Quên My Sói đi, Thu Quỳnh giờ mềm yếu mong manh thế này cơ mà

Loạt hình mới của Thu Quỳnh cho thấy nữ diễn viên "Về nhà đi con" đã không còn liên quan gì tới My Sói "cave chúa" của "Quỳnh búp bê".

Vào vai người phụ nữ yếu đuối, nhu nhược trong "Về nhà đi con", Thu Quỳnh liên tục bị khán giả kêu gào "lấy lại trí nhớ" để tìm về sự mạnh mẽ, quyết liệt đến tàn nhẫn của My Sói. Nhưng xem ra, Thu Quỳnh đã "mất trí nhớ" hoàn toàn rồi. Mới đây, nữ diễn viên thực hiện bộ ảnh mới với phong cách hiền thục, nhu mì đúng chất "Huệ".

Quên My Sói đi, Thu Quỳnh giờ đã là người phụ nữ yếu mềm nhu nhược của "Về nhà đi con" rồi - Ảnh 1.

Sau "Quỳnh búp bê", Thu Quỳnh tham gia bộ phim mới "Về nhà đi con" với vai diễn có tính cách hoàn toàn đối lập. Một cô gái yếu mềm, cam chịu đến nhu nhược, khác hẳn sự mạnh mẽ, tàn nhẫn đến "ác" của My Sói.

Quên My Sói đi, Thu Quỳnh giờ đã là người phụ nữ yếu mềm nhu nhược của "Về nhà đi con" rồi - Ảnh 2.

Huệ của "Về nhà đi con" là người vợ cam chịu, người con biết hi sinh, người chị tảo tần của gia đình. Nhưng tính cách hiền lành của cô đôi khi trở thành nhu nhược, khiến chính mình và gia đình mình bị tổn thương.

Quên My Sói đi, Thu Quỳnh giờ đã là người phụ nữ yếu mềm nhu nhược của "Về nhà đi con" rồi - Ảnh 3.

Ngoài đời, Thu Quỳnh cũng có nhiều nét tính cách giống Huệ. Đó là tình yêu dành cho gia đình, thích nấu ăn và giỏi nấu ăn. Tuy nhiên, trong chuyện hôn nhân - tình yêu, cô luôn hành động mạnh mẽ, dứt khoát.

Quên My Sói đi, Thu Quỳnh giờ đã là người phụ nữ yếu mềm nhu nhược của "Về nhà đi con" rồi - Ảnh 4.

Sau hơn 3 năm làm mẹ đơn thân, Thu Quỳnh ngày càng thăng hoa trong sự nghiệp. Cô liên tục nhận được những vai diễn gây chú ý trong các bộ phim truyền hình giờ vàng.

Quên My Sói đi, Thu Quỳnh giờ đã là người phụ nữ yếu mềm nhu nhược của "Về nhà đi con" rồi - Ảnh 5.

Thành công của My Sói khiến khán giả cứ ngỡ Thu Quỳnh khó vượt qua cái bóng của bản thân. Thế nhưng, với Huệ của Về nhà đi con, nữ diễn viên đã chứng minh khả năng nhập vai đa dạng của mình.

Quên My Sói đi, Thu Quỳnh giờ đã là người phụ nữ yếu mềm nhu nhược của "Về nhà đi con" rồi - Ảnh 6.

Hiện Thu Quỳnh đã là gương mặt "đắt giá" của màn ảnh phía Bắc.

Quên My Sói đi, Thu Quỳnh giờ đã là người phụ nữ yếu mềm nhu nhược của "Về nhà đi con" rồi - Ảnh 7.

Cô cũng đang khẳng định được vị trí của mình trên sân khấu kịch Nhà hát Tuổi trẻ. Năm 2018, Thu Quỳnh xuất sắc giành HCV cho diễn viên xuất sắc với vai nữ chính trong vở "Hoa cúc xanh trong đầm lầy" của kịch tác gia Lưu Quang Vũ.

Quên My Sói đi, Thu Quỳnh giờ đã là người phụ nữ yếu mềm nhu nhược của "Về nhà đi con" rồi - Ảnh 8.

Nữ diễn viên hiện đang làm mẹ đơn thân và chưa công khai bất kì mối quan hệ tình ái nào kể từ khi ly hôn nam diễn viên Chí Nhân.

Chia sẻ
Đọc thêm