Quỳnh Trần JP bất ngờ đăng ảnh "người em đi lạc" giống hệt mình từng làm phù dâu trong đám cưới của "hot girl quận Cam"

Trong bức ảnh chụp "hot girl quận Cam" Thúy Diễm cùng bạn bè trong ngày cưới xuất hiện một cô gái nhìn khá giống Quỳnh Trần JP.

Sau nửa tháng "hot girl quận Cam" Thúy Diễm lên xe hoa về nhà chồng, vừa mới đây bức ảnh của cô gái đã từng nổi tiếng trên mạng xã hội vào năm 2018 này lại bất ngờ thu hút hàng chục nghìn lượt quan tâm trên mạng xã hội.

Quỳnh Trần JP bất ngờ đăng ảnh "người em đi lạc" giống hết mình từng làm phù dâu trong đám cưới của "hot girl quận Cam" - Ảnh 1.

Quỳnh Trần JP chia sẻ bức ảnh thú vị liên quan đến mình.

Điều đáng chú ý khi tâm điểm trong bức ảnh chụp tập thể đó không còn là Thuý Diễm mà lại là nhóm bạn phù dâu đứng bên cạnh. Điều thú vị ở chỗ một cô gái trong nhóm bạn của Thuý Diễm lại có ngoại hình khá giống Quỳnh Trần JP, điều này còn được chính nữ YouTuber này chia sẻ trên fanpage của mình và cho biết "Thấy tấm hình hết hồn, giống gì giống dữ".

Trong bức ảnh khuôn mặt của Quỳnh Trần JP được ghép ngay cạnh cô gái, điều bất ngờ là những nét trên 2 khuôn mặt có nhiều điểm chung, làm nhiều người dễ dàng nhầm tưởng là 2 chị em ruột.

Quỳnh Trần JP bất ngờ đăng ảnh "người em đi lạc" giống hết mình từng làm phù dâu trong đám cưới của "hot girl quận Cam" - Ảnh 2.

Dưới phần bình luận bức ảnh thú vị này cũng thu hút rất nhiều sự quan tâm, bởi đây là lần đầu tiên nữ YouTuber nổi tiếng này chia sẻ bức ảnh vô cùng giải trí về "người chị em phương xa chưa một lần gặp mặt".

Cộng đồng mạng cũng cảm thấy bất ngờ khi nhìn kỹ mới thấy cô bạn của Thuý Diễm giống Quỳnh Trần và cho biết đây chính là Quỳnh Trần trong phiên bản "quận Cam".

Chia sẻ
Đọc thêm