Đổ trách nhiệm cho người khác, cô gái có mặt trong vụ Tangmo "Chiếc Lá Bay" gặp nạn bị chỉ trích đê tiện

Vụ tai nạn nhiều uẩn khúc của nữ diễn viên "Chiếc Lá Bay" vẫn đang là tiêu điểm được chú ý nhất hiện nay.

Chiều ngày 27/2 vừa qua, Gatick - quản lý của nữ diễn viên Tangmo Pattaratida và đối tượng khác tên San đã có một buổi trao đổi với truyền thông ngay tại sở cảnh sát tỉnh Nonthaburi.

Ngoài nói chi tiết về những gì đã xảy ra vào thời điểm nữ diễn viên "Chiếc Lá Bay" gặp nạn, đối tượng tên San còn công khai "đổ lỗi" khi nói rằng, đã gọi nhiều lần nhưng do đội cứu hộ chậm trễ trong việc tới hiện trường xảy ra vụ tai nạn.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, cô Saitharn Niyomkarn - một trong những người thuộc đội cứu hộ tìm kiếm tung tích Tangmo Nida ngày hôm đó đã lập tức bức xúc lên tiếng. Cô Saitharn Niyomkarn nói rằng, vào thời điểm nhận được cuộc gọi nói nữ diễn viên gặp nạn, đội cứu hộ đã lập tức lên đường tới ngay hiện trường. Thế nhưng khi tới nơi và hỏi cặn kẽ thông tin về địa điểm mà Tangmo rơi xuống thì nhóm đối tượng trên thuyền lại không hề nói chi tiết và vô cùng mông lung. Điều này khiến đội cứu hộ gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm, bởi lẽ thời điểm đó trời rất tối và sông Chao Phraya thì vô cùng rộng.

Quy trách nhiệm cho những người này để tẩy trắng bản thân, đối tượng liên quan tới vụ Tangmo "Chiếc Lá Bay" bị chỉ trích "đê tiện" - Ảnh 2.

Những thông tin này ngay lập tức khiến công chúng Thái Lan vô cùng phẫn nộ. Họ liên tục chia sẻ hình ảnh, đội cứu hộ làm việc vất vả gần 2 ngày để tìm kiếm tung tích của nữ diễn viên. Trong số những hình ảnh đó là khoảnh khắc nhân viên đội cứu hộ trải bạt nằm trên đất nghỉ ngơi khiến công chúng xót xa. Bên cạnh đó, công chúng cũng chỉ trích đối tượng San là "đê tiện" khi vì muốn "tẩy trắng" bản thân mà quy trách nhiệm cho người khác. 

Quy trách nhiệm cho những người này để tẩy trắng bản thân, đối tượng liên quan tới vụ Tangmo "Chiếc Lá Bay" bị chỉ trích "đê tiện" - Ảnh 3.

Quy trách nhiệm cho những người này để tẩy trắng bản thân, đối tượng liên quan tới vụ Tangmo "Chiếc Lá Bay" bị chỉ trích "đê tiện" - Ảnh 4.

Nguồn: CH8

Đổ trách nhiệm cho người khác, cô gái có mặt trong vụ Tangmo "Chiếc Lá Bay" gặp nạn bị chỉ trích đê tiện - Ảnh 5.

https://afamily.vn/quy-trach-nhiem-cho-nhung-nguoi-nay-de-tay-trang-ban-than-doi-tuong-lien-quan-toi-vu-tangmo-chiec-la-bay-bi-chi-trich-de-tien-20220228102156838.chn
Chia sẻ
Đọc thêm