Quên tóc xoăn đi: Có 4 kiểu tóc thẳng trẻ trung hơn gấp bội, nhìn là muốn "triển" luôn

4 kiểu tóc thẳng hot nhất 2021 sẽ giúp visual của chị em chạm đỉnh cao sang chảnh, trẻ trung.

Mỗi khi nhắc đến chuyện F5 mái tóc, nhiều chị em sẽ nghĩ tới việc uốn xoăn. Điều này cũng rất dễ hiểu vì uốn xoăn là cách tuyệt hay để tạo sự nổi bật cho diện mạo, lại giúp hack độ bồng bềnh, dày dặn của mái tóc, gương mặt nhờ vậy trông cũng nhỏ gọn, thanh thoát hơn.

 Tuy nhiên, nếu suốt ngày uốn xoăn thì phong cách của bạn sẽ trở nên tẻ nhạt, nhàm mắt. Đó còn chưa kể, khi không chọn lựa khéo léo, tóc xoăn dễ khiến visual bị cộng tuổi. Rất may, chị em còn có một lựa chọn khác mới mẻ, trẻ trung hơn, và đó chính là 4 xu hướng tóc thẳng nổi bật nhất năm 2021 sau đây.

Tóc dài tỉa layer

Thích sự bay bổng và nữ tính, chị em nuôi tóc dài là lựa chọn sáng suốt nhất. Tuy nhiên, kiểu tóc này dễ thướt tha quá hóa sến và giải pháp ở đây chính là tỉa layer cho mái tóc, đồng thời duỗi thẳng. Cấu trúc tóc thẳng mượt, được tỉa lớp sẽ vừa có được sự sống động, lại vừa bóng mượt, gọn gàng. Những ưu điểm của tóc dài tỉa layer, ép thẳng sẽ mang đến cho diện mạo vẻ ngoài trẻ trung, hiện đại. Với tóc dài tỉa layer, bạn để tóc đen truyền thống thì visual có chút gì đó lạnh lùng, "chanh sả". Trong trường hợp bạn nhuộm nâu, nhan sắc sẽ thêm "tây tây", sành điệu.

Tóc dài đuôi bằng

Không thích tỉa layer, chị em có thể kết thân với tóc dài cắt đuôi bằng. Lựa chọn này sẽ giúp mái tóc trông dày dặn và khỏe khoắn hơn. 

Cắt đuôi bằng không có nghĩa là chị em bị mất đi vẻ sành điệu. Trái lại, phần đuôi được cắt bằng còn tăng thêm vẻ sang chảnh, thu hút cho diện mạo. Kiểu tóc này cũng được đánh giá cao ở sự chỉn chu, thanh lịch, nàng công sở áp dụng là vô cùng hợp lý. Lưu ý cuối cùng nhưng không kém phần thú vị, đó là với kiểu tóc dài đuôi bằng, chị em có thể cắt tóc mái lưa thưa để có được diện mạo trẻ trung, ngọt ngào và cũng chẳng kém phần sang chảnh.

Tóc bob đuôi bằng

Tóc bob đuôi bằng là lựa chọn mà chị em không nên "ngó lơ" trong năm 2021. Đây là kiểu tóc đang phủ sóng tại các salon vì sự hiện đại, sang trọng. Tóc bob đuôi bằng, ép thẳng sẽ cần chị em chú trọng hơn trong việc giữ nếp, vậy nên hãy sắm cho mình một chiếc máy sấy chất lượng để duy trì mái tóc luôn đẹp hoàn hảo nhé! Dù hơi vất vả trong khoản chăm sóc nhưng bù lại, nếu chinh phục được tóc bob đuôi bằng, nhan sắc của chị em sẽ chạm đỉnh cao thời thượng và sang xịn.

Tóc ngắn tỉa layer

Nhờ công lăng xê của một loạt người nổi tiếng, sức nóng của tóc ngắn tỉa layer vẫn chưa hề thuyên giảm sau vài mùa lạnh. Đây là kiểu tóc không quá kén mặt; thậm chí, với độ bồng bềnh, sống động, tóc ngắn tỉa layer còn giúp gương mặt của chị em trở nên nhỏ gọn, thanh thoát hơn. Để tăng thêm hiệu quả che nhược điểm, chị em có thể cắt mái lưa thưa, hoặc mái bay khi áp dụng kiểu tóc này. Cuối cùng, đừng quên là ngoài tóc đen, chị em hãy nghĩ đến việc nhuộm nâu hoặc highlight để vẻ ngoài ấn tượng hơn nhé!

Gợi ý những địa chỉ làm tóc đẹp

Bonjour Hair Salon

Duyên Hair Salon

Tiệp Nguyễn Hair Salon

Ảnh: Sưu tầm

Quên tóc xoăn đi: Có 4 kiểu tóc thẳng trẻ trung hơn gấp bội, nhìn là muốn "triển" luôn - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm