Quay lưng trách móc hoàng gia Anh, Meghan Markle nhận về cay đắng đầu tiên, bị công chúng đối xử phũ phàng không thương tiếc

Sau những gì mà Meghan Markle đối xử với gia đình hoàng gia, cô đã bị người đời quay lưng không thương tiếc.

Mới đây, chuyên gia Richard Eden đã tiết lộ với trang Daily Mail rằng Tu viện Westminster, nơi chuyên tổ chức hôn lễ cho các vị vua và các thành viên hoàng gia, cho hay họ sẽ không rung chuông trong ngày sinh nhật của Meghan Markle vào tháng tới.

Đây được coi như là hành động phũ phàng dành cho Meghan sau khi cô rời khỏi hoàng gia. Vào tháng 2 vừa qua, trong ngày sinh nhật của Hoàng tử Andrew, dù ông đã từ chức và tạm dừng các nhiệm vụ hoàng gia vì vụ bê bối liên quan đến tỷ phú ấu dâm nhưng vẫn được Tu viện Westminster rung chuông chúc mừng.

Họ dự định sẽ làm hành động tương tự trong ngày sinh nhật của Công chúa Anne, con gái Nữ hoàng Anh chỉ 11 ngày sau sinh nhật của Meghan Markle. Hồi tháng 1 vừa qua, Công nương Kate cũng được Tu viện này rung chuông chúc mừng. 

Meghan Markle bị  - Ảnh 1.

Tu viện Westminster.

Người phát ngôn của Tu viện cho hay: "Tiếng chuông thường vang lên để đánh dấu ngày sinh nhật của các thành viên cao cấp của hoàng gia và những người có mặt trong danh sách thừa kế ngai vàng".

Meghan hiện đang sống cùng Harry và con trai một tuổi của họ Archie trong một nơi ẩn náu cực kỳ xa xỉ ở Beverly Hills, Mỹ từ hồi cuối tháng 3 vừa qua. Cặp đôi này đã thực hiện nghĩa vụ hoàng gia cuối cùng vào ngày 9/3 tại Tu viện Westminster.

Thông tin này ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của dư luận. Nhiều người ủng hộ quyết định này vì Meghan không còn là người của hoàng gia. Cô chưa hề có những đóng góp đáng kể nào cho hoàng gia giống như các thành viên khác. Bản thân Meghan cũng không coi mình là người hoàng gia, cô chỉ muốn là trở thành ngôi sao toàn cầu.

Meghan Markle bị  - Ảnh 2.

Meghan đã bị đối xử đầy phũ phàng.

Một số người cho rằng, đây là hành động cho thấy Meghan thực sự không còn vị trí nào trong gia đình hoàng gia. Tu viện Westminster đã tuân thủ đúng theo quy tắc vì chỉ có Harry nằm trong danh sách thừa kế ngai vàng còn Meghan thì không. Sau những gì Meghan gây ra cho hoàng gia, đây chính là những gì cô phải nhận về.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm