Quảng Ninh: Xôn xao clip các nam sinh hò reo cổ vũ nhau bắt nạt, lột áo nữ sinh bị trầm cảm

Ngày 17/6, mạng xã hội chia sẻ hình ảnh và thông tin một nữ sinh tại Trung tâm Hướng nghiệp và Giáo dục thường xuyên Kim Sơn (Đông Triều, Quảng Ninh) bị bắt nạt, bị lột đồ trước sự chứng kiến của các bạn nam.

Cụ thể; vào ngày 16/6, một nữ sinh (được cho là bị trầm cảm) đã bị bạn học cùng lớp có hành vi lột đồ. Điều đáng nói, lúc này dù có nhiều bạn nam chứng kiến nhưng vẫn hò reo cổ vũ.

"Em nữ sinh phản kháng rất yếu ớt, gào khóc nhưng các bạn cũng không hề buông tha em, chúng kéo đồ trên người em mạnh hơn, có cả tay của học sinh nam kéo, và còn dí hẳn điện thoại vào chỗ nhạy cảm để quay”, theo chia sẻ trên mạng xã hội. 

Quảng Ninh: Phẫn nộ đám bạn trai reo hò nhìn nữ sinh bị lột đồ  - Ảnh 1.

Quảng Ninh: Phẫn nộ đám bạn trai reo hò nhìn nữ sinh bị lột đồ  - Ảnh 2.

Thông tin hiện đang chia sẻ rộng rãi trên mạng

Hiện tại hình ảnh về sự việc đã được che mờ và chia sẻ trên mạng xã hội thì được nhiều trang mạng khác chia sẻ lại.

Liên quan đến sự việc, ông Đinh Ngọc Sơn - Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh - cho biết hiện Sở đang vào cuộc để xác minh thông tin trên mạng xã hội và sẽ cung cấp sau khi có kết quả.

Nữ sinh bị lột đồ trước sự reo hò của xung quanh

Nữ sinh bị lột đồ trước sự reo hò của các bạn xung quanh

Cùng sự việc, trao đổi với chúng tôi, ông Thái Duy Hưng – Giám đốc Trung tâm Hướng nghiệp và Giáo dục thường xuyên Thị xã Đông Triều - cho biết đã nắm được thông tin và đang chỉ đạo xác minh, làm rõ.

“Trung tâm chúng tôi có rất nhiều cơ sở, vì thế ngay sau khi biết thông tin chúng tôi phải xác minh xem ở cơ sở nào, về nguyên nhân có thể là do học sinh mâu thuẫn với nhau. Sau khi có kết quả xác minh, chúng tôi sẽ thông báo vụ việc với báo chí”, ông Hưng nói.

Chia sẻ
Đọc thêm