Quỳnh Thư chính thức lộ diện, thái độ giữa lúc rộ tin đồn tình cảm với chồng Diệp Lâm Anh

Quỳnh Thư vừa tham gia một buổi tiệc Halloween cùng bạn bè trong khi tin đồn giữa cô và chồng Diệp Lâm Anh đang gây xôn xao.

Mới đây, Quỳnh Thư đã đăng tải story đi dự tiệc Halloween sớm cùng bạn bè. Đây cũng là lần đầu tiên nữ diễn viên lộ diện sau khi lộ clip xuất hiện bên chồng Diệp Lâm Anh và vướng lùm xùm tình cảm.

Quỳnh Thư chính thức lộ diện, thái độ giữa lúc rộ tin đồn tình cảm với chồng Diệp Lâm Anh - Ảnh 2.

Quỳnh Thư vừa cập nhật story về buổi tiệc Halloween tại nhà hàng của mình

Quỳnh Thư chính thức lộ diện, thái độ giữa lúc rộ tin đồn tình cảm với chồng Diệp Lâm Anh - Ảnh 3.

Quỳnh Thư chính thức lộ diện, thái độ giữa lúc rộ tin đồn tình cảm với chồng Diệp Lâm Anh - Ảnh 4.

Bạn bè của cô cũng đăng ảnh trong buổi tiệc đó

Xuất hiện giữa tin đồn tình cảm đang thu hút nhiều lời bàn tán của dư luận, Quỳnh Thư vẫn tươi tắn, trang điểm quyến rũ để nhập tiệc cùng hội bạn. Bạn thân Ngọc Trinh tiếp tục không đưa ra bất cứ phản hồi nào về mối quan hệ với thiếu gia Đức Phạm - chồng Diệp Lâm Anh.

Quỳnh Thư sinh năm 1988, là người mẫu - diễn viên và được biết đến khi thân thiết với Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp suốt nhiều năm qua. Mặc dù sự nghiệp không gây tiếng vang nhưng Quỳnh Thư vẫn sở hữu cuộc sống sang chảnh, khiến dân mạng "lóa mắt" với không gian sống cao cấp, xế hộp đắt tiền, hàng hiệu nhiều vô số,...

Trước khi bị bắt gặp xuất hiện cạnh chồng Diệp Lâm Anh tại nhà riêng, Quỳnh Thư từng vướng tin đồn hẹn hò với chồng cũ "Cá sấu chúa" Quỳnh Nga bởi những cử chỉ thân mật quá mức. Tuy nhiên khi đó nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận, còn lần này cô từ chối đưa ra phản hồi về tin đồn với chồng Diệp Lâm Anh.

Chia sẻ
Đọc thêm