Quyết tâm "hư để đổi gió" chuyện chăn gối, tôi không ngờ nhận lại cái kết quá phũ phàng

Nghe lời bạn bè, tôi quyết định làm "gái hư" để quyến rũ chồng nhưng rồi thái độ của chồng khiến tôi sốc tận óc.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Xin chào chị Hướng Dương,

Vợ chồng sống với nhau lâu năm không thể tránh khỏi sự nhàm chán trong "chuyện ấy". Vợ chồng tôi cũng thế. Đặc biệt từ sau khi tôi sinh con thứ hai, "chuyện ấy" càng thưa thớt hơn. Mỗi tháng chỉ một lần hoặc có khi hai tháng một lần. Một phần vì tôi mất tự tin với cơ thể mình, một phần vì chuyện giường chiếu chẳng có gì đổi mới nên đâm ra nhàm.

Nhưng vợ chồng không có "chuyện ấy" thì cũng không thể hạnh phúc được lâu dài. Tôi đem chuyện tế nhị này tâm sự với đồng nghiệp thì nhận được lời khuyên là "phải hư trên giường" mới giữ được chân chồng. Nghe theo lời họ xui khiến, tôi đầu tư hẳn một bộ đồ ngủ sexy và quyết định sẽ "hư" để lấy lại cảm giác trong "chuyện ấy".

Quyết tâm làm "gái hư" để quyến rũ chồng và đổi gió trong "chuyện ấy", tôi không ngờ nhận lại cái kết quá phũ phàng - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Không ngờ khi thấy tôi quá lạ, chồng không những không thích mà còn quay ra nghi ngờ rồi ghen tuông. Anh nói tôi ngoại tình thì mới có những "chiêu quái đản" như thế. Mặc cho tôi giải thích, anh vẫn dừng lại giữa chừng rồi hậm hực ôm gối sang phòng khách ngủ.

Từ hôm đó đến nay, chồng giận tôi hẳn Hướng Dương ạ. Anh cũng không nói chuyện với vợ. Hướng Dương ơi, tôi có sai không khi quyến rũ chồng bằng cách "hư hỏng trên giường" như bạn bè chỉ. Tôi phải làm sao để chồng chịu tin lời mình đây? (thuhoai...@gmail.com)

Quyết tâm làm "gái hư" để quyến rũ chồng và đổi gió trong "chuyện ấy", tôi không ngờ nhận lại cái kết quá phũ phàng - Ảnh 3.

Hướng Dương tư vấn

Chào bạn,

Chuyện giường chiếu là một phần không thể thiếu trong đời sống hôn nhân. Nhưng đôi lúc, chúng ta cũng không nên đặt nặng vấn đề này và biến nó thành áp lực. Hôn nhân bền vững, hạnh phúc còn phụ thuộc vào tình yêu, sự tôn trọng và thấu hiểu, chia sẻ với nhau. Bạn không sai khi có hành động đổi mới "chuyện ấy" cùng chồng. Bởi hành động của bạn xuất phát từ mong muốn hâm nóng tình cảm và muốn giữ lửa hôn nhân.

Nhưng bạn đã thiếu tinh tế khi tự mình thay đổi, tự quyết định mà chưa "thỏ thẻ" tâm sự trước với chồng. Lẽ ra, bạn nên gợi ý để chồng cùng phối hợp hoặc thông qua đó để nắm được tâm lý của chồng. Không phải người đàn ông nào cũng thích vợ "hư trên giường", có lẽ chồng bạn là một minh chứng rõ ràng.

Bây giờ, bạn nên lựa thời điểm thích hợp, tâm sự cùng chồng và bộc bạch nỗi lòng khi bị chồng cự tuyệt phũ phàng. Qua đó, bạn cũng dò hỏi tâm ý chồng về "chuyện ấy" để cả hai có thể thoải mái và hạnh phúc bên nhau. Ngoài ra, nếu vợ chồng bạn thường xuyên tâm sự, trò chuyện, giúp đỡ nhau trong việc nhà, chăm sóc con thì chẳng sợ tình cảm nhạt phai. Bởi tâm đầu ý hợp mới là cách hữu hiệu nhất để giữ lửa hôn nhân bạn ạ.

Thân gửi.

Hướng Dương.

Chia sẻ
Đọc thêm