Quyết không thua chị em: Vũ Khắc Tiệp diện áo xẻ sâu khoe ngực và không quên kéo dài chân với giày cao gót

Sánh bước bên Ngọc Trinh, chúng ta mới thấy Vũ Khắc Tiệp cũng là người vô cùng chú trọng đầu tư về mặt hình ảnh.

Ngày hôm qua, màn tái xuất của Ngọc Trinh ở show diễn của NTK Đỗ Long với bộ cánh mặc mà như không đã khiến bao người náo loạn. 


Trong khi Ngọc Trinh diện đồ sexy hết nấc thì đấng nam nhi như Vũ Khắc Tiệp cũng hở chả kém hội chị em khi diện áo xẻ sâu khoe ngực quyến rũ như idol Hàn. Và có lẽ để không kém các chị em, Vũ Khắc Tiệp cũng lênh khênh trên đôi giày cao gót dày cộp để "hack" chiều cao.

Quyết không kém cơ Ngọc Trinh: Vũ Khắc Tiệp diện áo xẻ sâu khoe ngực, lênh khênh với giày độn đế "hack" chiều cao - Ảnh 1.

Sánh bước cùng Ngọc Trinh đến dự show diễn của NTK Đỗ Long, nếu như Ngọc Trinh diện bộ cánh đầy táo bạo thì Vũ Khắc Tiệp cũng không kém phần sexy khi diện áo xẻ sâu khoe ngực quyến rũ.

Quyết không kém cơ Ngọc Trinh: Vũ Khắc Tiệp diện áo xẻ sâu khoe ngực, lênh khênh với giày độn đế "hack" chiều cao - Ảnh 2.

Và có lẽ, để không kém cạnh trước Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp đã chọn diện đôi giày cao gót để tránh lộ chênh lệch chiều cao quá rõ.

Quyết không kém cơ Ngọc Trinh: Vũ Khắc Tiệp diện áo xẻ sâu khoe ngực, lênh khênh với giày độn đế "hack" chiều cao - Ảnh 3.

Đôi giày cao gót của Vũ Khắc Tiệp ước chừng phải có phần đế dày từ 7- 10 cm để giúp anh hack dáng đáng kể.

Vậy mới thấy, ham muốn chặt chém đâu chỉ là nhu cầu của các chị em, bản thân nam nhân như Vũ Khắc Tiệp cũng đầu tư vô cùng kỹ lưỡng vể mặt hình ảnh để không thua kém khi sánh bước bên Ngọc Trinh. Bên cạnh đó, mẫu áo mà anh chàng đã diện cũng đang là mẫu áo hot hit được rất nhiều idol xứ Kim chi yêu thích.

Quyết không kém cơ Ngọc Trinh: Vũ Khắc Tiệp diện áo xẻ sâu khoe ngực, lênh khênh với giày độn đế "hack" chiều cao - Ảnh 4.

Vũ Khắc Tiệp đã đầu tư áo hiệu của Saint Laurent có giá khoảng 23 triệu đồng cho lần xuất hiện này.

Đây đang là mẫu áo vô cùng hot khi dược nhiều idol xứ Hàn cùng diện.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm