Quỳnh Thư vừa "gây sự" mỉa mai chính thất, Diệp Lâm Anh đã đáp trả sâu cay, thẳng thắn nói chuyện trà xanh phá đám

Hiện tại để tránh ồn ào Diệp Lâm Anh đã gỡ story này khỏi trang cá nhân.

Mới đây, Diệp Lâm Anh đã chia sẻ lên story IG hình ảnh một lá bài mà cô vô tình gặp được khi đi tụ tập với bạn bè. Cụ thể, Diệp Lâm Anh bày tỏ sự "bất lực" khi gặp lá bài có nội dung: "Ai từng bị cắm sừng hoặc trà xanh phá đám, uống cho quên sầu nào".

Quỳnh Thư vừa "gây sự" mỉa mai chính thất, Diệp Lâm Anh đã đáp trả sâu cay, thắng thắn nói chuyện trà xanh phá đám  - Ảnh 1.

Có vẻ như vì vô tình trùng khớp nên người đẹp đã ngay lập tức chú thích bằng emo cười ra nước mắt để bày tỏ thái độ của mình. Đây được xem là màn đáp trả của Diệp Lâm Anh sau phần mỉa mai ẩn ý đầy gây sự của Quỳnh Thư gần đây. Dù không nhắc trực tiếp nhưng những từ khóa như "cắm sừng", "trà xanh phá đám" của Diệp Lâm Anh chia sẻ đủ để mọi người hiểu cô đang muốn nhắc tới ai. 

Quỳnh Thư vừa "gây sự" mỉa mai chính thất, Diệp Lâm Anh đã đáp trả sâu cay, thắng thắn nói chuyện trà xanh phá đám  - Ảnh 2.

Trước đó, Quỳnh Thư gây chú ý với phát ngôn: "Không có loại mỹ phẩm đắt tiền nào giúp người phụ nữ làm đẹp hiệu quả bằng sự tử tế của người đàn ông bên cạnh". 

Theo nhiều người, có vẻ như chia sẻ của Quỳnh Thư ẩn ý khoe khoang chuyện tình cảm và khẳng định mình xinh đẹp lộng lẫy nhờ có tình yêu của một người đàn ông. Chính vì thế, nhiều người cho rằng Quỳnh Thư đang "đá xéo" Diệp Lâm Anh vì hiện tại cô đã phải rời nhà ra đi sau cuộc hôn nhân tan vỡ với thiếu gia Đức Phạm. 

https://afamily.vn/quynh-thu-vua-gay-su-mia-mai-chinh-that-diep-lam-anh-da-dap-tra-sau-cay-thang-than-noi-chuyen-tra-xanh-pha-dam-20220310110950272.chn
Chia sẻ
Đọc thêm