Quỳnh Thư lên tiếng về chiếc váy hở bạo: Cảm thấy hoàn toàn thoải mái, không hề hớ hênh vì đã mặc đồ bảo hộ 150k

Diện chiếc đầm hở khá táo bạo, Quỳnh Thư phải mặc món đồ nội y riêng.

Trong bữa tiệc sinh nhật mới đây, Quỳnh Thư nổi bật với chiếc đầm đỏ cắt xẻ táo bạo. Trong một số bức ảnh có thể khiến cho mọi người hiểu nhầm rằng người đẹp lộ chi tiết nhạy cảm. Tuy nhiên mới đây, tác giả của bộ trang phục này - NTK Đỗ Long và Quỳnh Thư cũng đã có những "trần tình" về bộ trang phục này.

Quỳnh Thư lên tiếng về chiếc váy hở bạo: Cảm thấy hoàn toàn thoải mái, không hề hớ hênh vì đã mặc đồ bảo hộ 150k - Ảnh 1.

NTK Đỗ Long chia sẻ: "Tôi nghĩ Quỳnh Thư mặc sexy mới đẹp nên đã cắt khoét táo bạo như vậy. Thực tế nhìn ở ngoài, bộ đầm này gợi cảm nhưng không lộ lắm", anh còn cho biết thêm, chiếc vòng choker lấp lánh và đôi sandals cũng là do anh chuẩn bị.

Còn Quỳnh Thư, cô cho biết "Tôi cảm thấy hoàn toàn thoải mái, tự tin khi mặc nó, đồng thời cảm ơn anh Đỗ Long đã dành nhiều tâm huyết giúp tôi tỏa sáng trong buổi tiệc". Quỳnh Thư còn tiết lộ, chiếc váy này không hề hớ hênh vì cô đã mặc phụ kiện "bảo hộ" C-string màu nude giá 150.000 VNĐ.

Quỳnh Thư lên tiếng về chiếc váy hở bạo: Cảm thấy hoàn toàn thoải mái, không hề hớ hênh vì đã mặc đồ bảo hộ 150k - Ảnh 2.

Quỳnh Thư lên tiếng về chiếc váy hở bạo: Cảm thấy hoàn toàn thoải mái, không hề hớ hênh vì đã mặc đồ bảo hộ 150k - Ảnh 3.

Đây là món phụ kiện bí mật được Quỳnh Thư mặc cùng chiếc váy. Nó giúp cô không bị hớ hênh.

Thực tế, đây là món phụ kiện bảo hộ được nhiều sao Việt lựa chọn khi diện những thiết kế váy xẻ bao chót vót. Món phụ kiện này có nhiều màu sắc, tùy thuộc vào trang phục của người mặc mà có thể chọn màu đen, nude hay nhiều màu khác. 

Quỳnh Thư lên tiếng về chiếc váy hở bạo: Cảm thấy hoàn toàn thoải mái, không hề hớ hênh vì đã mặc đồ bảo hộ 150k - Ảnh 4.

Là một người đẹp từng mặc nhiều thiết kế cắt xẻ táo bạo, hẳn là món phụ kiện này không còn quá xa lạ với Ngọc Trinh.

Quỳnh Thư lên tiếng về chiếc váy hở bạo: Cảm thấy hoàn toàn thoải mái, không hề hớ hênh vì đã mặc đồ bảo hộ 150k - Ảnh 5.

H'Hen Niê đã chọn mặc C-String khi mặc chiếc váy xẻ cao này.

Quỳnh Thư lên tiếng về chiếc váy hở bạo: Cảm thấy hoàn toàn thoải mái, không hề hớ hênh vì đã mặc đồ bảo hộ 150k - Ảnh 6.

Trà Ngọc Hằng cũng phải nhờ tới món phụ kiện nhỏ xinh này để tránh hớ hênh khi mặc váy xẻ tới tận eo.

Quỳnh Thư lên tiếng về chiếc váy hở bạo: Cảm thấy hoàn toàn thoải mái, không hề hớ hênh vì đã mặc đồ bảo hộ 150k - Ảnh 7.

Bella Hadid

Quỳnh Thư lên tiếng về chiếc váy hở bạo: Cảm thấy hoàn toàn thoải mái, không hề hớ hênh vì đã mặc đồ bảo hộ 150k - Ảnh 8.

Kendall Jenner cũng phải nhờ đến sự trợ giúp của thiết kế này thì mới dám tự tin tỏa sáng trên thảm đỏ thời trang danh giá nhất thế giới Met Gala.

Chia sẻ
Đọc thêm