"Quốc bảo Hàn Quốc" Lee Young Ae trở lại, 50 tuổi vẫn đủ sức "đè bẹp" loạt đàn em Song Hye Kyo, Son Ye Jin

Dù ở độ tuổi 50, Lee Young Ae vẫn khiến người khác phải trầm trồ vì nhan sắc của mình.

Sau một thời gian dài vắng bóng dành cho việc chăm sóc con cái, mới đây Lee Young Ae đã chính thức tái xuất trên bìa tạp chí DAZED KOREA. Và chắc chắn 1 điều rằng nhan sắc của Lee Young Ae là thứ thời gian không thể xóa nhòa. 

Ở tuổi 50, Lee Young Ae đã có vô số những dấu vết tuổi tác, những vết nhăn hằn nơi khoé mắt. Nhưng điều này dường như chẳng ảnh hưởng tới sự xinh đẹp của người phụ nữ được mệnh danh là "quốc bảo nhan sắc" của Hàn Quốc.

Xinh đẹp, thanh lịch và sang trọng, trong lần xuất hiện này người đẹp họ Lee khiến nhiều người trầm trồ hơn khi khoác lên mình những bộ trang phục hiện đại của thương hiệu Gucci.

Ở tuổi 50, Lee Young Ae dành nhiều thời gian hơn cho các con, cô chia sẻ những khoảnh khắc bên cạnh con cùng gia đình. Nhiều năm qua đi, người đẹp họ Lee vẫn được mệnh danh là biểu tượng của nhan sắc xứ Hàn nhờ vẻ ngoài ngọt ngào đậm chất Á Đông của mình.  

Dù showbiz Hàn đón thêm rất nhiều ngôi sao trẻ mới xinh đẹp nhưng tượng đài Lee Young Ae vẫn không ai có thể vượt qua dù người đó là Song Hye Kyo hay Son Ye Jin đi chăng nữa. 

Chia sẻ
Đọc thêm