Quế Vân bất ngờ thóa mạ mẹ con Hồ Văn Cường nhưng đã phải vội vàng xóa dấu vết

Quế Vân đã dùng những lời lẽ khá nặng nề để chỉ trích Hồ Văn Cường nhưng đến sáng nay bài đăng của cô không còn nữa.

Đêm 11/10, Quế Vân đã đăng tải bài viết về Hồ Văn Cường với thái độ bức xúc. Cô chỉ trích Hồ Văn Cường là "nghịch tử", gọi mối quan hệ giữa nam ca sĩ và mẹ nuôi Phi Nhung là "nghiệt duyên". Thậm chí Quế Vân còn mắng cả mẹ ruột và những người bênh vực Hồ Văn Cường.

Trên trang cá nhân, Quế Vân viết: "Nợ nhau kiếp này đến đòi nó khổ thế đấy chị Nhung ạ! Trong số những đứa con chị nhận nuôi thì Hồ Văn Cường là một "nghịch tử" đến đòi nợ chị gây cho chị phải chịu nhiều tiếng oan khiên, đến lúc chị nhắm mắt xuôi tay vẫn chưa được yên. Em đã được nghe người thân nhất bên cạnh chị tâm sự rằng chị ra đường thậm chí trong túi không có nổi một triệu vì chị không màng đến đồng tiền. Chị chỉ đam mê công việc. Yêu ca hát. Muốn giúp đời. Giúp người. Thực ra là nợ đời. Nợ người. Cho dù mình có tốt đến mấy. Cũng chẳng được ghi nhận. Họ chỉ đón nhận điều chị mang đến và không biết trả ơn. Thôi thì chị đã đi xa mãi mãi trần gian nhiều tăm tối này để đến một nơi. Thần tiên! An nghỉ chị nhé. Mọi chuyện đã có người thay chị giải quyết xong cả rồi. Coi như món nợ nghiệt duyên tình mẫu tử từ nay được hóa giải. Xin mọi người hãy câm mồm lại đừng ai nói gì nữa. Cái bọn muốn bu để nổi tiếng. Cái bọn ngứa mồm. Hãy im đi nhé!".

Sau Trang Trần, Quế Vân tiếp tục chửi rủa mẹ con Hồ Văn Cường nhưng đã phải vội vàng xóa dấu vết - Ảnh 2.

Sau Trang Trần, Quế Vân tiếp tục chửi rủa mẹ con Hồ Văn Cường nhưng đã phải vội vàng xóa dấu vết - Ảnh 3.

Dưới phần bình luận, Quế Vân còn miệt thị mẹ ruột và Hồ Văn Cường là "nhìn mặt mẹ đẻ thế nào thì con sẽ như vậy".

Những lời lẽ nặng nề và có phần xúc phạm của Quế Vân đã khiến cô bị cộng đồng mạng phẫn nộ, chỉ trích rất nhiều. Đến sáng 12/10, bài đăng này cũng không còn xuất hiện trên trang cá nhân của Quế Vân nữa.

Sau Trang Trần, Quế Vân tiếp tục chửi rủa mẹ con Hồ Văn Cường nhưng đã phải vội vàng xóa dấu vết - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm