Quyền Linh - Lê Hoàng cãi nhau chan chát trên sóng truyền hình chỉ vì không cùng quan điểm

Lê Hoàng - Quyền Linh một lần nữa làm làng giải trí xôn xao khi cãi nhau chan chát về quan niệm nên hay không nên về quê ăn Tết.

Tập 6 của chương trình truyền hình 9 người 10 ý lên sóng với chủ đề Nên hay không về quê ngày Tết. Giống như những tập trước đó, lần này Lê Hoàng - Quyền Linh vẫn cãi nhau tưng bừng khi quan điểm về Tết của 2 người trái ngược nhau.

Là người có tư tưởng tiến bộ và lối sống hiện đại, Lê Hoàng chia sẻ rằng anh không quá quan trọng việc phải về quê ngày Tết. Theo nam đạo diễn về quê ăn Tết là nỗi ám ảnh của nhiều người: "Tết về mà, quà này quà kia, người này người nọ mà với đồng lương không nhiều thì họ rất là khổ. Có nhiều người nói khi mà Tết là mấy tháng lương trôi sạch. Mỗi lần về Tết là các cô gái rất sợ vì câu hỏi Bao giờ lấy chồng? nhiều người bực phát điên và không muốn về nữa. Người ta cứ quan tâm nhưng cái quan tâm theo kiểu cũ".

Lê Hoàng lại phát ngôn sốc về Tết, Quyền Linh giận đến mức đỏ bừng mặt cãi nhau trên sóng truyền hình  - Ảnh 2.

Lê Hoàng lại phát ngôn sốc về Tết, Quyền Linh giận đến mức đỏ bừng mặt cãi nhau trên sóng truyền hình  - Ảnh 3.

Lê Hoàng - Anh Thư - Cao Thái Hà - Quyền Linh.

"Có một người bạn gái nói với tôi rằng: Anh ơi Tết đối với em là kinh khủng. Cúng giao thừa, cúng mùng 1, cúng mộ, em suốt ngày phải nấu cơm, rửa bát… chỉ được mặc áo dài một chút thôi. Thật ra mà nói mấy ngày Tết không có 1 niềm vui gì cả" - Lê Hoàng hùng hồn chia sẻ.

Không đồng tình, Quyền Linh gay gắt khẳng định thứ đàn anh ví von với nỗi sợ chính là niềm vui trong ngày Tết, những đứa con xa nhà đều mong muốn được thưởng thức mâm cơm đoàn viên cuối năm và rửa chén cùng cha mẹ. Trong lúc cãi nhau với Lê Hoàng, Quyền Linh nhiều lần thể hiện sự tức tối, anh thậm chí còn đỏ bừng mặt mỗi khi nghe đạo diễn Lê Hoàng nói.

Lê Hoàng lại phát ngôn sốc về Tết, Quyền Linh giận đến mức đỏ bừng mặt cãi nhau trên sóng truyền hình  - Ảnh 4.

Lê Hoàng lại phát ngôn sốc về Tết, Quyền Linh giận đến mức đỏ bừng mặt cãi nhau trên sóng truyền hình  - Ảnh 5.

Lê Hoàng lại phát ngôn sốc về Tết, Quyền Linh giận đến mức đỏ bừng mặt cãi nhau trên sóng truyền hình  - Ảnh 6.

Lê Hoàng.

Thấy vậy, nam đạo diễn liền đưa ra dẫn chứng cụ thể: "Bây giờ mình không cần nói về tình cảm. Hiện nay theo thống kê: thứ 1 số người ở lại thành phố ngày càng đông, thứ 2 người Việt Nam có điều kiện đi nước ngoài trong dịp Tết cũng ngày càng đông. Nói về bậc cha mẹ thì hạnh phúc là con cái hạnh phúc chứ không phải hạnh phúc là con gái về mình". Với tư cách 1 người cha, Lê Hoàng tiết lộ anh còn động viên, ủng hộ con gái nên đi du lịch vào ngày Tết nếu có cơ hội và đủ điều kiện kinh tế.

Tiếp tục phản đối, Quyền Linh liền đáp: "Nếu đặt anh là cha mẹ ở dưới quê anh sẽ thấy trong thời buổi 4.0 tình cảm không thể 4.0 được, vật chất và tình cảm khác xa nhau". Thấy sự "bất bình" của đồng nghiệp, Lê Hoàng liền dịu giọng nói: "Anh rất tôn trọng những người về quê, anh không phản đối nhưng anh cũng tôn trọng những người trong ngày Tết bung ra được đi những nơi cả đời mình không đi, thay vì về với cha mẹ thì dẫn cha mẹ lên thành phố. Cái xu hướng của anh là xã hội ngày càng nhiều, không cách nào tránh được".

Lê Hoàng lại phát ngôn sốc về Tết, Quyền Linh giận đến mức đỏ bừng mặt cãi nhau trên sóng truyền hình  - Ảnh 7.

Lê Hoàng lại phát ngôn sốc về Tết, Quyền Linh giận đến mức đỏ bừng mặt cãi nhau trên sóng truyền hình  - Ảnh 8.

Quyền Linh.

Không chịu khuất phục, Quyền Linh bất ngờ chất vấn Lê Hoàng bằng một loạt câu hỏi khiến nam đạo diễn đứng hình: "Anh Lê Hoàng có thể đúng nhưng Ông bà cha mẹ mình ở đâu? Làng quê mình ở đâu? Người thân mình ở đâu? Ủa mình sinh ra và lớn lên ở đâu anh. Nơi ta ở chỉ là đất ở, nơi ta đi đất bỗng hóa tâm hồn. Ủa cái đó của anh ở đâu".

Đây không phải lần đầu tiên Quyền Linh và Lê Hoàng cãi nhau, trước đó, trong nhiều tập phát sóng của 9 người 10 ý, cặp đôi đạo diễn - MC cũng tưng bừng công kích quan điểm của nhau.

Chia sẻ
Đọc thêm