Quên đón con khiến cô vợ nổi cơn lôi đình, mang thú vui của chồng đi "hóa đá” kèm lời cảnh báo đọc xong phải lạnh toát mồ hôi

Chỉ vì quên không đón con, người vợ tức giận dùng chính thú vui của chồng để "dằn mặt" làm ai cũng bất ngờ.

Nhiều người thường có câu nói vui rằng "đàn ông là những đứa trẻ không bao giờ chịu lớn", khi một số đức ông chồng thích sưu tầm mô hình, người thì sắm cả một bộ máy chơi game đắt đỏ về để giải trí, còn có những người lại mê mẩn bên bể cá, sau giờ làm lại ngồi tỉ mẩn chăm cá quên cả thời gian.

Tuy nhiên một người bố mới đây đã phải rút kinh nghiệm sâu sắc khi mải chăm cá đến độ quên cả giờ đón con, làm người vợ sau khi về nhà tức giận đến độ cho ông chồng một hình phạt nhớ đời.

Quên đón con khiến cô vợ nổi cơn lôi đình, mang thú vui của chồng đi "hóa đá", nhưng điều dân mạng khuyên sau đó còn thấm hơn nhiều - Ảnh 1.

Chỉ trong ngày hôm sau một con cá vàng đã bị "hóa đá", cùng với đó là tờ giấy của vợ để lại viết: "Cảnh cáo lần thứ nhất, chăm cá quên đón con". Ngay sau hình phạt này người chồng chỉ biết lặng thinh, chắc hẳn việc quên đón con và để con đợi quá lâu khiến người mẹ giận quá mức. 

Dưới phần bình luận nhiều người cũng cho biết đây là một hình phạt cũng như một lời nhắc khéo của vợ rằng "cá chết có thể mua con khác, tuy nhiên con đi học mà không ai đón nếu trường hợp xấu nhất bị bắt cóc hay đi lạc, thì bố mẹ sẽ hối hận cả đời".

Một số người cùng niềm đam mê nuôi cá cũng khuyên ông bố nên biết cân đối giữa sở thích và chuyện chăm sóc con cái. Có thể tranh thủ đón con về rồi chăm cá cùng con, giúp đứa trẻ giải trí cùng bố, bớt đi áp lực học hành, lại đảm bảo nhiệm vụ hàng ngày luôn được thực hiện đúng giờ.

Quên đón con khiến cô vợ nổi cơn lôi đình, mang thú vui của chồng đi "hóa đá” kèm lời cảnh báo đọc xong phải lạnh toát mồ hôi - Ảnh 2.

Chia sẻ
Đọc thêm