Quý tử nhà cựu Hoa hậu Hong Kong Viên Vịnh Nghi gây sốt nhờ chiều cao khủng, nhưng thân hình lại quá gầy gò

Đang tuổi ăn tuổi lớn nhưng con trai Viên Vịnh Nghi lại bị cho là quá gầy.

Mới đây, cánh săn ảnh đã tình cờ bắt gặp cựu Hoa hậu Hong Kong Viên Vịnh Nghi và con trai Trương Mộ Đồng xuất hiện trong một trung tâm thương mại ở Hong Kong (Trung Quốc).

Bình thường Trương Trí Lâm sẽ là người đưa vợ đi mua sắm, nhưng hôm nay nam tài tử lại để con trai “hộ tống” mẹ. Qua hình có thể thấy rõ, trong khi Viên Vịnh Nghi đã trò chuyện với người bán hàng mỹ phẩm, con trai cô đứng bên cạnh chỉ chú tâm vào chiếc điện thoại.

Quý tử nhà cựu Hoa hậu Hong Kong Viên Vịnh Nghi gây sốt nhờ chiều cao khủng, nhưng thân hình lại quá gầy gò đáng báo động - Ảnh 1.

Con trai Viên Vịnh Nghi sở hữu đôi chân dài miên man.

Cánh săn ảnh cho hay, Viên Vịnh Nghi lưu lại cửa hàng một phẩm trong nửa tiếng đồng hồ nhưng con trai cô vẫn kiên nhẫn đứng đợi. Công chúng nhận xét, Trương Mộ Đồng mới 14 tuổi nhưng đã sở hữu chiều cao khủng khi đứng gần bằng bà mẹ hoa hậu của mình. Đặc biệt, đôi chân dài miên man của Trương Mộ Đồng được cho là may mắn thừa hưởng từ bố mẹ nổi tiếng.

Thân hình con trai Viên Vịnh Nghi bị cho là quá gầy với thân hình siêu mỏng.

Trương Mộ Đồng là con trai duy nhất của Viên Vịnh Nghi và Trương Trí Lâm. Là con của cặp sao nổi tiếng showbiz Hong Kong, ngay từ khi vừa lọt lòng, cậu bé đã được truyền thông quan tâm đặc biệt.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm