Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử: Từ Khai Sính - Triệu Lộ Tư đỏ mặt khi xem lại cảnh hôn tới tấp, nữ chính cười cực xinh

Triệu Lộ Tư - Từ Khai Sính đỏ mặt xấu hổ khi xem lại cảnh hôn trong phim Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử.

Cặp đôi Từ Khai Sính - Triệu Lộ Tư của Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử vừa gây cười cho khán giả khi thực hiện clip reaction cảnh hôn của chính mình.

Từ Khai Sính - Triệu Lộ Tư cùng ăn lẩu và xem cảnh hôn trong Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử. Đến cảnh hôn, Từ Khai Sính bật cười còn Triệu Lộ Tư lộ rõ biểu hiện mắc cỡ. Xem cảnh Từ Khai Sính - Triệu Lộ Tư xấu hổ vì cảnh hôn liên tiếp của chính mình, khán giả vô cùng thích thú.

Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử: Từ Khai Sính - Triệu Lộ Tư đỏ mặt khi xem lại cảnh hôn tới tấp, nữ chính cười cực xinh - Ảnh 1.

Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử: Từ Khai Sính - Triệu Lộ Tư đỏ mặt khi xem lại cảnh hôn tới tấp, nữ chính cười cực xinh - Ảnh 2.

Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử: Từ Khai Sính - Triệu Lộ Tư đỏ mặt khi xem lại cảnh hôn tới tấp, nữ chính cười cực xinh - Ảnh 3.

Triệu Lộ Tư và Từ Khai Sính reaction cảnh hôn của chính mình.

Trên mạng xã hội, một số người bình luận rằng Triệu Lộ Tư cười trông rất xinh, nữ diễn viên luôn tạo cảm giác nhí nhảnh, đáng yêu chứ không xa cách như những lời đồn đại. Về phần Từ Khai Sính, nam diễn viên khiến khán giả lo lắng vì vẻ ngoài hơi gầy gò. Gương mặt Từ Khai Sính không bầu bĩnh như trên phim Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử, điều này chứng tỏ rằng sau khi quay phim xong thì nam diễn viên đã sụt cân nhiều.

Nói 1 chút về cảnh hôn mà Từ Khai Sính - Triệu Lộ Tư vừa reaction, cảnh hôn này từng gây tranh cãi vì hơi "giả trân". Tuy Từ Khai Sính - Triệu Lộ Tư hôn nhau liên tiếp nhưng cách 2 người chạm môi lại khá qua loa. Netizen thậm chí còn chê Từ Khai Sính - Triệu Lộ Tư hôn cho có chứ không nhập vai trọn vẹn.

Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử: Từ Khai Sính - Triệu Lộ Tư đỏ mặt khi xem lại cảnh hôn tới tấp, nữ chính cười cực xinh - Ảnh 4.

Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử: Từ Khai Sính - Triệu Lộ Tư đỏ mặt khi xem lại cảnh hôn tới tấp, nữ chính cười cực xinh - Ảnh 5.

Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử: Từ Khai Sính - Triệu Lộ Tư đỏ mặt khi xem lại cảnh hôn tới tấp, nữ chính cười cực xinh - Ảnh 6.

Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử: Từ Khai Sính - Triệu Lộ Tư đỏ mặt khi xem lại cảnh hôn tới tấp, nữ chính cười cực xinh - Ảnh 7.

Cảnh hôn của Từ Khai Sính - Triệu Lộ Tư từng bị chê cười là "giả trân".

Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Hoa Thiên. Trong phim, Triệu Lộ Tư vai nữ chính Tang Kỳ, Từ Khai Sính vai nam chính Yến Vân Chi, Nhậm Hào vai nam phụ Trác Văn Viễn và Trương Nguyệt vai nữ phụ Tống Giai Âm. Nội dung bộ phim xoay quanh chuyện 1 nữ đệ tử đã dám lấy thân phận nhi nữ của mình để đến học ở trường học nổi tiếng.

Trong thời phong kiến, đây là sự khác biệt to lớn, hầu như gây nên địa chấn cho cánh mày râu. Trong các phim cổ trang từng xuất hiện trước đó, đa phần là nữ sẽ cải nam trang để đi học, còn đằng này vai diễn Tang Kỳ của Triệu Lộ Tư lại ngang nhiên cắp sách đến trường mà chẳng ngại sự dè bỉu, nghi ngờ từ người xung quanh.

Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử hiện vẫn đang được phát sóng trên WeTV.

Chia sẻ
Đọc thêm