Quen bạn gái xinh giàu, hẹn đi chơi buổi đầu tiên chưa kịp lên xe tôi đã bị cô ấy đuổi về vì lý do oái oăm

Aries, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Tôi vừa ngồi lên xe cạnh ghế lái thì cô ấy cáu kỉnh, sao lại có một cô gái dị như thế trên đời cơ chứ!

29 tuổi đầu, hôm nay là lần đầu tiên tôi bị cô gái khác làm bẽ mặt giữa phố. Tôi cũng thuộc dạng cao ráo đẹp trai, nhà tuy không quá giàu nhưng cũng đủ đầy không túng thiếu. Lương tháng gần 30 triệu, có xe ga xịn, tôi lại rất hào phóng nên nhiều cô theo, suốt bao năm nay chỉ có tôi từ chối lời tỏ tình của người khác chứ chưa bao giờ bị phụ nữ xua đuổi nhục nhã.

Chuyện là tôi mới quen một cô nàng tên Thủy Anh trên ứng dụng hẹn hò qua mạng. Theo thông tin cô ấy tự viết trên tiểu sử thì chúng tôi bằng tuổi nhau, nhưng vì nói chuyện quá hợp nên cô ấy cứ xưng anh em khiến tôi ngày càng thích. Chúng tôi nói đủ thứ trên trời dưới đất, ngày nào ngủ dậy tôi cũng nhắn cho Thủy Anh đầu tiên, hỏi thăm cô ấy như phim ngôn tình. Thi thoảng cao hứng lên tôi gửi cho Thủy Anh xem cái này cái kia để dò xem sở thích của nàng là gì, cuối cùng biết được cô ấy thích ăn bít tết và uống trà hoa hồng ở một quán quen.

Tôi đòi gọi điện thoại video nhưng Thủy Anh nhiều lần từ chối, thế là sau 1 tuần chat qua lại trên mạng, tôi đề nghị được gặp mặt. Cô ấy bỗng im lặng suốt nửa ngày trời làm tôi sốt ruột vô cùng, đến tối muộn mới trả lời đồng ý khiến tôi sướng quá không ngủ được. Nàng hẹn 2 hôm sau gặp mặt, cũng chính là hôm nay.

Có kinh nghiệm hẹn hò nhiều lần rồi nên tôi biết mình phải làm gì. Tắm rửa sạch sẽ thơm tho xong lên đồ như một chàng sinh viên, tôi nhắn cho Thủy Anh báo rằng mình đã đặt bàn ở một nhà hàng bít tết nổi tiếng. Tôi bảo sẽ đến đón nàng lúc 7h, nhưng Thủy Anh kêu nhà cô ấy xa, ở tận ngoại thành, nên nàng sẽ qua đón tôi đúng giờ. Dù hơi bối rối nhưng tôi cũng nghe theo, nhấp nhổm đợi nàng đến.

Quen bạn gái vừa xinh vừa giàu, hẹn đi chơi buổi đầu tiên chưa kịp ngồi lên xe tôi đã bị cô ấy đuổi về vì lý do oái oăm - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Khoảng 7h kém 15 thì tôi nhận được cuộc gọi của Thủy Anh. Vội chạy như bay xuống dưới đường, tôi thấy một chiếc xe ô tô màu đỏ bóng loáng đỗ ở góc phố. Nàng thò tay ra khỏi cửa kính vẫy vẫy, tôi nhìn thấy mái tóc dài che mất nửa khuôn mặt qua gương bỗng hồi hộp muốn nhảy tim ra khỏi ngực. Dù thấy hơi kỳ cục vì phải để bạn gái tới đón, nhưng cô ấy khiến tôi ngạc nhiên vô cùng bởi chiếc xe riêng quá ngầu.

Tôi đứng ngoài cửa sổ chào hỏi, ráng cười tươi hết cỡ. Thủy Anh bên ngoài xinh đẹp y như ảnh, không hề khiến tôi thất vọng tí nào, cô ấy mặc một chiếc váy màu vàng toát lên thần thái cuốn hút khó tả. Tôi đẹp trai như này mà đi cạnh Thủy Anh thì chắc hội người yêu cũ của tôi ghen tị lắm, chỉ cần đăng 1 bức ảnh lên Instagram thì kiểu gì cũng gây chấn động. Nghĩ đến đó thôi là tôi thấy sung sướng vô cùng!

Vừa bước lên xe và nói cho nàng địa chỉ nhà hàng, bỗng dưng bầu không khí trong xe khác hẳn. Tưởng Thủy Anh chỉ cool ngầu thôi, ai ngờ nàng nhìn tôi cau mày rồi buông câu lạnh lùng hết sức: "Xuống xe!".

Tôi tưởng mình nghe nhầm, nhưng cô ấy nhắc lại thêm câu nữa: "Đi xuống đi". Tưởng cô ấy muốn làm gì, tôi lập cập nghe theo, nhưng khi tôi vừa xuống thì nàng đóng cửa rầm cái rồi phóng đi luôn!

Ngơ ngác đứng ở vỉa hè, tôi vội gọi điện lại thì Thủy Anh dập máy phũ không thương tiếc! Tôi lại nhắn hỏi có chuyện gì, lý do vì sao bỗng nhiên tức giận, cô ấy đáp gọn lỏn: "Đi giày bẩn lên xe không chịu giũ chân, tôi không thích".

Ôi thế là mối tình của tôi chưa kịp chớm nở đã tàn luôn rồi mọi người ạ! Cái lý do bị gái đá như vậy có "củ chuối" không cơ chứ. Tôi vừa xấu hổ vừa thấy buồn bực, Thủy Anh giàu đến mức nào mà lại coi khinh người khác vậy chứ? Chỉ là một hành động sơ ý nhỏ thôi mà, chả lẽ ai lên xe cô ấy cũng bắt phải thò chân ra ngoài đập giày dép cho hết bụi mới được ngồi?!?

Chia sẻ
Đọc thêm