Quý cô nương sinh vào những tháng âm lịch này có cát lộc hanh thông, chồng con dựa phúc, sung túc cả đời

Theo mỗi tháng sinh, người phụ nữ sẽ đều được hưởng phúc khí và may mắn của tháng đó.

Tháng sinh là một trong những yếu tố được các nhà tử vi học và mệnh học từ thời thượng cổ dùng để dự đoán phúc hoạ đời người. Một năm có 12 tháng, trải qua thời tiết và khí trời khác nhau, từ đó con người sinh ra cũng chịu ảnh hưởng của phúc khí hay hoạ khí đó. Những tháng nào cân bằng thiên thời, địa lợi, nhân hoà để người phụ nữ có mệnh sung túc cả đời?

Phụ nữ sinh tháng 1 âm lịch

Có một đặc biệt dễ nhận biết ở người sinh tháng 1 đó là người trung hậu, biết xử sự nhân nghĩa, có lòng thương người và cũng sẵn sàng chịu thiệt thòi để giúp đỡ người khác. Tính tình có chút khó hiểu, tuổi trẻ chưa gặp vận cuộc sống bình thường nhưng được lộc bốn phương. Càng tu dưỡng tâm tính, trung niên về già càng sung túc giàu có khi đến vận. Đàn ông lấy vợ sinh tháng này được thừa hưởng cả phúc khí của người vợ, an ổn làm ăn, gây dựng sự nghiệp.

Vốn có bài thơ phú dành cho người sinh tháng 1 âm lịch rằng:

"Tướng mạo đoan chính, do tiền duyên

Tuổi trẻ y lộc đến tự nhiên

Quý nhân dẫn dắt hồng vận lộ

Phu phụ đoàn viên, thọ bách niên."

Có lẽ với sự tu dưỡng, chân thiện của mình từ những năm tháng trẻ tuổi, đến độ chín muồi, người sinh tháng 1 âm lịch được trời đáp lại tấm lòng của họ bằng sự bình an và hạnh phúc.

Phụ nữ sinh tháng nào cát lộc hanh thông, chồng con dựa phúc, sung túc cả đời? - Ảnh 1.

Phụ nữ sinh tháng 3 âm lịch

Những phụ nữ sinh tháng 3 âm lịch có một nội tâm mạnh mẽ hơn hẳn những tháng khác. Một trí óc thông minh biết cách giao thiệp khôn khéo, không những vậy, phụ nữ sinh tháng này còn được ông trời ưu ái cho sự nhẫn nại hơn người, lại biết khoan hồng độ lượng trong đối nhân xử thế. Ưu điểm là vậy, nhưng nhược điểm của phụ nữ sinh tháng này chính là hấp tấp vội vàng. Nếu như di dưỡng được tính cách này sẽ giúp phúc lộc lâu bền hơn.

Cổ nhân có đề rằng:

"Là người khôn khéo, lại bao dung

Bình sinh của cải, khá ung dung

Một khi vận đến thì phát đạt

Phúc lộc gia tăng, thật rất sang."

Khí chất được tôi luyện từ cốt khí, phấn đấu ngày đầu, ngày sau sẽ hưởng an khang. 

Phụ nữ sinh tháng nào cát lộc hanh thông, chồng con dựa phúc, sung túc cả đời? - Ảnh 2.

Phụ nữ sinh tháng 8 âm lịch

Vốn được hưởng lộc văn chương hiển đạt cùng một trí nhớ nhanh nhạy, đa tài nghệ lại khéo léo trong mọi ý tưởng. Nếu có gặp khó khăn, là do sự vô ý của những người sinh tháng này. Vì quá tin tưởng người mà quên đi bản thân mình cũng được cảm giác tin tưởng bảo vệ. Không nên tự mình đứng ra kinh doanh, nên chọn một người đồng hành đáng tin cậy để làm cùng.

Nhắc đến những người sinh tháng 8 âm lịch, lời phú cho họ luôn thể hiện thăng trầm cuộc đời được gặp những may mắn này:

"Sự nghiệp hanh thông, chẳng phải lo

Thiếu niên vất vả, có nguyên do

Nhà cửa ruộng vườn nên tự quản

Phú thọ an khang, tự nhiên trường."

Những trải nghiệm của năm tháng tuổi trẻ cùng những chịu đựng hi sinh đã phải hiểu qua sẽ giúp phụ nữ sinh tháng này càng già càng mặn mà và xinh đẹp, tuổi già yên vui hưng vượng bên con cháu.

Phụ nữ sinh tháng nào cát lộc hanh thông, chồng con dựa phúc, sung túc cả đời? - Ảnh 3.

Phụ nữ sinh tháng 9 âm lịch

Đâu phải phụ nữ nào sinh ra cũng được phúc tinh chiếu sáng, "ngậm thìa vàng" cả một đời như phụ nữ sinh tháng 9 âm lịch.

"Vừa mới sinh ra đã có tiền

Suốt đời chẳng hết sướng như tiên

Vận số hanh thông, phúc tinh chiếu

Phúc lộc tự nhiên, chẳng phải cầu."

Không những đáng yêu lại thông minh nhanh nhạy, lộc tài bốn phương hội về. Chính vì sự thông minh, nhạy bén của mình lại thành điểm yếu trong các mối quan hệ. Vì giỏi quá đôi khi lại dễ mất hoà khí, càng ôn hoà, càng được quý nhân giúp đỡ. Đến độ 40 tuổi đại phát, con cháu hưng vượng, mọi việc hanh thông, tuổi già hạnh phúc.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Chia sẻ
Đọc thêm