" chồng Nhật, bóng gió ân hận vì đã kết hôn và mong ước cuộc sống độc thân - Ảnh 2.

Trong Vlog mới lần này của Quỳnh Trần JP đã "tố" chồng và bóng gió chuyện muốn làm mẹ đơn thân

Quỳnh Trần JP chia sẻ: "Người trong cuộc lúc mà chưa lấy chồng thì muốn lấy chồng, đeo gông vô cổ cho giống bao nhiêu người để biết được cái cảm giác nó hạnh phúc, nó vui sướng lúc gây lộn như thế nào. Còn những người đeo gông vô cổ thì người ta lại muốn thoát ra mọi người. Cảm thấy chán nản mọi người ạ. 

Thời buổi giờ mình thấy người ta làm mẹ đơn thân sướng quá mọi người ơi. Phụ nữ bây giờ chỉ cần độc lập tài chính, có con là được mọi người, không chồng cũng không sao mọi người".

Không dừng lại ở đó, cô tiếp tục: "Không biết mọi người sao chứ, Quỳnh với anh xã Quỳnh gây lộn hoài, hôm nay gây lộn giận nhau nữa mà...".

Quỳnh Trần JP bất ngờ "phốt" chồng Nhật, bóng gió ân hận vì đã kết hôn và mong ước cuộc sống độc thân - Ảnh 3.

"Gặp cái năm tam tai nữa, hai vợ chồng lục đục suốt ngày. Biết là lên đây chia sẻ những chuyện không vui thì không có hay ho gì", cô nói.

Nguyên nhân chính được Quỳnh JP tiết lộ do bất đồng về mặt ngôn ngữ và phong tục tập quán khiến vợ chồng cô thường xuyên gây lộn, thậm chí điều này còn khiến cô lên máu sản hậu và bị stress khá nhiều sau khi sinh bé Sa.

Quỳnh Trần JP bất ngờ "phốt" chồng Nhật, bóng gió ân hận vì đã kết hôn và mong ước cuộc sống độc thân - Ảnh 4.

Gia đình Quỳnh Trần JP ở Nhật cùng ngôi nhà mới tậu

Bởi vậy, Quỳnh Trần JP khuyên chị em nên kiếm thật nhiều tiền lo cho mình và người thân, dù làm mẹ đơn thân nhưng kinh tế vững vàng là được, còn lấy chồng hay không cũng không sao.

Được biết, lần gần đây nhất bố mẹ bé Sa bất đồng quan điểm là khi chuyển nhà (họ mới mua nhà mới). Trong khi Quỳnh Trần vất vả dọn dẹp thì ông xã lại "bình chân như vại".

Mặc dù không rõ hiện tại mâu thuẫn của cô với chồng đã hoà giải được chưa, song những chia sẻ đầy bất ngờ của Quỳnh Trần JP đã khiến nhiều người cực kì ngỡ ngàng. Đặc biệt, trong Vlog trên, nhiều người phát hiện Quỳnh Trần đã tắt chức năng bình luận.


Chia sẻ
Đọc thêm