Quyền Linh khẳng định tình cảm vợ chồng không thay đổi sau 15 năm kết hôn nhưng quên nhắc đến điều này

Đó là một đồ vật đã gắn bó với Quyền Linh bao nhiêu năm qua không kém vợ con.

Mới đây, MC Quyền Linh đã đăng ảnh cả gia đình, kỷ niệm 15 năm ngày cưới với bà xã Dạ Thảo. Nam MC cũng có những chia sẻ xúc động sau hành trình hôn nhân nhiều năm của hai vợ chồng.

Anh viết: “Vậy là tròn 15 năm rồi đó em yêu Nguyễn Dạ Thảo. 15 năm với biết bao nhiêu thay đổi, chỉ có tình cảm vợ chồng mình là không thay đổi. Anh vẫn thế, vẫn chiếc xe cũ kỹ ngày mới quen nhau với đầy ắp kỷ niệm vui buồn, vẫn luôn mong muốn tụi mình sẽ bon bon khắp mọi nẻo đường góc phố để chăm sóc tình yêu như thuở ban đầu lưu luyến ấy em nhé. Lọ Lem, Hạt Dẻ sẽ làm cho tình yêu của ba mẹ thăng hoa mãi mãi. Hôm nay sẽ là ngày tình yêu của gia đình chúng ta. Chúc mừng 15 năm chung nhà, chung xe và chung một tình yêu. Anh yêu em”.

Đăng kèm lời chúc ngọt ngào này là hình ảnh Quyền Linh chờ vợ trên chiếc xe máy cũ, hai con đứng bên cạnh làm hình trái tim. Trong khung cảnh ngọt ngào đó của gia đình nam MC thì cộng đồng mạng đã phát hiện ra một chi tiết vừa quen thuộc, vừa thú vị của Quyền Linh là đôi dép tổ ong. 

Quyền Linh khẳng định tình cảm vợ chồng không thay đổi sau 15 năm kết hôn nhưng quên nhắc đến điều này - Ảnh 2.

Quyền Linh bao nhiêu năm vẫn đi đôi dép tổ ong

Trong bài viết nhân dịp kỷ niệm ngày cưới, Quyền Linh khẳng định mọi thứ đã thay đổi, chỉ có tình yêu của anh và vợ vẫn nguyên vẹn nhưng lại quên mất rằng sự gắn bó với những đôi dép tổ ong cũng chẳng hề thay đổi.

Rất nhiều khán giả biết rằng Quyền Linh thường xuyên đi dép tổ ong, dù là đi làm hay đi chơi, đi ô tô tiền tỷ hay đi xe máy, xe đạp. Khi chụp những tấm ảnh gia đình, anh đều dành hết sự chú ý, ưu tiên cho vợ con váy áo, giày dép điệu đà, còn mình thì chỉ giản dị như bình thường. Chính điều này đã khiến Quyền Linh và gia đình nhỏ của anh được đông đảo khán giả yêu mến.

Quyền Linh khẳng định tình cảm vợ chồng không thay đổi sau 15 năm kết hôn nhưng quên nhắc đến điều này - Ảnh 3.

Quyền Linh khẳng định tình cảm vợ chồng không thay đổi sau 15 năm kết hôn nhưng quên nhắc đến điều này - Ảnh 4.

Quyền Linh khẳng định tình cảm vợ chồng không thay đổi sau 15 năm kết hôn nhưng quên nhắc đến điều này - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm