Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử: Douban chỉ còn 4.1, Triệu Lộ Tư khoe làn da thế nào mà được khen "đẹp đỉnh cao"

Bất chấp việc điểm Douban của Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử bị giảm, Triệu Lộ Tư vẫn vui vẻ tham gia các hoạt động quảng bá cho phim.

Bộ phim Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử hiện vẫn đang phát sóng trên WeTV với hàng loạt tình tiết gây bất ngờ cho khán giả. Hiện tại, điểm Douban mà Quốc Tử Giám có 1 nữ dệ tử nhận được chỉ còn có 4.1, nhiều khán giả bày tỏ sự thất vọng với nam chính Từ Khai Sính, không ít người nhận xét là Từ Khai Sính già nua, xấu trai, kém sức hút hơn hẳn nam phụ Nhậm Hào.

Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử: Douban chỉ còn 4.1, Triệu Lộ Tư khoe làn da thế nào mà được khen "đẹp đỉnh cao" - Ảnh 1.

Điểm Douban của Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử đã giảm đáng kể.

Thêm nữa, cốt truyện của Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử cũng gây tranh cãi lớn. Đúng là bộ phim đi theo hướng ngôn tình học đường nhưng nội dung khá bình thường. Tình tiết dễ đoán, không có quá nhiều điểm xem cuốn hút người xem. So với các phim mà Triệu Lộ Tư đã đóng trước đó là Tam thiên nha sát hay Trần Thiên Thiên trong lời đồn thì Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử không được đánh giá cao bằng.

Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử: Douban chỉ còn 4.1, Triệu Lộ Tư khoe làn da thế nào mà được khen "đẹp đỉnh cao" - Ảnh 2.

Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử: Douban chỉ còn 4.1, Triệu Lộ Tư khoe làn da thế nào mà được khen "đẹp đỉnh cao" - Ảnh 3.

Triệu Lộ Tư khoe làn da mịn màng không tỳ vết.

Bất chấp phản ứng tiêu cực từ khán giả, Triệu Lộ Tư vẫn vui vẻ tham gia hoạt động tuyên truyền phim. Ngoài ra, nữ diễn viên còn thường xuyên cập nhật hình ảnh tươi tắn, xinh đẹp trên trang cá nhân. Mới đây, bức ảnh Triệu Lộ Tư mặc váy nâu và khoe mặt mộc láng mịn không tỳ vết đã được đăng tải. Dĩ nhiên, bức ảnh này rất được lòng cư dân mạng, nhiều người chia sẻ lại với nội dung khen ngợi Triệu Lộ Tư bảo dưỡng nhan sắc tốt.

Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Hoa Thiên. Trong phim, Triệu Lộ Tư vai nữ chính Tang Kỳ, Từ Khai Sính vai nam chính Yến Vân Chi, Nhậm Hào vai nam phụ Trác Văn Viễn và Trương Nguyệt vai nữ phụ Tống Giai Âm. Nội dung bộ phim xoay quanh chuyện 1 nữ đệ tử đã dám lấy thân phận nhi nữ của mình để đến học ở trường học nổi tiếng.

Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử: Douban chỉ còn 4.1, Triệu Lộ Tư khoe làn da thế nào mà được khen "đẹp đỉnh cao" - Ảnh 4.

Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử: Douban chỉ còn 4.1, Triệu Lộ Tư khoe làn da thế nào mà được khen "đẹp đỉnh cao" - Ảnh 5.

Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử: Douban chỉ còn 4.1, Triệu Lộ Tư khoe làn da thế nào mà được khen "đẹp đỉnh cao" - Ảnh 6.

Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử: Douban chỉ còn 4.1, Triệu Lộ Tư khoe làn da thế nào mà được khen "đẹp đỉnh cao" - Ảnh 7.

Triệu Lộ Tư trong phim Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử.

Trong thời phong kiến, đây là sự khác biệt to lớn, hầu như gây nên địa chấn cho cánh mày râu. Trong các phim cổ trang từng xuất hiện trước đó, đa phần là nữ sẽ cải nam trang để đi học, còn đằng này vai diễn Tang Kỳ của Triệu Lộ Tư lại ngang nhiên cắp sách đến trường mà chẳng ngại sự dè bỉu, nghi ngờ từ người xung quanh.

Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử hiện vẫn đang được phát sóng trên WeTV.

Chia sẻ
Đọc thêm