Quang Hải lần đầu lên tiếng về ồn ào tình ái, dòng tâm sự khiến nhiều người bất ngờ

Giữa những tin đồn tình cảm trong thời gian gần đây, cầu thủ Quang Hải chia sẻ mình chỉ muốn người hâm mộ hãy tôn trọng cuộc sống riêng của mình và đừng suy diễn vì ''chúng ta không bao giờ là một người biết tất cả''.

Sau chuyện chia tay với cô bạn gái Nhật Lê đã gắn bó lâu dài gây xôn xao không nhỏ trong cộng đồng mạng thì không lâu sau đó, cầu thủ đào hoa này lại xuất hiện thêm 3 cô bạn gái tin đồn là bà chủ Sài Gòn Thảo Mi, hot girl 1m52 Thanh Thủy và Huyền My - cô chủ tiệm nail.

3 cô gái mang danh ''bạn gái tin đồn'' của nam cầu thủ.

Khi dân tình còn đang hoang mang đâu là bạn gái thực sự của chàng cầu thì mới đây trên trang cá nhân của mình anh đã đăng một dòng trạng thái lên tiếng cho vụ lùm xùm tình ái của mình. Quang Hải cho biết mình chưa từng ruồng rẫy bất cứ một ai và có những việc đã từng níu kéo nhưng bất thành.

Quang Hải lần đầu lên tiếng về ồn ào tính ái, dòng tâm sự khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 2.

Cầu thủ Quang Hải

Nam cầu thủ đã có những lời thanh minh cho chuyện đang xảy ra: "Cuộc đời tôi chưa bao giờ ruồng rẫy bất cứ 1 ai, có những việc dù đã từng níu kéo nhưng không thể"

Kết thúc Quang Hải không quên nhấn mạnh một việc đó là anh cũng có cuộc sống riêng của mình và mong mọi người làm ơn hãy tôn trọng nó.

Quang Hải lần đầu lên tiếng về ồn ào tính ái, dòng tâm sự khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 3.

Dòng trạng thái trên Instagram của Quang Hải.

Ngay lập tức, chia sẻ này khiến người theo dõi phải chú ý. Có lẽ vì chịu nhiều áp lực từ dư luận nên Quang Hải đã quyết định lên tiếng. Thậm chí, nhiều người hâm mộ còn đặt ra nghi vấn liệu có phải anh chàng đang nói về mối tình với cô nàng Nhật Lê. Bởi dù sao có nhiều người cho rằng anh đã bỏ rơi Nhật Lê để hẹn hò với người khác. Trong khi nam cầu thủ chính là người yêu năm 17 tuổi của Nhật Lê.

Thế nhưng, tất cả mới chỉ là suy đoán của cư dân mạng mà thôi!

Chia sẻ
Đọc thêm