Quốc Trường của "Về nhà đi con": Tưởng trăng hoa thế nào, ai ngờ có bộ vest mà cũng "chung tình" mấy năm liền

Có bộ vest kẻ mà Vũ mặc hết từ phim này sang phim khác, thậm chí còn mặc cả khi chơi game show mới nể.

Đến khổ với gia đình nhà bố Sơn, có 2 ông con rể thì một ông đã nghiện cờ bạc, lại còn thích sinh sự khiến ai xem cũng nóng mắt, ông còn lại thì công tử trăng hoa hết phần người khác. Xem từ đầu phim đến bây giờ, nhắc đến Vũ (Quốc Trường đảm nhận) là nhắc đến một công tử ăn chơi, thích đàn đúm và thói trăng hoa thì không ai bằng.


Vốn là một công tử con nhà giàu nên những bộ quần áo của Vũ đều rất ra dáng lãng tử, nếu không sơmi quần âu thì cũng vest đứng dáng tôn vẻ ngoài điển trai rất bad boy của anh. Cứ tưởng trăng hoa, thay người yêu như thay áo, thế mà có một bộ vest kẻ mà Vũ mặc hết từ phim này sang phim khác, thậm chí còn mặc cả khi chơi game show mới nể.

Quốc Cường của "Về nhà đi con": Tưởng trăng hoa thế nào, ai ngờ lại một lòng son sắc với một bộ vest mà diện những mấy năm liền - Ảnh 1.

Trong "Về nhà đi con" Vũ rất hay mặc vest để thể hiện vẻ ngoài bảnh bao, soái ca của mình. Và chiếc áo vest kẻ này gắn liền với Vũ trong nhiều tập phim.

Quốc Cường của "Về nhà đi con": Tưởng trăng hoa thế nào, ai ngờ lại một lòng son sắc với một bộ vest mà diện những mấy năm liền - Ảnh 2.

Theo thông tin được biết thì trang phục trong phim "Về nhà đi con" là do diễn viên tự chuẩn bị nên nếu các tập phim có mặc trùng nhau thì cũng là điều dễ hiểu. Nhưng thú vị nhất không phải là trang phục lặp đi lặp lại trong một bộ phim mà là mặc hết từ phim này sang đến phim khác. Chính chiếc áo vest kẻ này là minh chứng cụ thể nhất. Quốc Trường không chỉ mặc khi đóng "Về nhà đi con" mà còn diện trong "Gạo nếp gạo tẻ". Tham gia hai bộ phim giờ vàng gây sốt, lại có vẻ ngoài điển trai khiến người xem ấn tượng, không khó để dân tình soi ra điều thú vị này.

Quốc Cường của "Về nhà đi con": Tưởng trăng hoa thế nào, ai ngờ lại một lòng son sắc với một bộ vest mà diện những mấy năm liền - Ảnh 3.

Quốc Trường trong phim "Gạo nếp gạo tẻ".

Quốc Cường của "Về nhà đi con": Tưởng trăng hoa thế nào, ai ngờ lại một lòng son sắc với một bộ vest mà diện những mấy năm liền - Ảnh 4.

Cùng là Quốc Trường nhưng tham gia hai bộ phim khác nhau, diện cùng một chiếc áo nhưng lại cho ra hai số phận. Thay đổi kiểu tóc một cái là vẻ ngoài lãng tử của Quốc Trường trong "Về nhà đi con" ăn đứt "Gạo nếp gạo tẻ". Soái ca bóng bẩy, lãng tử là phải như này mới chuẩn.

Chưa hết, cũng bộ vest kẻ này, Quốc Trường còn diện hết từ street style thường ngày đến cả khi tham gia game show.

Một chiếc áo vest khi là Quốc Trường ngoài đời thường thì năng động thoải mái nam tính nhưng vẫn rất trẻ trung; khi là Quốc Trường lên sóng "Ơn giời cậu đây rồi" lại lịch lãm, sang trọng với nguyên bộ vest cùng sơmi đen nam tính.

Một bộ khác cũng gắn liền với Quốc Trường từ năm 2017, và đến giờ lại tiếp tục được diện trong "Về nhà đi con", cái chính là 2 năm vẫn vừa một bộ vest.

Quốc Cường của "Về nhà đi con": Tưởng trăng hoa thế nào, ai ngờ lại một lòng son sắc với một bộ vest mà diện những mấy năm liền - Ảnh 6.

Bộ vest đen Vũ mặc trong "Về nhà đi con"...

Quốc Cường của "Về nhà đi con": Tưởng trăng hoa thế nào, ai ngờ lại một lòng son sắc với một bộ vest mà diện những mấy năm liền - Ảnh 7.

... đã gắn bó với Quốc Trường từ năm 2017 rồi cơ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm