Quỳnh Kool - Thanh Sơn hóa cô dâu chú rể: Đám cưới trong mơ của "Đừng bắt em phải quên" đây rồi?

Cặp đôi Duy - Ngọc (Thanh Sơn - Quỳnh Kool) của "Đừng bắt em phải quên" tái ngộ trên sân khấu khiến khán giả thích thú.

Chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021 đang thu hút sự chú ý của khán giả khi có sự góp mặt của dàn diễn viên đến từ những bộ phim đình đám nhất năm 2020 từng lên sóng VTV. Bên cạnh dàn sao Hướng dương ngược nắng đang gây sốt thì sự góp mặt của cặp đôi Thanh Sơn - Quỳnh Kool đến từ bộ phim Đừng bắt em phải quên trong năm vừa qua cũng nhận được sự chú ý lớn. Đáng nói, trong đoạn trailer được hé lộ, Thanh Sơn - Quỳnh Kool ăn vận giống như cô dâu chú rể và tình tứ hòa giọng trên sân khấu.

Quỳnh Kool - Thanh Sơn hóa cô dâu chú rể: Đám cưới trong mơ của "Đừng bắt em phải quên" đây rồi? - Ảnh 1.

Cảnh Thanh Sơn - Quỳnh Kool hòa giọng được hé lộ trong trailer.

Được biết, phần âm nhạc trong chương trình năm nay sẽ gắn với các ca khúc nhạc phim, trong đó có ca khúc Gió mùa thu năm ấy đến từ bộ phim Đừng bắt em phải quên, thế nên có thể dự đoán cặp đôi Thanh Sơn - Quỳnh Kool sẽ cùng thể hiện lại ca khúc này và đưa khán giả trở về với những hồi ức đẹp của cặp đôi Duy - Ngọc.

Quỳnh Kool - Thanh Sơn hóa cô dâu chú rể: Đám cưới trong mơ của "Đừng bắt em phải quên" đây rồi? - Ảnh 2.

Duy - Ngọc từ màn ảnh nhỏ sẽ bước lên sân khấu của "Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021".

Quỳnh Kool - Thanh Sơn hóa cô dâu chú rể: Đám cưới trong mơ của "Đừng bắt em phải quên" đây rồi? - Ảnh 3.

Trước đó, Quỳnh Kool từng hé lộ cảnh cô đi thử váy để xuất hiện trong chương trình.

Với những người yêu mến bộ phim thì có thể nói đây giống như một đoạn kết được viết tiếp cho cặp đôi Duy - Ngọc trong phim, khi cả hai bước ra khỏi màn ảnh và viết nên cái kết viên mãn nhất cho mình trên sân khấu của VTV. Trước đó, khi Đừng bắt em phải quên lên sóng, Thanh Sơn - Quỳnh Kool cũng từng được fan chèo thuyền nhiệt tình bởi phản ứng hóa học bùng nổ, diễn những cảnh tình tứ quá ngọt ngào. Thậm chí đã từng có nghi án phim giả tình thật được đặt ra cho cặp đôi này, tuy nhiên người trong cuộc đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định họ chỉ là anh em, bạn bè tốt trong nghề.

Chia sẻ
Đọc thêm