Quỳnh Thư khẳng định có người "dựng vở kịch bi thương để lấy lòng thương hại" hậu ồn ào với chồng Diệp Lâm Anh

Quỳnh Thư còn cho rằng đó là hành động của kẻ thua cuộc.

Trên trang cá nhân mới đây, Quỳnh Thư có đăng tải dòng trạng thái gây chú ý khiến nhiều người cho rằng, cô đang muốn ám chỉ tới ồn ào với chồng thiếu gia của Diệp Lâm Anh thời gian qua.

Cụ thể, Quỳnh Thư chia sẻ: "Có những trận đấu không phải vì sợ, hay không phải vì không thể thắng… mà là vì tôn trọng cảm xúc của người bên cạnh chọn im lặng để bản thân chịu nhận sự thiệt thòi… Có những người ném đá giấu tay, đổi trắng thay đen, hay dựng lên 1 vở kịch bi thương để lấy lòng thương hại… đó càng nói lên là hành động của kẻ thua cuộc... Thật ra trong cuộc sống có những lúc mạnh hay yếu hơn không quan trọng, quan trọng là phải cao thượng hơn!". Công chúng đều tò mò không biết Quỳnh Thư đang muốn ám chỉ tới ai trong bài đăng này. 

Quỳnh Thư ám chỉ ai đó "dựng lên vở kịch bi thương để lấy lòng thương hại" hậu ồn ào với chồng Diệp Lâm Anh - Ảnh 2.

Bài đăng mới nhất trên trang cá nhân của Quỳnh Thư.

Thời gian qua, lùm xùm ly thân của vợ chồng Diệp Lâm Anh đã thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng. Tin đồn rộ lên từ đoạn clip chồng thiếu gia của Diệp Lâm Anh bị bắt gặp vui vẻ bước ra từ nhà riêng của người mẫu Quỳnh Thư. Kể từ đó tới nay, Quỳnh Thư chưa từng lên tiếng về vụ việc này, nữ người mẫu lựa chọn im lặng. 

Quỳnh Thư ám chỉ ai đó "dựng lên vở kịch bi thương để lấy lòng thương hại" hậu ồn ào với chồng Diệp Lâm Anh - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm