Quỳ xuống chân bạn gái tại vườn thú, anh chàng bị "kẻ phá đám" cướp mất khoảnh khắc ngọt ngào nhưng lại có màn cầu hôn đi vào lịch sử

Vô tình trở thành "kẻ phá đám" nhưng bé hà mã này lại chiếm được cảm tình của nhân vật chính và cả mạng xã hội.

Vào ngày 8 tháng 10 năm 2017, anh chàng Nick Kelble và bạn gái Hayley Roll đã đến thăm một trong những điểm hẹn hò yêu thích của cả hai, Sở thú Cincinnati, ở bang Ohio (Mỹ). Hayley nghĩ rằng đó chỉ là một chuyến đi chơi vui vẻ để kỷ niệm 1 năm yêu nhau, nhưng Nick đã có một kế hoạch khác, anh không nói cho bạn gái biết để tạo sự bất ngờ.

Khi cả hai đến chuồng hà mã, Hayley và Nick phải chờ đợi một lát mới có thể chụp hình với Fiona - bé hà mã nhỏ xinh được mệnh danh là "diva của sở thú". Rất nhiều vị khách đến sở thú này đều muốn được chụp ảnh với Fiona. 

Đến lượt mình, Hayley cầm điện thoại của mình đưa cho một du khách để nhờ họ chụp ảnh cho cô và bạn trai. Khi quay lại, Hayley đã thấy Nick quỳ gối dưới chân mình và giơ nhẫn ra cầu hôn.

Cầu hôn tại vườn thú, cặp đôi nhận ra kẻ phá bĩnh cực kỳ đáng yêu trong loạt ảnh chụp kỷ niệm - Ảnh 2.

Như đã được báo trước, đúng lúc đó, Fiona từ dưới nước bơi lại sát tấm kính để có thể xem cận cảnh khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi. Tất nhiên, toàn bộ khoảnh khắc lãng mạn ấy đã được ghi lại trong điện thoại của Hayley. 

Sau khi kiểm tra lại những bức ảnh trong điện thoại, Hayley và Nick đã vô cùng thích thú khi nhìn thấy "kẻ phá đám" mang tên Fiona trong loạt ảnh cầu hôn của mình.

Cầu hôn tại vườn thú, cặp đôi nhận ra kẻ phá bĩnh cực kỳ đáng yêu trong loạt ảnh chụp kỷ niệm - Ảnh 3.

Vẻ mặt đáng yêu của nàng Fiona trong loạt ảnh không thể nào khiến Hayley và Nick cảm thấy phiền hà được. Hayley chia sẻ trên trang cá nhân: “Chúng tôi rất hạnh phúc vì Fiona đã ở đó vào ngày đặc biệt của chúng tôi”. 

Fiona thậm chí còn tò mò đến mức nhìn chằm chằm vài giây sau khi Hayley nói: "Em đồng ý”.

Fiona không hề có ý định phá hỏng màn cầu hôn mà thay vào đó, sự hiện diện của bé hà mã 10 tháng tuổi này lại khiến màn cầu hôn thêm phần đặc biệt và được cả thế giới biết đến. Bởi những bức ảnh cầu hôn của Hayley và Nick đã lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội vì vẻ mặt đáng yêu của Fiona. Có thể nói, màn cầu hôn của họ đã đi vào lịch sử vì sự xuất hiện đột ngột mà vô cùng dễ thương của Fiona.

Cầu hôn tại vườn thú, cặp đôi nhận ra kẻ phá bĩnh cực kỳ đáng yêu trong loạt ảnh chụp kỷ niệm - Ảnh 4.

Cầu hôn tại vườn thú, cặp đôi nhận ra kẻ phá bĩnh cực kỳ đáng yêu trong loạt ảnh chụp kỷ niệm - Ảnh 5.

Cầu hôn tại vườn thú, cặp đôi nhận ra kẻ phá bĩnh cực kỳ đáng yêu trong loạt ảnh chụp kỷ niệm - Ảnh 6.

Cặp đôi này cuối cùng đã có màn cầu hôn đi vào lịch sử vì sự xuất hiện của một "kẻ phá đám" vô cùng đáng yêu.

Fiona là bé hà mã Nile đầu tiên được sinh ra ở sở thú Cincinnati trong 75 năm. Fiona ra đời vào tháng 1/2017 và đã có một cuộc chiến sinh tồn khi hà mã mẹ hạ sinh Fiona sớm hơn 6 tuần so với dự kiến.

Đại diện sở thú cho biết vào thời điểm đó: “Một con hà mã ra đời đúng ngày có trọng lượng từ 22,6kg cho đến 45,3kg. Fiona chỉ có 13,1kg khi cô nàng chào đời 6 tuần sớm hơn so với dự kiến. Fiona là con hà mã bé nhất có thể sống sót được”.

Quỳ xuống chân bạn gái tại vườn thú, anh chàng bị "kẻ phá đám" cướp mất khoảnh khắc ngọt ngào nhưng không ngờ lại có màn cầu hôn đi vào lịch sử - Ảnh 5.

Nhiều du khách rất thích chụp ảnh với Fiona.

(Nguồn: People)

Chia sẻ
Đọc thêm