Quỳnh Nga - Doãn Tuấn sau hơn 1 năm tuyên bố ly hôn: Cả chàng và nàng đều vướng tin đồn tình ái với những tên tuổi đình đám trong Vbiz

Cả hai hoàn toàn không đả động hay nhắc tới đối phương trong suốt một năm qua.

Cuối tháng 3/2019, Quỳnh Nga và Doãn Tuấn chính thức tuyên bố “đường ai nấy đi” sau 6 năm bên nhau, khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Chia sẻ về lý do quyết định dừng lại cuộc hôn nhân này, Quỳnh Nga cho hay, cô cùng chồng cũ từng rất yêu và hợp nhau. Tuy nhiên, theo thời gian, những bất đồng về quan điểm sống xảy ra khiến hai bên không thể cùng ngồi xuống nói chuyện với nhau được.

Quỳnh Nga - Doãn Tuấn sau hơn 1 năm tuyên bố ly hôn: Cả chàng và nàng đều vướng tin đồn tình ái với những tên tuổi đình đám trong Vbiz - Ảnh 1.

Sau khi chấm dứt cuộc hôn nhân này, Doãn Tuấn chuyển vào Nha Trang sinh sống. Về phần Quỳnh Nga, người đẹp vẫn đi đi về về giữa Hà Nội và Sài Gòn để tiện cho công việc. Hơn một năm sau khi chính thức tuyên bố ly hôn, cả hai hiện giờ đã có cuộc sống riêng và hoàn toàn không nhắc gì tới nhau.

Quỳnh Nga - Doãn Tuấn sau hơn 1 năm tuyên bố ly hôn: Cả chàng và nàng đều vướng tin đồn tình ái với những tên tuổi đình đám trong Vbiz - Ảnh 1.

Người năng nổ nhận “show”, kẻ lặn mất tăm khỏi Vbiz

Có thể nói từ 2019 - 2020 được xem là hai năm “ăn nên làm ra” nhất của Quỳnh Nga. Khi cô trở lại với làng giải trí Việt và nhận được sự đón chào của công chúng thông qua các vai diễn trong “Về Nhà Đi Con”, “Sinh Tử”. 

Quỳnh Nga - Doãn Tuấn sau hơn 1 năm tuyên bố ly hôn: Cả chàng và nàng đều vướng tin đồn tình ái với những tên tuổi đình đám trong Vbiz - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, người đẹp cũng tích cực hơn trong việc tham gia các sự kiện lớn nhỏ của giới Vbiz. Đặc biệt, Quỳnh Nga cùng dành thời gian đi du lịch, gặp gỡ bạn bè để cân bằng lại cuộc sống sau khi hôn nhân đổ vỡ. 

Quỳnh Nga - Doãn Tuấn sau hơn 1 năm tuyên bố ly hôn: Cả chàng và nàng đều vướng tin đồn tình ái với những tên tuổi đình đám trong Vbiz - Ảnh 4.

Trên trang cá nhân, cô chia sẻ hình ảnh luyện tập thể thao, du lịch khám phá ở những vùng đất mới. Đồng thời, cô thường xuyên xuất hiện bên hội bạn thân gồm Thanh Vân Hugo, Lã Thanh Huyền…

Quỳnh Nga - Doãn Tuấn sau hơn 1 năm tuyên bố ly hôn: Cả chàng và nàng đều vướng tin đồn tình ái với những tên tuổi đình đám trong Vbiz - Ảnh 5.

Quỳnh Nga - Doãn Tuấn sau hơn 1 năm tuyên bố ly hôn: Cả chàng và nàng đều vướng tin đồn tình ái với những tên tuổi đình đám trong Vbiz - Ảnh 6.

Vài ngày trước, Quỳnh Nga đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng mừng tuổi 32 bên bạn bè và người thân. Trong tiệc sinh nhật, Quỳnh Nga diện váy hồng khoe vòng một nóng bỏng. 

Quỳnh Nga - Doãn Tuấn sau hơn 1 năm tuyên bố ly hôn: Cả chàng và nàng đều vướng tin đồn tình ái với những tên tuổi đình đám trong Vbiz - Ảnh 7.

Về phần Doãn Tuấn, chồng cũ của Quỳnh Nga lại khá kín tiếng. Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 6 năm, nam người mẫu chuyển vào Nha Trang sống và gần như không chia sẻ bất cứ thông tin hình ảnh nào lên trang cá nhân. 

Quỳnh Nga - Doãn Tuấn sau hơn 1 năm tuyên bố ly hôn: Cả chàng và nàng đều vướng tin đồn tình ái với những tên tuổi đình đám trong Vbiz - Ảnh 8.

Chỉ có vài lần chia sẻ thì đa phần đều là hình ảnh Doãn Tuấn xuất hiện tại chùa kèm theo đó là những dòng trạng thái về triết lý nhân sinh. 

Đều vướng tin đồn có người mới

Trong suốt thời gian qua, Quỳnh Nga “5 lần 7 lượt” vướng tin đồn cặp kè Việt Anh. Dù có lên tiếng phủ nhận nhưng tin đồn vẫn không chấm dứt mà ngày một nhiều lên. 

Thậm chí, khi Việt Anh công khai thả thính một cô gái lạ trên trang cá nhân, Quỳnh Nga còn có động thái ghen tuông ra mặt khi để lại bình luận vô cùng gắt. Cụ thể, khi cô gái kia thả thính: "Thích thổi nến thì phải làm sao ấy anh nhỉ?". Không để cô nàng kia đợi lâu, Việt Anh cũng nhanh chóng đáp lời: "Về đây anh thắp nến nhé!". 

Quỳnh Nga - Doãn Tuấn sau hơn 1 năm tuyên bố ly hôn: Cả chàng và nàng đều vướng tin đồn tình ái với những tên tuổi đình đám trong Vbiz - Ảnh 9.

Ngay sau đó, Quỳnh Nga xuất hiện, tag thẳng tên hai nhân vật kia với thái độ khó chịu. Cô chất vấn cô gái lạ: "Thổi nến là thổi gì đấy em?" xong quay sang Việt Anh: "Hay thích thắp không?".

Quỳnh Nga - Doãn Tuấn sau hơn 1 năm tuyên bố ly hôn: Cả chàng và nàng đều vướng tin đồn tình ái với những tên tuổi đình đám trong Vbiz - Ảnh 10.

Ngoài ra, trong bữa tiệc sinh nhật mừng tuổi 32 mới đây, Quỳnh Nga và Việt Anh cũng không rời nhau nửa bước. Cả hai liên tục có những hành động đùa vui tình tứ. 

Về phần Doãn Tuấn, dù có im hơi lặng tiếng nhưng gần đây chồng cũ Quỳnh Nga cũng xuất hiện tin đồn tình cảm với người mẫu Quỳnh Thư.

Quỳnh Nga - Doãn Tuấn sau hơn 1 năm tuyên bố ly hôn: Cả chàng và nàng đều vướng tin đồn tình ái với những tên tuổi đình đám trong Vbiz - Ảnh 11.

Vào tháng 7/2020, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh Doãn Tuấn thân mật bên cạnh Quỳnh Thư trong chuyến du lịch với hội bạn thân của Ngọc Trinh. Khi được hỏi về thông tin này, Doãn Tuấn đã từ chối trả lời với lý do không còn ở trong showbiz. 

Quỳnh Nga - Doãn Tuấn sau hơn 1 năm tuyên bố ly hôn: Cả chàng và nàng đều vướng tin đồn tình ái với những tên tuổi đình đám trong Vbiz - Ảnh 12.

Về phần Quỳnh Thư, cô khẳng định mối quan hệ của cả hai chỉ dừng ở bạn bè thân thiết lâu năm. Tuy nhiên, vài ngày sau đó hình ảnh hai người thân mật đi bên nhau lại tiếp tục được đăng tải khiến công chúng không khỏi nghi ngờ. Trước hình ảnh mới, Quỳnh Thư vẫn kiên quyết phủ nhận, đồng thời cho rằng bạn bè gặp nhau là chuyện bình thường.

Chia sẻ
Đọc thêm