Quý ông dị ứng với tinh dịch của... chính mình

Theo ĐatViet,

Quý ông nào sau khi "lên đỉnh" cảm thấy hơi sốt, sổ mũi... thì có thể anh ta mắc chứng dị ứng với chính tinh dịch của mình.

Chứng dị ứng với tinh dịch của chính mình có biểu hiện như là "hội chứng sau xuất tinh" ở nam giới, với các triệu chứng giống như cảm cúm xuất hiện chỉ vài phút sau khi người đàn ông trải qua trạng thái "thăng hoa": sốt nhẹ, mệt mỏi, sổ mũi, đau nhức mắt... Các biểu hiện này có thể kéo dài cả tuần.
 
Cách đây hơn 8 năm, triệu chứng này đã được một tạp chí y khoa mô tả, nhưng lúc đó các nhà khoa học chưa lý giải được về nguyên nhân và cũng chưa đưa ra được lời khuyên nào về trị liệu.


Chỉ đến gần đây, giáo sư Marcel Waldingers, Đại học Utrecht, Hà Lan, mới đưa ra cách giải thích nguyên nhân qua hai công trình nghiên cứu của ông. Giáo sư khẳng định các triệu chứng giống cảm cúm xuất hiện sau cực khoái ở các quý ông bắt nguồn từ tình trạng dị ứng với tinh dịch của bản thân. Để chữa trị, cần tác động vào hệ miễn dịch.

Giáo sư và các cộng sự đã nghiên cứu 45 người đàn ông mắc chứng dị ứng với tinh dịch bản thân và nhận thấy, khi chưa xuất tinh, họ không hề đau ốm hay mệt mỏi gì cả, mà điều này chỉ xảy ra sau khi xuất tinh, rất nhanh chóng, chỉ trong một vài phút. Sau đó, 33/45 người chấp nhận thử phản ứng tinh trùng trên da và kết quả là ở 29 người xuất hiện các triệu chứng dị ứng.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm