Quay lại đường đua mặc đẹp, Phương Oanh như cosplay lại Công nương Kate nhưng vẫn lép vế toàn tập

Bộ cánh mới của Phương Oanh có khá nhiều điểm tương đồng với trang phục của Công nương Kate.

Sau thời gian bị chê bai tơi tả vì gu thời trang khó cảm trong bộ phim Hương Vị Tình Thân thì dường như mới đây, Phương Oanh đã quyết tâm quay trở lại với đường đua mặc đẹp. Minh chứng là bộ cánh mà cô diện trong hình ảnh mới đây có thiết kế thanh lịch, chỉn chu tôn dáng chứ không xuề xòa như những bộ cánh trong phim. Nhưng nếu tinh ý, bạn có thể nhận ra thiết kế này khá giống với bộ cánh từng gây bão truyền thông của Công nương Kate.

Trong hình ảnh mới đăng tải, Phương Oanh diện mẫu váy màu xanh nhạt nền nã, nữ tính. Thiết kế dáng chiết eo, thắt nơ tôn lên nét nữ tính, đằm thắm của người diện. Cùng với đó, cô trang điểm nhẹ nhàng, để tóc buông xõa, đeo khuyên tai nhỏ xinh. 

Phương Oanh style Quay lại đường đua mặc đẹp, Phương Oanh như cosplay lại Công nương Kate nhưng vẫn lép vế toàn tập  - Ảnh 1.

Vì bộ cánh vốn đã có thiết kế khá cầu kỳ nên Phương Oanh không sử dụng quá nhiều phụ kiện mà chỉ đeo khuyên tai đơn giản, đi giày ánh kim cũng mang tông xanh. 

Sau thời gian bị chê bai tơi tả vì gu thời trang khó cảm trong Hương Vị Tình Thân thì nay Phương Oanh đã quyết tâm quay trở lại với đường đua mặc đẹp.

Phương Oanh style Quay lại đường đua mặc đẹp, Phương Oanh như cosplay lại Công nương Kate nhưng vẫn lép vế toàn tập  - Ảnh 3.

Không khó để nhận ra, bộ cánh này có khá nhiều điểm tương đồng với thiết kế của Elie Saab mà Công nương Kate Middleton từng diện và gây bão truyền thông. Vốn nổi tiếng với style đơn giản, nền nã, đó là lần hiếm hoi Công nương Kate Middleton thả dáng trong 1 thiết kế cầu kỳ, đính ren điệu đà. 

Phương Oanh style Quay lại đường đua mặc đẹp, Phương Oanh như cosplay lại Công nương Kate nhưng vẫn lép vế toàn tập  - Ảnh 4.

Bộ cánh giúp Công nương Kate Middleton nhận được vô số lời khen từ giới mộ điệu vì nhan sắc và khí chất thanh tao mà vẫn trẻ trung, xinh tươi. Về khoản phụ kiện, cô chọn diện mũ, khuyên tai, nhẫn, clutch, giày cũng đều mang tông xanh đồng bộ. 

Phương Oanh style Quay lại đường đua mặc đẹp, Phương Oanh như cosplay lại Công nương Kate nhưng vẫn lép vế toàn tập  - Ảnh 5.

Diện trang phục có thiết kế na ná nhưng có thể thấy rõ bộ cánh của Công nương Kate có phần tinh tế và tôn dáng hơn hẳn Phương Oanh. Ngoài ra, khuyên tai Chanel mà Phương Oanh sử dụng cũng không hợp với bộ cánh nữ tính này, nếu cô đổi sang một đôi khuyên tai đính đá đơn giản thì đã có vẻ ngoài ưng mắt và hài hòa hơn.

Phương Oanh style Quay lại đường đua mặc đẹp, Phương Oanh như cosplay lại Công nương Kate nhưng vẫn lép vế toàn tập  - Ảnh 6.

Đây cũng là lần hiếm hoi Phương Oanh lên đồ nhẹ nhàng, tiểu thư như vậy. Style đời thường của cô đa phần đều xoay quanh những bộ cánh có thiết kế gợi cảm, hiện đại và tôn dáng tối đa. 

Phương Oanh style Quay lại đường đua mặc đẹp, Phương Oanh như cosplay lại Công nương Kate nhưng vẫn lép vế toàn tập  - Ảnh 8.

Những mẫu váy áo bó sát, quần short tôn chân thon được nữ diễn viên trưng dụng nhiệt tình để khoe body gợi cảm. 

Phương Oanh style Quay lại đường đua mặc đẹp, Phương Oanh như cosplay lại Công nương Kate nhưng vẫn lép vế toàn tập  - Ảnh 9.

Sau thời gian bị chê bai tơi tả vì gu thời trang trong Hương Vị Tình Thân, khán giả đang vô cùng mong ngóng Phương Oanh quay trở lại với đường đua mặc đẹp như trước đây. 

Phương Oanh style Quay lại đường đua mặc đẹp, Phương Oanh như cosplay lại Công nương Kate nhưng vẫn lép vế toàn tập  - Ảnh 10.

Phương Oanh style Quay lại đường đua mặc đẹp, Phương Oanh như cosplay lại Công nương Kate nhưng vẫn lép vế toàn tập  - Ảnh 11.

Chia sẻ
Đọc thêm