Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử: Từ Khai Sính - Nhậm Hào nấu ăn cho Triệu Lộ Tư, nhìn rất ngầu nhưng thực ra chỉ phá hoại

Cảnh Nhậm Hào - Từ Khai Sính nấu ăn trong Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử gây cười cho khán giả vì nhìn rất ngầu nhưng thực ra chỉ là trò phá hoại.

Bộ phim Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử do Từ Khai Sính - Triệu Lộ Tư đóng chính hiện đã phát sóng đến tập 12. Đến tối 28/9, tập 13 - 14 của bộ phim sẽ tiếp tục chiếu. Tính đến thời điểm hiện tại, tổng lượt xem mà phim Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử thu về là hơn 170 triệu.

Chỉ số nhiệt độ phim chiếu mạng theo Vlingkage là No.1 dành cho Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử. Với các bảng xếp hạng phim thịnh hành ở WeTV Việt Nam và WeTV Thái Lan thì Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử đều đang thống lĩnh.

Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử: Từ Khai Sính - Nhậm Hào nấu ăn cho Triệu Lộ Tư, nhìn rất ngầu nhưng thực ra chỉ phá hoại - Ảnh 1.

Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử: Từ Khai Sính - Nhậm Hào nấu ăn cho Triệu Lộ Tư, nhìn rất ngầu nhưng thực ra chỉ phá hoại - Ảnh 2.

Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử: Từ Khai Sính - Nhậm Hào nấu ăn cho Triệu Lộ Tư, nhìn rất ngầu nhưng thực ra chỉ phá hoại - Ảnh 3.

Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử: Từ Khai Sính - Nhậm Hào nấu ăn cho Triệu Lộ Tư, nhìn rất ngầu nhưng thực ra chỉ phá hoại - Ảnh 4.

Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử: Từ Khai Sính - Nhậm Hào nấu ăn cho Triệu Lộ Tư, nhìn rất ngầu nhưng thực ra chỉ phá hoại - Ảnh 5.

Cảnh nấu ăn nhìn thì có vẻ rất ngầu nhưng thực tế chỉ là trò phá hoại của Yến Vân Chi và Trác Văn Viễn.

Mới đây, ekip sản xuất Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử đã tung ra trích đoạn Yến Vân Chi (Từ Khai Sính) và Trác Văn Viễn (Nhậm Hào) thi tài nấu ăn trong bếp. Trước mặt Tang Kỳ (Triệu Lộ Tư), Trác Văn Viễn - Yến Vân Chi tỏ vẻ cực ngầu nhưng trời hỡi cứ nhìn đống thực phẩm bị 2 người băm nát là biết 2 nhân vật "vô dụng" thế nào.

Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử: Từ Khai Sính - Nhậm Hào nấu ăn cho Triệu Lộ Tư, nhìn rất ngầu nhưng thực ra chỉ phá hoại - Ảnh 6.

Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử: Từ Khai Sính - Nhậm Hào nấu ăn cho Triệu Lộ Tư, nhìn rất ngầu nhưng thực ra chỉ phá hoại - Ảnh 7.

Tang Kỳ tỏ ra ngạc nhiên khi thấy Yến Vân Chi - Trác Văn Viễn thi nấu ăn trong bếp.

Chỉ vì muốn lấy lòng người đẹp mà Yến Vân Chi - Trác Văn Viễn không màng đến chuyện băm nát thức ăn. Nhìn thấy cảnh "làm màu" này, Tang Kỳ cô nương ra vẻ hốt hoảng. Tang Kỳ ngốc vẫn còn ngờ ngợ lý do vì sao mà 2 công tử anh tuấn ngời ngời lại "thù ghét nhau ra mặt" như thế này. Nhưng mà nguyên nhân chẳng phải sâu xa gì cả, tất cả đều xuất phát từ chuyện Yến Vân Chi - Trác Văn Viễn cùng thầm thương trộm nhớ Tang Kỳ.

Trong những tập phim sắp tới, dự đoán trận chiến giành tình yêu của Yến Vân Chi - Trác Văn Viễn sẽ còn rộn ràng hơn nữa.

Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Hoa Thiên. Trong phim, Triệu Lộ Tư vai nữ chính Tang Kỳ, Từ Khai Sính vai nam chính Yến Vân Chi, Nhậm Hào vai nam phụ Trác Văn Viễn và Trương Nguyệt vai nữ phụ Tống Giai Âm. Nội dung bộ phim xoay quanh chuyện 1 nữ đệ tử đã dám lấy thân phận nhi nữ của mình để đến học ở trường học nổi tiếng.

Chia sẻ
Đọc thêm