Quay clip dạy con cách phân biệt chữ cái, ông bố vô tình "gây bão" bởi hành động siêu đáng yêu này của cậu con trai

Chỉ là học cách phân biệt chữ "M" và chữ "W" thôi mà 2 cha con đã "gây bão" mạng xã hội.

Đối với trẻ nhỏ, bảng chữ cái có lẽ là môn học khô khan với những nguyên âm, phụ âm đơn điệu, chẳng có gì hấp dẫn. Còn với cha mẹ dạy con bảng chữ cái là một công việc buồn tẻ. Nhưng mới đây, ông bố Pedro Moore, hiện đang sinh sống ở Mỹ, đã đăng một đoạn clip lên Instagram của mình, chứng minh rằng dạy con học chữ cái cũng thú vị lắm chứ. 

Trong đoạn clip, người xem thấy rằng cậu bé Winston đã không thể ngừng cười, thậm chí là cười không kiểm soát mỗi khi bố lật qua lật lại đảo ngược chữ "M" và chữ "W".

Chú thích cho đoạn clip của mình, Pedro viết: "Con tôi đang cười với tôi hay tại tôi mà con tôi cười?"

Clip vui nhộn của 2 bố con học chữ.

Có thể thấy rằng dù đang cố gắng dạy con cách phân biệt hai chữ cái "M" và "W", nhưng Pedro vẫn không thể không chơi trò đảo chữ bất ngờ để "mua" tiếng cười của con. Còn cậu bé Winston thì quá phấn khích với trò của bố đến nỗi không thể ngừng cười khanh khách.

Song, tuy mải cười là thế, nhưng cậu bé vẫn lặp lại theo lời bố về cách phát âm chữ cái và quay chữ lại cho đúng với tên gọi. Thế mới nói, khi trẻ vui thì muốn gì cũng được.

Quay clip dạy con cách phân biệt chữ cái, ông bố vô tình "gây bão" mạng xã hội bởi tiếng cười giòn tan và siêu đáng yêu của cậu con trai - Ảnh 1.

Chỉ là con chữ đảo ngược nhau mà cậu bé cười ngặt nghẽo.

Quay clip dạy con cách phân biệt chữ cái, ông bố vô tình "gây bão" mạng xã hội bởi tiếng cười giòn tan và siêu đáng yêu của cậu con trai - Ảnh 2.

Tiếng cười giòn tan của Winston đã "gây bão" khi thu hút hơn 30.000 lượt xem trên instagram và nhận về 671 lời bình luận. Hầu hết mọi người đều khen ngợi sự đáng yêu của 2 cha con:

- "Đây là một trong những video quý giá nhất mà tôi đã xem trong một thời gian qua", một người bình luận.

"Là một giáo viên…Tôi tin là cậu bé sẽ học tốt và thành công trong cuộc sống", một người khác nhận xét.

- "Thật tự hào. Bạn là một ông bố tuyệt vời. Con bạn sẽ nhận được nhiều điều trên hành trình giáo dục vui vẻ", một cư dân mạng chia sẻ.

Thậm chí, có một bà mẹ còn cho biết cô đã xem đoạn clip này tới 50 lần trong ngày, chưa hết, cô còn cho các con của cô xem nữa: "Đây là điều dễ thương nhất tôi từng thấy trên mạng! Tôi và các con tôi đã xem nó 50 lần trong ngày hôm nay. Hai cha con đều rất đáng quý!".

Ngay khi nhận ra, mình và con trai đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạnh, Pedro đã lên Twitter để cảm ơn mọi người đã chia sẻ video: "Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã chia sẻ video này của con trai tôi. Chúng tôi học hỏi và vui chơi nhưng tôi hy vọng tiếng cười của anh ấy sẽ làm bạn vui vẻ!".

Theo Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm