Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử: Triệu Lộ Tư thân thiết với Từ Khai Sính, CEO của Tại sao boss muốn cưới tôi đã hết lạnh lùng

Những đoạn clip ghi lại cảnh Từ Khai Sính - Triệu Lộ Tư nhảy múa cùng nhau đã được hé lộ.

Bộ phim Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử do Từ Khai Sính - Triệu Lộ Tư đóng chính hiện vẫn đang phát sóng trên WeTV và gây tranh cãi trong dư luận. Mới đây, những đoạn clip hậu trường vui vẻ, ghi lại cảnh Triệu Lộ Tư - Từ Khai Sính nhảy múa cùng đồng nghiệp đã được tung ra.

Trong đó, Triệu Lộ Tư liên tục bày trò để chọc phá Từ Khai Sính, Nhậm Hào (nam phụ). Từ Khai Sính tuy gắn mác "mỹ nam lạnh lùng" trên phim nhưng ngoài đời thực lại khá hài hước, vui vẻ. Anh chàng chẳng những đáp lại những trò nghịch phá từ Triệu Lộ Tư mà còn để lộ biểu cảm cười lớn khá thoải mái.

Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử: Triệu Lộ Tư thân thiết với Từ Khai Sính, CEO của Tại sao boss muốn cưới tôi đã hết lạnh lùng - Ảnh 1.

Từ Khai Sính sinh năm 1990, anh chàng cao 1m87, nặng 75kg. Nhắc đến Từ Khai Sính sẽ khó lòng bỏ qua vai diễn tổng tài giàu có, điển trai và cực kỳ yêu vợ Lăng Dị Châu trong phim Tại sao boss muốn cưới tôi.

Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử: Triệu Lộ Tư thân thiết với Từ Khai Sính, CEO của Tại sao boss muốn cưới tôi đã hết lạnh lùng - Ảnh 2.

Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử: Triệu Lộ Tư thân thiết với Từ Khai Sính, CEO của Tại sao boss muốn cưới tôi đã hết lạnh lùng - Ảnh 3.

Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử: Triệu Lộ Tư thân thiết với Từ Khai Sính, CEO của Tại sao boss muốn cưới tôi đã hết lạnh lùng - Ảnh 4.

Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử: Triệu Lộ Tư thân thiết với Từ Khai Sính, CEO của Tại sao boss muốn cưới tôi đã hết lạnh lùng - Ảnh 5.

Từ Khai Sính nhí nhố trên trường quay.

Năm 2019, khi bộ phim Tại sao boss muốn cưới tôi phát sóng, Từ Khai Sính đã gây sốt khắp nơi. Dù chỉ là phim chiếu mạng không có kinh phí lớn nhưng nhờ nội dung hấp dẫn đúng chất ngôn tình nên bộ phim vẫn khiến người xem "u mê không lối thoát". Thành công của Tại sao boss muốn cưới tôi là tiền đề để Từ Khai Sính nhận vai chính trong Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử.

Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử: Triệu Lộ Tư thân thiết với Từ Khai Sính, CEO của Tại sao boss muốn cưới tôi đã hết lạnh lùng - Ảnh 6.

Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử: Triệu Lộ Tư thân thiết với Từ Khai Sính, CEO của Tại sao boss muốn cưới tôi đã hết lạnh lùng - Ảnh 7.

Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử: Triệu Lộ Tư thân thiết với Từ Khai Sính, CEO của Tại sao boss muốn cưới tôi đã hết lạnh lùng - Ảnh 8.

Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử: Triệu Lộ Tư thân thiết với Từ Khai Sính, CEO của Tại sao boss muốn cưới tôi đã hết lạnh lùng - Ảnh 9.

Triệu Lộ Tư rất hay bày trò trên phim trường.

Netizen bình luận rằng Từ Khai Sính vốn dĩ cũng rất vui tính, chỉ là anh chàng hay đóng vai đểu cáng, lạnh lùng trên màn ảnh nên khán giả mới có ấn tượng Từ Khai Sính "hơi xa cách". Tuy nhiên, cứ vào tới hậu trường là Từ Khai Sính lại "lộ hết bản chất". Bất cứ khi nào có cơ hội, nam diễn viên cũng thể hiện sự nghịch ngợm, hài hước của mình. 

Tuy nhiên netizen cũng góp ý rằng Từ Khai Sính nên ít cười một chút, vì nam diễn viên cười lớn thì không đẹp trai bằng lúc giữ nguyên gương mặt lạnh lùng. 

Chia sẻ
Đọc thêm