Quang Hải bất ngờ được dân tình phát hiện đi ăn với bạn gái mới, lại còn dựa đầu tình cảm khiến “fan” thi nhau hóng cái kết có hậu

Nhiều người cho rằng, hashtag trong bài là tên của cầu thủ Nguyễn Quang Hải và C.T.H - tên người bạn gái mới quen của anh được xếp xen kẽ vào với nhau như một ngụ ý về mối tình mới hứa hẹn bền chặt.

Hình ảnh mới đây được chia sẻ về đôi tình nhân dựa đầu tình cảm, cười hạnh phúc trong quán café được dân mạng cho là của Quang Hải với người tình mới khiến dân mạng chờ tin khẳng định từ chàng cầu thủ này. 

Từ lâu chuyện tình cảm của chân sút Đông Anh – Quang Hải luôn được nhiều người chú ý. Vì thế mọi hành động của chàng cầu thủ này với các cô gái khác có chút thân mật luôn được dân mạng đoán già, đoán non. 

Quang Hải bất ngờ được dân tình phát hiện đi ăn với bạn gái mới lại còn dựa đầu tình ái khiến “fan” thi nhau hóng cái kết có hậu - Ảnh 1.

Quang Hải hình như... có tình mới.

Điển hình nhất là từ hashtag #NCQTHH cùng 3 trái tim được Quang Hải đính kèm bài đăng hôm 22/2 vừa qua đã làm dậy sóng cộng đồng mạng. Cả hai được cho là đội mũ đôi và đang đi chơi cùng nhau. 

Nhiều người cho rằng, hashtag trên là tên của cầu thủ Nguyễn Quang Hải và C.T.H - tên người bạn gái mới quen của anh được xếp xen kẽ vào với nhau như một ngụ ý về mối tình mới hứa hẹn bền chặt.

Sự việc gây xôn xao hơn khi hình ảnh H. (người được gán ghép là người tình mới của Quang Hải) trò chuyện với một người con trai lạ mặt có ngoại hình rất giống với chân sút Đông Anh dù đã che đi nửa mặt chỉ hở đôi mắt. 

Ngoài ra người ta còn thấy H. check-in ngay trong xế hộp của chân sút Đông Anh. Điểm đặc biệt hơn khiến dân tình khẳng định chắc nịch mối quan hệ trên tình bạn này, đó chính là H. liên tiếp đăng hình check-in trên xế hộp, đội mũ đôi với Quang Hải.

Quang Hải bất ngờ được dân tình phát hiện đi ăn với bạn gái mới lại còn dựa đầu tình ái khiến “fan” thi nhau hóng cái kết có hậu - Ảnh 2.

Cô gái còn từng xuất hiện trong xe Quang Hải.

Ngoài ra, dân mạng còn chụp được hình ảnh cô và Quang Hải đi ăn cùng nhau, cười nói vui vẻ dù trong chuyến đi này của Quang Hải có sự hội tụ của đông đảo bạn bè. Cả hai thân mật riêng với nhau dù đang trong quá trình đi với hội bạn thân.

Quang Hải bất ngờ được dân tình phát hiện đi ăn với bạn gái mới lại còn dựa đầu tình ái khiến “fan” thi nhau hóng cái kết có hậu - Ảnh 3.

Thậm chí cả hai còn xuất hiện cùng nhau công khai.

Từ những sự kiện liên tiếp này, dân mạng mong chờ chàng cầu thủ sẽ sớm công khai mối quan hệ đặc biệt này với H.

Chia sẻ
Đọc thêm