Quỳnh Thư chỉ nói một câu trước nghi vấn "cặp" với chồng Diệp Lâm Anh

Sau 1 ngày im ắng khi bị gọi tên trong drama "người thứ 3" phá vỡ hôn nhân của Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư đã có động thái này.

Sáng 13/1, Diệp Lâm Anh xác nhận chồng ngoại tình với một nữ diễn viên dẫn đến đổ vỡ hôn nhân. Ngay lập tức, cộng đồng mạng gọi tên Quỳnh Thư là "người thứ 3" sau nhiều lần cô bị paparazzi chụp ảnh đi cùng chồng Diệp Lâm Anh.

Sau một ngày im ắng, Quỳnh Thư đã có động thái trên trang cá nhân. Cô chia sẻ lại video tham dự một sự kiện thời trang cùng với câu nói ẩn ý: "Khi càng nổi tiếng, càng thành công thì con người ta lại càng biết điều và dễ thương!".

Quỳnh Thư chỉ nói một câu khi bị nghi là "tiểu tam" của chồng Diệp Lâm Anh - Ảnh 2.

Động thái mới nhất của Quỳnh Thư

Hiện tại, Quỳnh Thư cũng đã khóa bình luận của người lạ trên trang cá nhân. Tuy nhiên, các bài đăng của cô đều bị cộng đồng mạng ồ ạt đổ vào thả phẫn nộ. Trong khi đó, Diệp Lâm Anh vẫn chưa có động thái gì sau phát ngôn tố chồng ngoại tình.

Trước đó, Diệp Lâm Anh cũng gây sốc khi tiết lộ từng tìm gặp tình nhân của chồng để nói lí lẽ nhưng người đó hoàn toàn phớt lờ. Thậm chí, "tiểu tam" còn cho rằng mình hẹn hò với chồng Diệp Lâm Anh là chuyện bình thường vì anh đã ly thân và đang làm thủ tục ly hôn.

https://afamily.vn/quynh-thu-chi-noi-mot-cau-truoc-nghi-van-cap-voi-chong-diep-lam-anh-20220113220413424.chn
Chia sẻ
Đọc thêm