Quyền Linh xót xa chia sẻ khi tiễn cố nghệ sĩ Chí Tài sang Mỹ lần cuối: "Lần này anh về bên ấy, tụi em sẽ không còn được hỏi câu nào nữa"

MC Quyền Linh là một trong những người em thân thiết với cố nghệ sĩ Chí Tài khi còn sống.

Lễ viếng cố nghệ sĩ Chí Tài tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng đã kết thúc vào 16 giờ chiều 12/12. Hiện tại, gia đình đang chuẩn bị những thủ tục cuối cùng để đưa linh cữu cố nghệ sĩ sang Mỹ.

Mới đây, MC Quyền Linh đã có chia sẻ xúc động trên trang cá nhân về lần cuối tiễn người anh thân thiết sang Mỹ. Anh viết: "Tiễn anh Chí Tài. Anh ơi... Vẫn như mọi lần anh ra sân bay về bên đó với gia đình, tụi em luôn luôn hỏi bao giờ anh trở lại? Anh cười và bảo vài tuần thôi mấy cưng ơi... Lần này anh về bên ấy, tụi em sẽ không còn được hỏi câu nào nữa.

Anh đi lần này là đi mãi mãi, chẳng còn cơ hội để tụi em đùa giỡn với anh, chẳng còn được đứng cùng anh trên sân khấu, và không còn những tiếng cười trong hậu trường cùng anh. Dẫu biết rằng cuộc sống là sẽ có ly biệt, nhưng nhìn anh lần cuối mà tim như thắt lại... Anh đi thật rồi, đi mãi mãi đến phương vô định... Thương anh lắm, tụi em thương và nhớ anh lắm anh Tài ơi... Vĩnh biệt anh, vĩnh biệt nụ cười yêu thương và trong sáng, anh đi an yên anh nhé"

Quyền Linh xót xa chia sẻ khi tiễn cố nghệ sĩ Chí Tài sang Mỹ lần cuối: "Lần này anh về bên ấy, tụi em sẽ không còn được hỏi câu nào nữa" - Ảnh 2.

Quyền Linh xót xa chia sẻ khi tiễn cố nghệ sĩ Chí Tài sang Mỹ lần cuối: "Lần này anh về bên ấy, tụi em sẽ không còn được hỏi câu nào nữa" - Ảnh 3.

Quyền Linh nhiều lần tiễn Chí Tài sang Mỹ nhưng lần này khiến anh nghẹn ngào xúc động vì cố nghệ sĩ sẽ không trở về nữa

Chia sẻ của MC Quyền Linh đã khiến rất nhiều khán giả xúc động. Hiện tại, mặc dù lễ viếng đã kết thúc nhưng nhiều người hâm mộ vẫn cố nán lại, xếp hàng để đưa tiễn cố nghệ sĩ Chí Tài đoạn đường cuối cùng.

Quyền Linh xót xa chia sẻ khi tiễn cố nghệ sĩ Chí Tài sang Mỹ lần cuối: "Lần này anh về bên ấy, tụi em sẽ không còn được hỏi câu nào nữa" - Ảnh 4.

 

Chia sẻ
Đọc thêm