Quỳnh Kool: “Hướng dương ngược nắng” không hề lan man, tôi thấy thú vị khi khán giả quá nhập tâm

Quỳnh Kool khẳng định Hướng dương ngược nắng không hề lan man.

Mới đây, tham gia họp báo bộ phim mới mang tên Hãy nói lời yêu, nữ diễn viên Quỳnh Kool đã có những chia sẻ liên quan đến dự án mới, cũng như bộ phim hot đang phát sóng - Hướng dương ngược nắng.

Quỳnh Kool hé lộ sốc về số tập Hướng dương ngược nắng, khẳng định phim không lan man như tranh cãi - Ảnh 1.

Có những ý kiến cho rằng Hướng dương ngược nắng đang bị lan man, là một diễn viên tham gia phim, Quỳnh Kool đánh giá thế nào?

Phim nào cũng có những khúc mắc và cần có thời gian để giải quyết những khúc mắc đó. Sau những xung đột thì cần có khoảng thời gian nghỉ ngơi. Là một diễn viên trực tiếp cầm trên tay kịch bản, tôi đánh giá phim không hề lan man.

Hướng dương ngược nắng

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 14/12/2020

"Hướng dương ngược nắng" xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng...

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên: Quỳnh Kool, Hồng Diễm, Hồng Đăng, NSND Thu Hà

Dàn diễn viên Hướng dương ngược nắng hầu như ai cũng vấp phải những tranh cãi, bản thân Quỳnh cũng vậy. Bạn xử lý ra sao với những bình luận tiêu cực về mình trên mạng xã hội?

Tôi thấu hiểu khán giả, tôi thấy yêu thương hơn là trách móc họ. Khi có những bình luận chửi bới, tôi nghĩ rằng người chửi là người bực tức đầu tiên, cũng giống như khách đến nhà tặng quà cho chủ mà chủ không nhận, thì món quà vẫn thuộc về người khách đó thôi.

Nên là tôi thấy rất bình thường, nhiều khi còn thấy buồn cười. Bên cạnh đó tôi cũng thấy vui, thú vị vì phim đã thu hút được khán giả đến mức mọi người nhập tâm như thế.

Còn việc diễn viên bị chửi bới xúc phạm thì không ai mong muốn điều ấy cả. Tuy nhiên đó là tâm lý rồi. Một khi mình đã phản kháng thì nó còn kinh khủng hơn nên thôi một điều nhịn là chín điều lành, tôi chọn cách im lặng.

Quỳnh Kool hé lộ sốc về số tập Hướng dương ngược nắng, khẳng định phim không lan man như tranh cãi - Ảnh 3.

Sự im lặng của Quỳnh Kool là ngay từ đầu bạn đã xây dựng được cho mình, hay phải trải qua tôi luyện?

Có câu nói chỉ có trải qua đau khổ con người ta mới trưởng thành. Ngày xưa tôi cũng từng ôm gối khóc vì bị chửi bới quá nhiều khi đóng phim Nàng dâu order. Người ta còn bịa ra những câu chuyện trên trời rơi xuống mà tôi không hiểu gì cả. Đi ra ngoài đường tôi cũng sợ, sợ mọi người ghét mình...

Tôi đã được tôi luyện qua những ngày tháng như thế. Đến thời điểm hiện tại thì tôi đã trưởng thành hơn, thấu hiểu được mọi chuyện. Tôi sẽ không để những điều đó khiến mình quá bận lòng mà chỉ tập trung vào vai diễn của mình thôi. Để có được như ngày hôm nay, ngoài có những trải nghiệm, thì tôi còn đọc nhiều sách để truyền năng lượng tích cực, để bản thân không bị vướng bận bởi những điều đó.

Quỳnh Kool hé lộ sốc về số tập Hướng dương ngược nắng, khẳng định phim không lan man như tranh cãi - Ảnh 4.

Quỳnh Kool có đọc những tin đồn liên quan đến các nhân vật không, như chuyện bạn bị đồn là con ông Quân chẳng hạn?

Có chứ (cười). Tất cả chúng tôi đều đọc và đều phá ra cười, để thấy là phim đang tạo hiệu ứng rất hay, để cho khán giả tranh luận, mọi người nghĩ ra nhiều chiều hướng khác nhau. Điều đó thật thú vị. Tôi thấy mọi người im lặng mới là đáng sợ.

Còn tin đồn Trí - Ngọc sau này yêu nhau thì sao?

Thế thì chị phải xem phim mới biết, tôi không thể tiết lộ quá nhiều. Tôi chỉ có thể nói rằng mấy tập cuối sẽ giải quyết tất cả những vấn đề của trước đây, để mọi người có cái nhìn đa chiều hơn.

Quỳnh Kool hé lộ sốc về số tập Hướng dương ngược nắng, khẳng định phim không lan man như tranh cãi - Ảnh 5.

Quỳnh Kool có thể tiết lộ đôi chút về tiến độ quay hiện tại của Hướng dương ngược nắng?

Chắc khoảng tháng 5 chúng tôi sẽ quay xong. Bộ phim mới của tôi - Hãy nói lời yêu quay xong trước cả phim Hướng dương ngược nắng nữa.

Hướng dương ngược nắng có chính xác bao nhiêu tập, Quỳnh có biết không?

Chúng tôi mới cầm trong tay khoảng hơn 50 kịch bản thôi. Vì chúng tôi quay là một chuyện nhưng khi về còn dựng ra thêm các tập nữa. Đến thời điểm hiện tại tôi cũng chưa rõ là phim bao nhiêu tập.

Cảm ơn Quỳnh Kool đã dành thời gian trò chuyện!

Chia sẻ
Đọc thêm