Quang Hải vừa dính nghi vấn có người mới, Huỳnh Anh liền đăng tin nhắn được chính mẹ bạn trai cũ xác nhận mối quan hệ vô cùng thân thiết

Động thái mới của Huỳnh Anh khiến cư dân mạng vô cùng ngạc nhiên.

Sau khi chia tay nhau với loạt drama nối tiếp, cặp đôi Quang Hải - Huỳnh Anh liên tục khiến dân tình ngán ngẩm vì những động thái khó hiểu. Khá mệt với đồ thị tình cảm của cả 2 nên nhiều người tỏ ý không quan tâm đến thị phi mang tên Quang Hải hay Huỳnh Anh nữa. Tuy nhiên, mới đây chàng cầu thủ trẻ lại một lần nữa khiến người khác phải chú ý vì bắt đầu theo dõi một cô gái lạ trên mạng xã hội.

Với hành động liên tục thả tim ảnh của cô gái này, Quang Hải được cho là đang bắt đầu một mối quan hệ mới. Soi nhan sắc và gia thế của nhân vật nữ mới xuất hiện, dân mạng trầm trồ vì có vẻ đó là một nàng tiểu thư xinh đẹp giàu có "không phải dạng vừa".

Ngay sau khi mọi sự chú ý đổ dồn về phía Quang Hải, bạn gái cũ của chàng cầu thủ là Huỳnh Anh cũng nhanh tay "hâm nóng" lại tên tuổi với một nước đi không ai nghĩ tới. Đó là những đoạn tin nhắn vô cùng tình cảm, hé lộ mối quan hệ thân thiết tốt đẹp giữa Huỳnh Anh với mẹ của bạn trai cũ. Cụ thể, chính cô Dương Cúc - mẹ ruột Quang Hải đã chủ động nhắn tin cho Huỳnh Anh, dặn dò nếu sắp tới có dịp về Đông Anh thì ghé qua nhà Quang Hải chơi. Dù cặp đôi đã chia tay nhau với nhiều lùm xùm không mong muốn, song là người lớn, cô Cúc vẫn cư xử rất nhẹ nhàng tình cảm và khẳng định "Nhà bác lúc nào cũng quý con", đồng thời dặn dò Huỳnh Anh "Nhớ trời lạnh mặc đồ ấm vào nhé" khiến ai cũng cảm thấy xúc động.

Quang Hải vừa dính nghi vấn có người mới, Huỳnh Anh liền đăng tin nhắn được chính mẹ bạn trai cũ xác nhận mối quan hệ vô cùng thân thiết - Ảnh 1.

Quang Hải vừa dính nghi vấn có người mới, Huỳnh Anh liền đăng tin nhắn được chính mẹ bạn trai cũ xác nhận mối quan hệ vô cùng thân thiết - Ảnh 2.

Chính Huỳnh Anh cũng phải thốt lên trước tình cảm của mẹ bạn trai cũ rằng: "Đời là vô thường, có những thứ tình cảm vẫn đọng lại mãi ở tim". Quả thực nếu đặt mình vào vị trí Huỳnh Anh thì ai cũng sẽ thấy thương và biết ơn vô cùng khi có một người phụ nữ đối xử với mình tốt như mẹ ruột, vẫn gọi bạn gái cũ của con trai là "con gái", còn nhắc thêm là "tay bác lúc nào cũng có tình cảm của con". Dường như Huỳnh Anh đã tặng cho mẹ Quang Hải món quà nào đó, nên cô đã đeo ở trên tay và giữ gìn cẩn thận.

Mẹ Quang Hải rất quý mến bạn gái cũ của con trai.

Hiện tại, sau khi kết thúc tình cảm với chàng cầu thủ nổi tiếng, Huỳnh Anh đã trở lại cuộc sống bình thường và trở nên kín đáo hơn xưa, ít khi cập nhật cuộc sống riêng lên mạng xã hội.

Quang Hải vừa dính nghi vấn có người mới, Huỳnh Anh liền đăng tin nhắn được chính mẹ bạn trai cũ xác nhận mối quan hệ vô cùng thân thiết - Ảnh 4.

Hình ảnh mới nhất của Huỳnh Anh, trông cô nàng vẫn tươi tắn và xinh đẹp.

Nhiều fan hâm mộ vẫn theo dõi và ủng hộ cô nàng, bỏ qua chuyện thị phi cũ và mong Huỳnh Anh sớm tìm được một người bạn trai phù hợp với cô, nếu anh chàng đó không nổi tiếng thì tốt hơn vì như vậy Huỳnh Anh sẽ bớt bị săm soi!

Quang Hải vừa dính nghi vấn có người mới, Huỳnh Anh liền đăng tin nhắn được chính mẹ bạn trai cũ xác nhận mối quan hệ vô cùng thân thiết - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm